เมนูใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง IGNIV Bangkok พร้อมเมนูอลาคาร์ท มังสวิรัติ เจ และเมนูเด็ก

เมนูใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง IGNIV Bangkok พร้อมเมนูอลาคาร์ท มังสวิรัติ เจ และเมนูเด็ก
nnanthisin
6 กันยายน 2566 ( 14:30 )
33
        อิกนีฟ แบงคอก (รางวัลมิชลิน 1 ดาว) เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสศิลปะการทานอาหารแบบไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์แชร์ริ่งกับเมนูฤดูใบไม้ร่วง ที่เชฟเดวิด ฮาร์ทวิก ได้แรงบันดาลใจมาจากรสชาติที่ชื่นชอบจากถิ่นเกิด และการท่องเที่ยวไปสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะมหานครนิวยอร์กในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่มีการเฉลิมฉลองเทศกาลสำคัญ อาทิ วันขอบคุณพระเจ้า และวันฮาโลวีน นำมาผสมผสานจนรังสรรค์ออกมาเป็นเมนูทั้ง 20 จาน ที่มีวัตถุดิบประจำฤดูใบไม้ร่วง ประกอบไปด้วย มะเขือยาว ฟักทอง แครอท พืชหัวชนิดอื่นๆ รวมถึงวัตถุดิบอื่น เช่น เนื้อกวาง เนื้อแก้มหมู ฟัวกราส์ แอปเปิ้ล ชีสกรูแยร์ กุ้งแลงกูสทีน คาเวียร์ ถั่วเฮเซล และอีกมากมาย
 

 
        “อาหารแต่ละเมนูล้วนแต่มาจากความทรงจำและประสบการณ์ส่วนตัวของผม ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ อาหารที่ผมชื่นชอบ สถานที่ที่เคยทำงาน อาหารที่เคยทาน และอาหารที่เคยทำในช่วงฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้ผมยังนึกถึงสิ่งอื่นๆ ที่จะมาช่วยทำให้เมนูใหม่นี้มีเอกลักษณ์ เหมาะสมกับภาพลักษณ์และตัวตนของอิกนีฟ จากนั้นจึงได้เริ่มลองทำ โดยทีมอิกนีฟได้ช่วยกันพัฒนา และกลั่นกรองจนกลายเป็นเมนูประจำฤดูใบไม้ร่วงทั้ง 20 จานนี้ในที่สุด” เชฟเดวิก ฮาร์ทวิก หัวหน้าห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก กล่าว
 

 
        อิกนีฟ แบงคอก ห้องอาหารไฟน์ไดน์นิ่งแบบแชร์ริ่ง สไตล์โมเดิร์นสวิส ที่มีรากฐานมาจากยุโรป พร้อมเชฟเดวิด ฮาร์ดวิก เชฟอาเน่ รีนและ เรจินา เดอซูซา ผู้จัดการห้องอาหาร มั่นใจว่าทีมอิกนีฟทุกคนใส่ความตั้งใจ และยึดมั่นในปรัชญาอาหารที่เป็นจิตวิญญาณของอิกนีฟ
 

 
        เมื่อมาถึงห้องอาหารอิกนีฟ ประสบการณ์จะเริ่มต้นที่บริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับในบรรยากาศที่เป็นกันเอง เหมาะกับการเริ่มบทสนทนาและเริ่มต้นคอร์สด้วยอาหารทานเล่น หลังจากนั้นจะย้ายไปที่โต๊ะทานอาหารเพื่อลิ้มรสอาหารมื้อหลัก และของหวานโฮมเมดตามลำดับ โดยเชฟและทีมจะสลับกันมาร่วมพูดคุย  พร้อมอธิบายอาหารแต่ละจานตลอดทั้งมื้อ

 

 
        อิ่มอร่อยไปกับเมนูฤดูใบไม้ร่วงที่อิกนีฟ แบงคอก ทั้ง 20 จาน ได้ตลอดเดือนกันยายน จนถึง เดือนพฤศจิกายน 2566 มื้อเย็น ทุกวัน เวลา 17:30 – 0:00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21:30 น.) ราคา 4,900 บาท ++ ต่อท่าน หรือจะเป็น เซต Carte Blanche พร้อม Surprise Dish ที่ไม่เหมือนใคร ราคา 7,900 บาท ++ ต่อท่าน นอกจากนี้ยังมีเมนูมังสวิรัติ เมนูอาลาคาร์ท และเมนูสำหรับเด็ก ให้ทุกท่านได้เลือกสรรค์ พิเศษเชฟ แอนเดรียส คามินาดา เชฟมิชลิน 3 ดาวผู้ก่อตั้งห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก จะมาเยี่ยมเยียนกรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าของอิกนีฟ ในเดือนพฤศจิกายนนี้
 

 

        สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์  0-2207-7822 อีเมล igniv.bangkok@stregishotels.com เว็บไซต์ของทางร้าน www.ignivbangkok.com  หรือลิงก์ http://bit.ly/IGNIVBangkokReservationAP
 
ติดต่อเราผ่านช่องทาง
 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้