Puleun Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ นครปฐม โทนฟ้าขาว สไตล์เกาหลี โดนใจสายมินิมอล!

Puleun Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ นครปฐม โทนฟ้าขาว สไตล์เกาหลี โดนใจสายมินิมอล!
Maysylvie
31 มีนาคม 2564 ( 12:00 )
4.6K

     โคเรียล เยือน นครปฐมแล้วจ้า! เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จัก Puleun Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ นครปฐม โทนฟ้าขาว คาเฟ่สไตล์เกาหลี โดนใจสายมินิมอล! คาเฟ่น้องใหม่ พิกัดเช็คอินของสาย Cafe Hopping มาในรูปแบบคลีนๆ โทนฟ้าขาว พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์เพียบ! สายถ่ายรูปไปก็ได้รูป สายกาแฟไปก็ได้ลิ้มลองกาแฟดี พูดมาขนาดนี้ ต้องตามไปทำความรู้จักกันแล้ววว ลุย!

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ นครปฐม สไตล์เกาหลี


      Puleun Cafe คาเฟ่นครปฐม ย่านบางเลน โดยคำว่า Puleun จะมีความหมายว่า Blue ที่แปลว่าสีน้ำเงินนั่นเอง จึงไม่แปลกใจถ้าทางร้านจะเน้นโทนสีขาว น้ำเงิน ให้ความรู้สึกสบายตา แต่ยังคงความคลีนๆ มินิมอล ฟีลเหมือนอยู่คาเฟ่ในเกาหลีอย่างไรอย่างนั้น

 

 

 

 

      ด้านในร้านมีมุมเก๋ๆ หลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น มุมเคาท์เตอร์บาร์ลายหินอ่อน สำหรับสั่งกาแฟ เพิ่มความเก๋ด้วยเก้าอี้นั่งแบบมีกระจกด้านหลัง จะนั่งก็ได้ จะถ่ายรูปก็ดี พอหันมาอีกฝั่ง ทางร้านก็จะจัดโต๊ะนั่งในฟีลศิลปะนิดๆ ใช้โต๊ะใสครอบหินชิ้นใหญ่วางไว้กลางร้าน ส่วนเก้าอี้ที่ทางร้านรองรับจะเป็นในแบบสแตนเลส เลยทำให้คอนเซ็ปต์ของร้านผสมผสานกันระหว่างความมินิมอล และความเท่ไปพร้อมกัน

 

 

 

 

 

 

      มากันที่เมนูของร้านกันบ้าง ความพิเศษคือที่ร้านใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ถูกใจสาวๆ ที่รักสุขภาพอีกด้วย มาที่เมนูแรกอย่างเมนูกาแฟ Americano (85.-) เสิร์ฟมาในแก้วทรงเตี้ยปากกว้าง เรียบหรูดูดี ต่อกันด้วยเครื่องดื่มสดชื่นในแบบ non-coffee อย่าง Watermelon Juice (100.-) น้ำแตงโมคั้นสดสีสวยน่ากิน ต่อด้วย Carrot Juice (140.-) น้ำแครอทคั้นสดที่ดื่มง่าย หวานหอม ดับร้อนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเสิร์ฟมาบนแท่นวางแก้วที่มาพร้อมชื่อร้านภาษาอังกฤษและเกาหลีอีกด้วย เก๋สุด!

 

 

 

      อย่างที่บอกว่าร้าน Puleun Cafe มีเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่หากินที่อื่นไม่ได้อย่าง Puleun Dirty (140.-) ที่ไม่มีส่วนผสมของกาแฟ โดยใช้เป็น milk/half milk แทน ตามด้วย Dolphin Milkshake (140.-) สำหรับคนชอบกินนม รสชาติหวานหอม แต่เหนือสิ่งอื่นใด เสิร์ฟมาในแก้วทรงสวย สีฟ้าตามชื่อร้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Purple Drink (120.-) ชาบลูเบอร์รี่สับปะรดและน้ำผึ้ง รสชาติหวานหอมสดชื่น มาคู่กับ Carrot cake (80.-) หวานน้อย ชิ้นกำลังดี กินคู่กับเครื่องดื่มเข้ากันสุดๆ

 

 

 

 


      บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่สไตล์เกาหลี ย่านบางเลน นครปฐม ที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะโดดเด่นด้วยบรรยากาศร้านแล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษให้ลิ้มลองอีกด้วย พลาดไม่ได้นะจ๊ะ

 

📍 ข้อมูลร้าน Puleun Cafe

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ