กินเจกับอิกนีฟ แบงคอก IGNIV Bangkok 22 – 23 ตุลาคม นี้

กินเจกับอิกนีฟ แบงคอก IGNIV Bangkok 22 – 23 ตุลาคม นี้
nnanthisin
7 ตุลาคม 2566 ( 13:00 )
130

        เฉลิมฉลองเทศกาลกินเจที่กำลังจะมาถึงกับอิกนีฟ แบงคอก ร้านอาหารรางวัลมิชลิน 1 ดาว จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ร่วมสืบสานประเพณีท้องถิ่นผ่านการนำเสนออาหารเจ 19 จาน ที่รังสรรค์ขึ้นมาสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารเจโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วยวัตถุดิบตามฤดูกาลที่คัดสรรมาอย่างดีตามสไตล์อิกนีฟ ส่วนผสมหลักไร้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสัตว์ พืชตระกูลหอม และผักฉุน เมนูอาหารเจพร้อมให้บริการในวันที่ 22 – 23 ตุลาคม 2566

 

 

        เมนูอาหารเจนี้ช่วยตอกย้ำเอกลักษณ์ของอาหารจากอิกนีฟ แบงคอก ที่ขึ้นชื่อเรื่องการนำความหลากหลายและความสดใหม่ของวัตถุดิบตามฤดูกาล และวัตถุดิบท้องถิ่น อาทิ บีทรูท สาหร่าย หัวไช้เท้า ส้มจี๊ด เห็ดพันธุ์ต่าง ๆ เมล่อน ฟักทอง และเห็ดทรัฟเฟิล ผ่านการทำอาหารอย่างปราณีตและการตกแต่งอาหารที่สวยงามอย่างมีศิลปะ คงไว้ด้วยรสชาติและเนื้อสัมผัสอันโดดเด่นตามธรรมชาติของวัตถุดิบแต่ละชนิด นำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารเจในแบบฉบับอีกนีฟขึ้นมาทั้งหมด 19 จาน

 

 

       ปิดท้ายจานหลักด้วยเมนูของหวาน โดยเชฟอาเน่ รีน เชฟขนมหวานประจำห้องอาหาร อาทิเมนู ซูเฟล่ช็อกโกแลต ของหวานที่มีส่วนผสมหลักเป็น เกลือทะเล – ถั่วแมคคาเดเมีย มะพร้าว – ข้าวคั่ว และ ลูกฟิก – ยูซุ – เห็ด ต่อด้วยสเตชั่นขนมหวานโฮมเมดที่แคนดี้สโตร์ โดยท่านสามารถเลือกขนมชิ้นโปรดกลับไปที่บ้านได้ตามใจชอบ อาทิ มาการอง เยลลี่ผลไม้ ช็อกโกแลต และอื่นๆ อีกมายมาย เพื่อนำกลับไปรับประทานและย้อนนึกถึงช่วงเวลาที่ดีขณะที่อยู่ในห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก

 

 

        ประสบการณ์ที่อิกนีฟ แบงคอก ห้องอาหารไฟน์ไดน์นิ่งแบบแชร์ริ่ง เต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเองและการบริการที่เอาใจใส่ นำโดยเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก เชฟอาเน่ รีน และเรจินา เดอซูซา ผู้จัดการห้องอาหาร ผู้ซึ่งเป็นหัวเรือคนสำคัญของการนำตัวตนและจิตวิญญาณของอิกนีฟอย่างแท้จริงมาสู่มื้ออาหารและประสบการณ์โดยรวมของผู้ที่มารับประทานอาหารทุกท่าน

 

 

        เมื่อมาถึงห้องอาหารอิกนีฟ ประสบการณ์จะเริ่มต้นที่บริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เหมาะกับการเริ่มบทสนทนาและเริ่มต้นด้วยอาหารทานเล่น หลังจากนั้นจะย้ายไปที่โต๊ะทานอาหารเพื่อลิ้มรสอาหารมื้อหลัก และของหวานโฮมเมดตามลำดับ โดยเชฟและทีมจะสลับกันมาร่วมพูดคุย  พร้อมอธิบายอาหารแต่ละจานตลอดทั้งมื้อ

 


        ลิ้มลองอาหารเจมื้อค่ำแบบไฟน์ไดนิ่งที่ห้องอาหาร อิกนีฟ แบงคอก ได้ในวันที่ 22-23 ตุลาคม 2566 เวลา 17:30 – 00:00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21:30 น.) ราคา 4,000 บาท++ ต่อท่าน ท่านสามารถเลือกเพิ่มแพ็คเกจไวน์แพริ่ง ราคา 3,000++ บาทต่อท่าน หรือแพ็คเกจแพริ่งด้วยเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ (non-alcoholic beverage pairing) ราคา 1,200++ บาทต่อท่าน 


สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 0-2207-7822 อีเมล igniv.bangkok@stregishotels.com เว็บไซต์ของทางร้าน www.ignivbangkok.com หรือลิงก์ http://bit.ly/IGNIVBangkokReservationAP


ติดต่อเราผ่านช่องทาง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้