บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว brews & 'ques by Crave พิกัดชิลที่สายกริลล์ต้องห้ามพลาด!

บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว brews & 'ques by Crave พิกัดชิลที่สายกริลล์ต้องห้ามพลาด!
Maysylvie
1 กันยายน 2563 ( 17:00 )
1.2K
2

     โรงแรม Aloft Bangkok Sukhumvit 11 เปิดตัว all you can eat a la carte บุฟเฟ่ต์สุดชิลสำหรับสายบาร์บีคิว และเครื่องดื่มที่สั่งมากินได้แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา พร้อมวิวสวยของกรุงเทพ ในเทอเรซกลางแจ้งบนชั้น 8 ของโรงแรม ในราคาเพียงคนละ 699 บาท! เหมาะกับการพาเพื่อนหรือคนรู้ใจมาดินเนอร์กับมื้ออาหารสุดคุ้ม พร้อมด้วยบรรยากาศสุดชิล ว่าแต่บุฟเฟ่ต์ที่นี่จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

บุฟเฟ่ต์ โรงแรม Aloft Bangkok 

 

     brews & 'ques by Crave (บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ) เป็นห้องอาหารใหม่เอี่ยมของโรงแรม Aloft Bangkok จัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มในราคาย่อมเยา แต่สามารถเลือกสั่งเมนูสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นบาร์บีคิวรมควัน ซีโครงหมู เนื้อวัวย่าง คอหมูย่างรมควัน เบอร์เกอร์ไก่เนยรมควัน สลัดแซลมอน รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ ได้แบบไม่อั้น 

 

 

 

 

 

 

 

     เชฟประจำห้องอาหาร brews & 'ques by Crave ได้รับแรงบันดาลใจมากจากร้านอาหารบาร์บีคิวสไตล์อเมริกัน แต่นำมาปรับให้มีความจัดจ้านสไตล์ไทย ทำให้แต่ละเมนูของที่นี่จะโดดเด่นและแตกต่างจากที่อื่น ที่แม้จะเป็นอาหารจานใหญ่แต่ก็สามารถสั่งมากินได้เรื่อยๆ นั่นเอง

 

 

 

     มาเริ่มกันที่ออร์เดิร์ฟแรกที่ทางเชฟเสิร์ฟมาให้เราลองกันก่อนอย่าง Smoked salmon with quinoa salad สลัดแซลมอนรมควันกับควินัว ราดด้วยน้ำสลัดพอนซึสไตล์ญี่ปุ่น เป็นเมนูที่ทานแล้วสดชื่น พร้อมเปิดต่อมรับรสได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วย Smoked chicken wings ไก่ทอดหมักซอส buffalo รสชาติเข้มข้น กินคู่กับบลูชีสดิป เพื่อเพิ่มความกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมผักสลัดและผลไม้ต่างๆ และเมนู mac and cheese ที่มาในถ้วยทรงน่ารัก แต่อัดแน่นด้วยความเข้มข้นของชีสเน้นๆ เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

     มาเริ่มที่เมนูซิเนเจอร์ของที่นี่กันเลยดีกว่า เมนูแรก Butter chicken burger ไก่ชิ้นโตหมักในซอสสไตล์อินเดีย ประกบด้วยขนมปังบีทรูทและแตงกวาดอง ในเซตจะมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆ ตามมาด้วย Slow smoked pork ribs เนื้อหมูซี่โครงชิ้นใหญ่ ทาด้วยซอสกระเพราสุดเข้มข้น ท็อปด้วยใบโหระพาทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมข้าวโพดย่างหอมๆ เป็นเมนูที่ได้รสชาติความเป็นไทยสุดๆ

 

 

 

 

 

     ต่อกันรัวๆ กับอีก 2 เมนูที่พลาดไม่ได้ของที่นี่ อย่างแรกจัดให้สำหรับคนรักเนื้ออย่างเมนู Smoked beef brisket เนื้อย่างสุดอร่อยที่ทางร้านใช้ส่วนเนื้อเสือร้องไห้ นำไปกริลล์จนได้ที่ เสิร์ฟพร้อมซอส red wine สุดเข้มข้น ตามด้วยขนมปังมัลติเกรนกรอบๆ โคลสลอว์ และเฟรนช์ฟรายส์ แต่สำหรับคนไม่ทานเนื้อ เราขอแนะนำ คอหมูย่างรมควัน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสุดเข้มข้น คอหมูย่างเกรดดีคัดเฉพาะส่วนเนื้อแต่ยังคงความนุ่ม เป็นเมนูที่สั่งมากี่จานก็หมด!

 

 

 

 

 

     ในส่วนของเครื่องดื่มที่ brews & 'ques by Crave มีบาร์เทนเดอร์มากประสบการณ์ รวมถึงเครื่องดื่มที่สามารถรีเควสเองได้อีกด้วย โดยเมนูแรกที่นำมาให้ลองคือ pash n’ dash ที่รสชาติหวานอมเปรี้ยว ได้รส passion fruit รวมถึงน้ำส้ม พูเรพีช พูเรมะม่วง เป็นรสชาติที่ถูกใจสาวๆ แน่นอน ต่อด้วย Berry bliss น้ำเบอร์รี่โซดา ที่ได้ความสดชื่นแบบเบาๆ กินได้เรื่อยๆ ตลอดทั้งคืน

 

 

     เสิร์ฟต่อกับ jack sparrow ที่มีรสชาติของ passion fruit พิวเรพีช และน้ำมะนาว เป็นเมนูที่สดชื่นไม่แพ้เมนูแรกเลยทีเดียว ปิดท้ายเครื่องดื่มวันนี้ด้วย slice of heaven ได้สีเขียวจาก กีวี่พิวเร ตัดรสชาติด้วยน้ำแอปเปิ้ล และ passion fruit พิวเร เรียกได้ว่าเครื่องดื่มทั้ง 4 เมนูมาในสไตล์ซัมเมอร์ ที่ได้ความหวานอมเปรี้ยว และสดชื่นของผลไม้นั่นเอง

 

 

 

 

     ปิดท้ายจริงๆ แล้วด้วยเมนูของหวานขึ้นชื่อของที่นี่ Newyork baked cheesecake with berry coulis ชีสเค้กรสเข้มข้นเนื้อเนียนละมุนลิ้น หวานกำลังดี กินคู่กับผลรสเปรี้ยวต่างๆ เพื่อตัดรสชาติ ปิดท้ายค่ำคืนบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยได้อย่างลงตัว

 

 

     brews & 'ques by Crave เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีเวลา 18.00 น. - 23.00 น. ในราคาสุทธิ 699 บาทต่อ/คน เป็นบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม พร้อมด้วยบรรยากาศสุดชิลในราคาแสนย่อมเยาแบบนี้ จะพลาดได้ไง รีบตามไปตำกันเลยจ้า

 

 

 

 

📍 brews & 'ques by Crave @Aloft Bangkok  

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ