ซันเดย์ บรันช์ สไตล์สวิส มิชลินสตาร์ อิกนีฟ แบงคอก โดย แอนเดรียส คามินาดา

ซันเดย์ บรันช์ สไตล์สวิส มิชลินสตาร์ อิกนีฟ แบงคอก โดย แอนเดรียส คามินาดา
nnanthisin
19 มกราคม 2567 ( 17:00 )
48
        เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการฉลองกับเพื่อนในมื้อซันเดย์ บรันช์แรกของปี 2567 ที่จัดขึ้นประจำทุกเดือนโดยอิกนีฟ แบงคอก (IGNIV Bangkok) ซึ่งเมนูในเดือนมกราคมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมนูฤดูหนาว เพลิดเพลินซันเดย์ บรันช์รูปแบบใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์อาหารสวิส ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเองในวันที่ 28 มกราคม 2567
 

 
        เมนูซันเดย์ บรันช์ สไตล์สวิสที่อิกนีฟ แบงคอกจะเป็นการผสมผสานอาหารสวิสแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่เข้าด้วยกัน พร้อมการตกแต่งที่ขี้เล่นสนุกสนานและน่าสนใจ อาทิ ขนมปังสไตล์สวิสหลากหลายรูปแบบ เมนูเรียกน้ำย่อย และเมนูไข่สุดคลาสสิกต่าง ๆ รวมถึงเมนูของหวานและขนมอบแสนอร่อย ที่ซึ่งแขกสามารถเลือกจำนวนอาหารคาวหวานได้ตามใจชอบ วัตถุดิบหลักที่ใช้จะเป็น ไข่ ปลาเทราต์ ปลาซีบรีม พืชผักและสมุนไพรท้องถิ่นตามฤดูกาล เป็นต้น อีกทั้งแขกยังสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับมื้ออาหารด้วยไวน์ ค็อกเทลสูตรพิเศษ รวมถึงแพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่จำกัดอีกด้วย
 

 
        ซันเดย์ บรันช์สไตล์สวิส ระดับดาวมิชลินสตาร์ พร้อมให้ท่านได้ลิ้มลองในวันอาทิตย์เพียงหนึ่งครั้งต่อเดือนเท่านั้น ในวันที่ 28 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น. ในราคา 1,900++ บาทต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) นอกจากนี้ยังมีแพคเกจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ และค็อกเทล ไม่รวมไวน์ ราคา 1,500++ บาทต่อท่าน และพบกับซันเดย์ บรันช์ในครั้งถัดไปวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567
 

 
         สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 02 207 7822 อีเมล igniv.bangkok@stregis.com เว็บไซต์ของทางร้าน www.ignivbangkok.com  หรือลิงก์  http://sevn.ly/x2issfcb 
 
 
ติดต่อเราผ่านช่องทาง

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้