เซ็นทรัล อุดรธานี ยกทัพมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเกรดดีที่สุดของไทย มาให้ช้อปกันในงาน Juicy Mangoes Week 2021

เซ็นทรัล อุดรธานี ยกทัพมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเกรดดีที่สุดของไทย มาให้ช้อปกันในงาน Juicy Mangoes Week 2021
MEEKAO
2 เมษายน 2564 ( 09:00 )
288

     เซ็นทรัล อุดรธานี ร่วมกับสำนักงานเกษตรจังหวัดอุดรธานี ช่วยเหลือเกษตรกรไทย จัดงาน Juicy Mangoes Week 2021 เนรมิตตลาดมะม่วงที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดใจกลางศูนย์การค้า ขนทัพมะม่วงน้ำดอกไม้สีทองเกรดดีที่สุด คุณภาพส่งออก และอีกหลากหลายสายพันธุ์จากกว่า 20 สวน ของอำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี มาจำหน่ายในราคาพิเศษ และเมนูไฮไลท์มะม่วงฟิวชั่นจากร้านดังในจังหวัดอุดรธานี งานนี้ จัดขึ้นเพื่อช่วยสร้างรายได้ให้เกษตรกรของจังหวัดและเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงจากสวน ขายในราคาย่อมเยาอีกด้วย

 

 

     ภายในงาน พบกับไฮไลท์ ‘มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง’ ออร์แกนิค ปลอดสารเคมี ได้รับมาตรฐาน 
GAP เกรดพรีเมี่ยมสำหรับส่งออกขายต่างประเทศ และเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด มีรสชาติหวานหอม 
เมล็ดบาง เนื้อเยอะเหลืองสวย ไม่มีเสี้ยน ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดต่างประเทศ รวมทั้งมะม่วงแปรรูป และเมนูมะม่วงฟิวชั่น กว่า 20 เมนูจากร้านดัง พลาดไม่ได้ กับเมนูไฮไลท์มะม่วงฟิวชั่นจากร้านดังในจังหวัดอุดรธานี อาทิ เมนูข้าวเหนียวมะม่วงระดับตำนานจาก ‘ร้านโชคอำนวย’ เจ้าดังของจังหวัด, เมนูโรตีข้าวเหนียวมะม่วงใหม่ล่าสุดจาก ‘ร้านกูโรตี ชาชัก’ และเมนูดับร้อนสมูทตี้โยเกิร์ตมะม่วงจาก ร้านคูมิ (Koomi) นอกจากนี้ยังมีเมนูมะม่วงจากร้านค้าภายในศูนย์ฯ อาทิ ไอศกรีมข้าวเหนียวมะม่วงจากร้าน Swensen's, บิงซูข้าวเหนียวมะม่วงเข้มข้นครีมกะทิ จากร้าน After You, สมูทตี้มะม่วงปั่น จากร้านปั่นเพื่อเมีย และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมพบกิจกรรมนาทีทอง “มะม่วงลูกละ 9 บาท” ตั้งแต่เวลา 16.00 – 17.00 น. ของทุกวัน  

 

 

     นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมแบ่งปันความสุข ส่งต่อมะม่วงแสนอร่อยให้น้องๆ ที่ด้อยโอกาสจากโครงการช่วยเหลือโรงเรียนในชุมชนของเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปอีกด้วย งานนี้ นอกจากจะอิ่มอร่อยกับมะม่วงแล้ว ยังสามารถอิ่มบุญจากการแบ่งปันความอร่อยให้เด็กๆ และเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรไทย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ให้มีรายได้อีกด้วย 

 

 

     ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมอุดหนุนผลผลิตคุณภาพดีจากเกษตรกรไทย และสนุกไปกับกิจกรรมพิเศษมากมายในบรรยากาศสวนมะม่วงที่งาน Juicy Mangoes Week 2021 วันนี้ – 4 เมษายน 2564 นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้