ยำแบบเข้ดๆ ร้านยำเจ้าเด็ด กรุงเทพ พิกัดแซ่บใหม่ ใจกลางเมือง 🔥

ยำแบบเข้ดๆ  ร้านยำเจ้าเด็ด กรุงเทพ พิกัดแซ่บใหม่ ใจกลางเมือง 🔥
MEEKAO
19 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:00 )
2.2K
2

     ใครว่าจะกินยำแซ่บๆ ต้องไปไกลเมือง! วันนี้เราขอแนะนำ ร้านยำ เจ้าเด็ด กรุงเทพ กับร้าน ยำแบบเข้ดๆ พิกัดแซ่บใหม่ ใจกลางเมือง มาเปิดแบบเอาใจวัยรุ่นกันสุดๆ กันที่ย่าน ข้าวสาร นี่เองจ้าา แถมปิดดึกแซ่บกันได้ยาวๆ คอนเซ็ปของที่ร้านก็แซ่บซี๊ดจี๊ดจ๊าด ไม่แพ้เมนูยำเลยจ้า (ใครอยากรู้ลองไปดูแคปชั่นในเพจร้าน ทางเราจิไม่พูด!) แถมเจ้าของก็การันตีว่าวัตถุดิบแต่ละอย่างของที่ร้านเค้าใช้ของสดแบบวันต่อวัน ไม่สดเราไม่ขาย โอ้โห! พูดมาขนาดนี้ ต้องไปลองให้รู้แล้วแหละว่ายำร้านนี้ เด็ด(เข้ด) ขนาดไหน!!

 

 

ร้านยำเจ้าเด็ด กรุงเทพฯ ต้องไปโดน

 

     แค่เห็นร้านก็ต้องบอกเลยว่าเค้าแซ่บจริงๆ ตัวร้านเป็นโทนสี เหลือง-ดำ ตัดกันแบบแค่เดินผ่านก็สะดุดตาแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะหาร้านไม่เจอเลยจ้า ใครอยากตามเรามาแซ่บ ก็ตามนี้เลยพิกัดร้านอยู่ใน ซอยอาคารจอดรถ กทม. นี่เอง หาไม่ยาก แถมหมดปัญหาเรื่องที่จอดรถไปแล้วแกรร กินสบายๆ แบบปลอดภัยไม่โดนล้อคล้อแน่นอนจ่ะแม่

 

 

     มาเริ่มกันที่เมนูแรก ใครเป็นหอยเลิฟเวอร์มาทางนี้เลยเด้ออ กับเมนู ยำหอย ทั้งหอยนางรม หอยแครง บอกเลยว่าไม่แสลงในใจแน่นอน! หอยที่นี่สดมาก แถมใหญ่ด้วย เนื้อเด้งสู้ฟัน หอยนางรมก็เด็ด หอยแครงก็ลวกมาแบบมีเลือด คลุกเคล้ากับน้ำยำรสแซ่บ รับรองว่าถูกใจสายหอยแน่นอนจ้าา

 

 

     ต่อเนื่องความสดกันที่เมนูปู-กุ้งจ้าาา บอกเลยว่าปูที่นี่ดูดเพลินมาก ยำปูม้า คือเด็ดแบบอลังการดาวล้านดวง ปูสดเนื้อหวาน มีทั้งแบบลวกสุกและแบบกินสดๆ คิดดูว่าเนื้อปูหวานๆ กับน้ำยำแซ่บๆ มันจะเด็ดขนาดไหนอ่ะแก เจ้าของการันตีว่าปูที่ร้านสดมาก สดแบบกลัวว่านางจะฟื้นขึ้นมาหนีบปาก แฮร่! ส่วนทางด้านน้อง ยำกุ้งสด ก็ไม่ยอมน้อยหน้าน้องยำปู ที่ร้านใช้กุ้งตัวใหญ่ เต็มปากเต็มคำ กินดิบก็เนื้อหนึบ กินสุกก็เนื้อหวาน ใครชอบแบบไหนก็เลือกเอาตามใจชอบเลยจ้า ยิ่งกินพร้อมไหลบัวกรุบกรอบ โอ้ยยย หยุดไม่อยู่แล้วค่าา

 

 

     มากันที่ฝั่งของ ยำหมูยอ ยำไส้กรอก ยำไข่แดงเค็ม โอ้ย เผ็ดๆ เค็มๆ จี๊ดจ๊าดถึงใจ ไข่แดงเค็มเหนียวหนึบ ผสมกับน้ำยำขอบอกว่านัวมากแม่ ในส่วนของหมูยอ กับไส้กรอก เค้าก็ใช้ของดี เนื้อเน้นๆ ไม่มีแป้งผสมให้หงุดหงิด และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้ในร้านยำ จะเป็นอะไรไปได้นอกจาก ยำแซลมอน จ้าาา ที่ร้านใช้แซลมอนนอร์เวย์ เนื้อดี สดจัดปลัดไม่ต้องบอก ตักใส่ปากฟินเบอร์แร๊งงง

 

 

     มาถึงตัวแรง จานเด็ดตัวแม่ สำหรับใครที่เลือกไม่ได้ว่าจะกินยำอะไรดี จานนู้นก็อยาก จานนี้ก็อยาก ต้องโดนเมนูนี้เลยจ้าาา เจ้าของร้านเค้าสุดท้าย ภูมิใจนำเสนอมาก กับเมนู ยำแบบเข้ดๆ ยำรวมแบบในร้านมีของอะไรเค้าใส่มาให้หมด (ยกเว้นโต๊ะกับเก้าอี้) จานใหญ่ ใส่เยอะ จัดมาแบบไม่หวงของกันเลยทีเดียว และในส่วนของ ของเมนู ของกินเล่น ตัดเผ็ดที่ร้านเค้าก็มีนะจ๊ะ ทั้ง คอหมูข้าวเหนียว ปีกไก่ทอด กรอบอร่อย ฟินลืมอ้วนไปเลยจ้า

 

 

     เอาล่ะ ใครที่รู้ตัวว่ากำลังนั่งกลืนน้ำลาย อาการคล้ายคนเปรี้ยวปาก อยากินยำอยู่ล่ะก็ เย็นนี้นัดเพื่อนเลยสิจ๊ะรออะไร ที่ร้าน ยำแบบเข้ดๆ เด็ดทั้งยำแบบปลาร้าน และไม่ปลาร้า พิกัดนี้ต้องโดนนะ ใครพลาดแล้วจะหาว่านี่ไม่เตือน!! 

 

📍 ยำแบบเข้ดๆ

  • พิกัด : goo.gl/maps/FsVS7Ne8xJq6xP4T9
  • ที่อยู่ : ถ.ไกรสีห์ แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กรุงเทพฯ (ซอยอาคารจอดรถกทม.)
  • ร้านเปิดบริการ : 16.00-24.00 น. (หยุดวันจันทร์) / ศ.-ส. เปิดถึง 02.00 น.
  • โทร : 06-1426-9246
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/Yumbabkhedkhed

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้