Jaiko Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พรีเมี่ยม แซลมอนไม่อั้น มีเงินแค่ 599 ก็ฟินได้ (มีคลิป)

Jaiko Sushi Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น พรีเมี่ยม แซลมอนไม่อั้น มีเงินแค่ 599 ก็ฟินได้ (มีคลิป)
Filmthii
24 ธันวาคม 2561 ( 09:56 )
7.1K
7

        สายแข็งเรื่องบุฟเฟ่ต์ต้องดูเลย! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปบุกร้าน บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น กันที่ Jaiko Sushi Buffet กันครับ บอกเลยว่าเมนูแซลมอนที่นี่ดีมาก! ถ้าอยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหน ตามเราไปลุยกันเลยครับ

 

 

        ร้าน Jaiko Sushi Buffet ตั้งอยู่ที่เวิ้งโบราณ ซอยเอกมัย 10 ชั้น 2 ใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาล่ะก็ ทางร้านก็มีที่จอดรถนะจ๊ะ หรือถ้าใครไม่สะดวกขับรถก็สามารถนั่งรถไฟฟ้ามาลงบีทีเอสเอกมัยแล้วต่อพี่วินมาได้ครับ

ดูคลิป

 

        ที่นี่เสิร์ฟความอร่อยแบบบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ 599++ บาท กินได้นานถึง 90 นาที มีเมนูคุณภาพเยี่ยมกว่า 149 เมนู กรี๊ด คุ้มเว่อร์ นี่ขนาดยังไม่ทันเริ่ม ยังรู้สึกว่าคุ้มเลยครับ รวมไปถึงถ้าใครกำลังสงสัยว่าชื่อไจโกะนี่น้องไจแอนต์หรือเปล่า? เจ้าของร้านตอบเลยว่าใช่ เพราะไจโกะมันช่างเข้ากับบุฟเฟ่ต์ ดูไม่โหดเกินอย่างไจแอนต์ แต่ก็กินจุแบบน่ารักๆ ใสๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ People who love to eat are always the best people

 

 

        ไม่พูดมากให้เจ็บคอกันดีกว่า เรามาเริ่มสั่งกันเลยครับ ที่นี่มีเมนูมากกว่าถึง 149 เมนู มีให้เลือก 3 ราคา เครื่องดื่มฟรี (ไม่รวมน้ำแร่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ราคาเริ่มต้นเพียง 599++ บาท บุฟเฟ่ต์เซลมอลสด ๆ จากประเทศนอร์เวย์ 899++ บาท กับบุฟเฟ่ต์สำหรับคนรักปลาไหล

 

 

        และ 1,299++ บาท กับบุฟเฟ่ต์ฟัวกราส์หอม ๆ จากการสแกนเมนูคร่าว ๆ ก็จะเห็นว่าเมนูเน้นซูชิเป็นพิเศษ ไหน ๆ ก็มาฟินให้เหนียงกระดิกแล้ว แนะนำให้จัดไปกับราคา 899++ บาท และ 1,299++ บาท

 

 

        ใครที่อยู่ในระดับราคา 899++ บาท สามารถกินได้ถึง 112 เมนูเชียวนะ แน่นอนว่าสามารถกิน แซลมอนซาชิมิ และ เนื้อออสเตรเลีย ซึ่งเป็นตัวท็อปของราคา 599++ บาท ได้ด้วย

 

 

        ส่วนเมนูไฮไลต์ของราคา 899++ บาท ก็คือ ซูชิปลาไหล ที่เอามาฟิวชันในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Unagi Gunkan, Unagi Wagyu Sushi, Unagi Salmon Wrap, Unagi Hamachi Wrap ไม่ว่าจะชิ้นไหนเอาเข้าปากก็หายวับทันตาเห็น

 

 

        อย่าเพิ่งรีบจุก เพราะเรากินกันต่อ! ที่ระดับราคา 1,299++ บาท เมนูไฮไลต์คือ ฟัวกราส์ ไม่อั้น! ซึ่งเมนูเด็ดก็ต้องซูชิฟัวกราส์นี่แหละ เชฟแนะนำให้ลองแบบซอสส้มที่เป็นสูตรเฉพาะของเชฟ รสเปรี้ยวอมหวานพอรวมกับความมันกับฟัวกราส์ หูย ลงตัวสุดๆ เลยล่ะครับ

 

 

        นอกจากนี้ก็ยังมีซิกเนเจอร์ Jaiko Wagyu Hoba เนื้อวากิวสไลซ์บางราดด้วยซอสมาโยสูตรพิเศษของร้าน เรียกได้ว่าละลายในปากเชียวล่ะ สำหรับเมนูนี้ รวมไปถึงเมนู Zuwai Kani Miso Yaki ด้วยท็อปปิงและสูตรที่ทางร้านทำ มันจะไม่คาวแต่เน้นครีมมี มีเทกซ์เจอร์ของปูอัดและโทบิโกะกรุบ ๆ ความละมุนของไข่นกกระทา โอ๊ย จานเดียวไม่พอแน่นอน

 

 

        อิ่มกันไปแล้วสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ร้าน Jaiko Sushi Buffet บอกเลยว่าดีงามสุดๆ สำหรับร้านนี้ แถมใครกำลังกังวลว่าคุ้มจริงหรือเปล่า เรากล้ารับประกันเลยว่าคุ้มแน่นอนครับ แถมยังได้ฟินกับวัตถุดิบดีๆ ที่เจ้าของร้านเฟ้นหามาทุกพื้นที่อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก Wongnai

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตะลุยกิน 1 วัน พระนคร กับ 10 ร้านอร่อย เจ้าดัง

10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ จตุจักร น่านั่งชิล ถ่ายรูปสวย

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ