L.O.C ร้านกาแฟ ย่าน บางขุนนนท์ คาเฟ่สีดำมินิมอล ไม่เท่ตรงไหนเอาปากกามาวง !

L.O.C ร้านกาแฟ ย่าน บางขุนนนท์ คาเฟ่สีดำมินิมอล ไม่เท่ตรงไหนเอาปากกามาวง !
MEEKAO
17 พฤศจิกายน 2564 ( 20:00 )
5K

     ชาวธนบุเรี่ยนโปรดทราบ ! ใครเป็นคาเฟ่เลิฟเวอร์ตามเรามาปักหมุดเช็คอิน คาเฟ่เปิดใหม่ ที่ร้าน L.O.C (Liberty Of Coffee) ร้านนี้เป็นคาเฟ่สีดำ สไตล์มินิมอล ตั้งอยู่ที่ฝั่งธน ย่าน บางขุนนนท์ กรุงเทพ นี่เอง การตกแต่งคือดีมากกก เน้นความเรียบแต่เท่ๆ ไม่ต้องมีอะไรเยอะก็สวยได้ บอกเลยว่าที่นี่คืออีกหนึ่งคาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่ต้องโดน วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาร้านสวยๆ สำหรับมา Cafe Hopping อยู่ละก็ ลองแวะมาที่นี่กันได้เลยค่ะ

 

 

ร้านกาแฟสวย ย่าน บางขุนนนท์ คาเฟ่สีดำ สไตล์มินิมอล

 

     เดินทางหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง มาปักหมุดกันที่ ย่าน บางขุนนนท์ อีกหนึ่งแหล่งรวมของอร่อย ในกรุงเทพฯ และวันนี้เรามีอีกหนึ่งคาเฟ่สวย ร้านกาแฟบรรยากาศดี ไม่วุ่นวายอย่างร้าน Liberty Of Coffee หรือชื่อเล่นคือ L.O.C ร้านกาแฟ คาเฟ่สวย ตัวร้านจะอยู่ที่ชั้นล่างของบ้านเดี่ยวสีขาว หน้าร้านสวยสะดุดตาด้วยสีขาว-ดำ พอเข้ามาด้านใน บอกเลยว่าต้องร้องว้าว ด้านในตกแต่งมาดีมาก คุมโทนด้วยสีดำทั้งหมด มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้แบบสุดต๊าช

 

 

     และบอกเลยว่าใครเป็นทีมชอบแสงธรรมชาติ ก็ต้องชอบที่นี่ เพราะในร้านมีความเก๋ก็คือมีการเจาะหลังคาเว้นที่ให้ต้นไม้ใหญ่อยู่ด้วย เรียกได้ว่าเป็นการผสมสผานความโมเดิร์นให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัวเลยค่ะ และด้านหน้าร้านจะเป็นกระจกบานใหญ่ ให้ความรู้สึกสบายๆ โปร่งๆ ทำให้ถึงแม้ภายในร้านจะเป็นสีดำแต่ก็ไม่ทำให้รู้สึดอึดอัดเลย

 

 

 

     สำหรับเมนูของร้าน L.O.C ก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟ เมนู non-coffee ชา และโซดาต่างๆ สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ และนอกจากเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านก็ยังมีขนมให้เลือกทานคู่กาแฟอีกด้วยค่ะ

 

 

L.O.C คาเฟ่ใกล้ฉัน ย่าน บางขุนนนท์

 

     พูดเลยว่าที่นี่เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ทุกอย่างค่อนข้างลงตัว ทั้งการตกแต่ง ที่บอกเลยว่าเข้ากับยุดสมัยสุดๆ ตอบโจทย์คาเฟ่ฮอปเปอร์สายถ่ายรูปได้แน่นอน สำหรับการเดินทาง ก็สามารถมาได้ทั้งรถสาธารณะ (MRT บางขุนนนท์ แล้วต่อรถเข้ามา) และรถส่วนตัว ด้วยความที่บรรยากาศค่อนข้างเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาคาเฟ่คูลๆ ไว้พักผ่อนนั่งเล่นชิลๆ ลองชวนกันมาที่นี่ บอกเลยว่าจบสวย !

 

 

📍 ข้อมูลร้าน L.O.C (Liberty Of Coffee)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZQP1Sean1dm1gHaL8
  • ที่อยู่ : ซอย บางขุนนนท์ 29 แขวง บางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 15.00 น.
  • โทร : 09-7251-9165
  • ที่จอดรถ : มี (จอดในซอย)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/LOC/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้