WHYSO croissant คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวย ครัวซองต์เด็ด สุดจัดย่านวิภาวดี 🥐

WHYSO croissant คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวย ครัวซองต์เด็ด สุดจัดย่านวิภาวดี 🥐
MEEKAO
11 มิถุนายน 2564 ( 11:00 )
4.9K
1

     บอกเลยว่าปีนี้เป็นปีของขนมสุดฮิตอย่าง ครัวซองต์ จริงๆ และวันนี้เราขอพาทุกคนมา Hopping กันที่ถนน วิภาวดี กับร้าน WHYSO croissant คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ร้านครัวซองต์ที่้ต้องบอกเลยว่าสุดจัดย่าน วิภาวดี ชาวครัวซองต์เลิฟเวอร์ต้องตามมาเก็บเข้าลิสต์นะพูดเลย และใครเป็นสายเที่ยวคาเฟ่สวยไตล์โมเดิร์นอยู่ละก็ ตามเรามาที่นี่ รับรองว่าต้องชอบ เอาล่ะๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะว่าร้านนี้มีอะไรเด็ดที่ต้องห้ามพลาดบ้าง

 

 

WHYSO croissant ร้านครัวซองต์อร่อย ย่านวิภาวดี

 

     WHYSO croissant ตั้งอยู่ที่ซอยวิภาวดี 60 แยก 6 ตัวร้านถูกรีโนเวทมาจากพื้นที่โรงจอดรถเก่า จนกลายเป็นคาเฟ่สไตล์ลอฟท์โมเดิร์น โทนสีเทา-ดำ ตัวผนังเป็นบล็อกแก้วใสผสมอิฐบล็อคสีเทา สไตล์คาเฟ่แนวใหม่ทันสมัยที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น ถ่ายรูปออกมาได้สวย เท่ แบบมีสไตล์สุดๆ

 

 

     การตกแต่งร้าน ถ้ามองจากด้านนอกจะจเอกับประตูทางเข้าที่มีเครื่องหมาย ❓ (question mark) อาจจะคิดว่าที่นี่คือบ้านรึเปล่า เพราะทางเข้าร้านจะเป็นประตูทึบ ต้นไม้สวยงาม น่าค้นหา และหรูหรา ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ด้านในจะเน้นความเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำผสมกับสีไม้ธรรมชาติ แต่ถ่ายรูปออกมาแล้วดีงามจริงะไรจริง

 

 

     สำหรับเมนูของที่ร้าน อย่างที่เราบอกไปตั้งแต่แรกว่าเค้าเน้นไปที่เมนูครัวซองต์ เมนูที่กำลังเป็นที่นิยม ยอดฮิตต่อเนื่องแบบไม่มีแผ่ว คาเฟ่ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกร้านหนึ่งเปิดใหม่ ที่มีทั้ง เบเกอรี่ เค้ก และครัวซองต์ ที่เป็นแบบ Home made ที่ทางร้านคิดค้นสูตรและทำขึ้นเอง และเมนูเครื่องดื่มที่ร้านก็มีทั้งทั้งกาแฟ แนว Specialty Coffee และเครื่องดื่ม Non-Coffee สั่งมาทานคู่กันกับเค้กหรือครัวซองต์คือเค้ากันฟินสุดๆ

 

 

     บอกเลยว่าสำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูปไม่ควรพลาดมาเช็คอินที่นี่ด้วยประการทั้งปวง เพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวยๆ ได้ตั้งแต่หน้าร้าน และที่นี่ยังมีจุดสำคัญที่เป็นเอกลักษณ์ ที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครแน่นอน !! และขอย้ำอีกครั้งว่าเราทุกคนต้องการ์ดอย่าตก ใส่หน้ากาอนามัย เว้นระบะห่าง และหมั่นล้างมือบ่อยๆ ด้วยนะคะ หรือใครที่ยังไม่สะดวกใจมา Cafe Hopping ที่ร้าน ก็สามารถสั่งเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆ ไปฟินที่บ้านได้เลยค่า

 

 

🥐 ข้อมูลร้าน WHYSO croissant

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/AyTxw71GxJX5fu5D8
  • ที่อยู่ : ถนนวิภาวดีรังสิต ซอยวิภาวดีรังสิต 60 แยก 6 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
  • โทร : 08-3155-0995 / Line : @whyso
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/whysoseriouscafe/
  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line Man , Grab , Robinhood

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้