บานาน่าฟาร์ม Bananafarm ร้านอาหารกาญจนบุรี อร่อยกลางสวนกล้วยสุดอลังการ

บานาน่าฟาร์ม Bananafarm ร้านอาหารกาญจนบุรี อร่อยกลางสวนกล้วยสุดอลังการ
nnanthisin
8 ธันวาคม 2565 ( 11:00 )
738

        พาไปเช็คอิน ร้านอาหารอร่อย กาญจนบุรี แบบสุดปัง! ดินเนอร์ในซุ้มรังนก กลางสวนกล้วยสุดอลังการ ที่ร้าน บานาน่าฟาร์ม Bananafarm กาญจนบุรี ซึ่งเป็นที่แรกที่เดียวในกาญจนบุรีเลยก็ว่าได้ค่ะ บอกเลยว่าวิวสวย อาหารอร่อย เต็มสิบให้ร้อยแบบนี้ สายกินสายชิลจะพลาดไม่ได้ ตามไปส่องความดีงามจาก เพจ บ้านฉันกาญจนบุรี ได้เลยค่า

 

 

บานาน่าฟาร์ม Bananafarm ร้านอาหารกาญจนบุรี

 

        รีวิวนี้ชวนมากินลมชมวิว! ที่ร้านอาหารบรรยากาศดีฟีลเก๋ไม่ซ้ำใคร บานาน่า ฟาร์ม Bananafarm กาญจนบุรี ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่กลางสวนกล้วยสวนมะพร้าว บนพื้นที่กว่า 13 ไร่

 

 

        ที่นี่เป็นทั้งร้านอาหารขนาดใหญ่ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก มีโซนคาเฟ่เป็นห้องแอร์น่านั่ง อีกทั้งยังเป็นศูนย์เรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ที่มีโซนตลาดให้ช้อปสินค้าเกษตรชุมชนด้วย 

 


        ทานอาหารในบรรยากาศนั่งซุ้มส่วนตัวกลางร่องสวนกล้วยสวนมะพร้าว ท่ามกลางวิวธรรมชาติสวยๆ เปิดโซนใหม่ บ้านรังนก 2 ชั้น ที่แรกที่เดียวในกาญจนบุรี มีทั้งหมด 10 หลัง ชั้นบนเป็นที่นั่งทานอาหารทรงรังนกสุดเก๋ ชั้นล่างจะนั่งห้อยขาจุ่มน้ำก็ดี นอนไกวเปลรับลมก็ชิล ฮีลใจสุดๆ บอกเลยห้ามพลาด!

 


        มุมถ่ายรูปสุดปัง สะพานยอดกล้วย สกายวอล์คชมวิวมุมสูงที่ทอดตัวไปในสวนกล้วยสวยงามอลังการ ซุ้มรังนกรูปหัวใจ อุโมงค์ Banana Farm การันตรีเลยถ่ายรูปสวยทุกมุม

 

 

        เมนูอาหารไทย อาหารป่า ที่รสชาติอร่อยจัดจ้าน ต้นตำรับสไตล์คนเมืองกาญจน์แท้ๆ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากท้องถิ่นมาปรุงเสิร์ฟความอร่อย เมนูอาหารแนะนำ รังนกบานาน่า น้ำพริกบานาน่า แกงป่าไก่บ้านกล้วยดิบ เมี่ยงปลาทับทิม ข้าวมันไก่ย่างส้มตำ อร่อยเด็ดยกนิ้วให้ทุกเมนู

 

 

        อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มเสิร์ฟความสดชื่นทั้งกาแฟเกรดพรีเมียม ชาเขียวแท้ 100% อิตาเลียนโซดา ทานคู่กับเบเกอรี่โฮมเมด อีกทั้งที่นี่ยังรับจัดอาหารสำหรับกรุ๊ปทัวร์เป็นหมู่คณะด้วย

 


        หยุดยาวนี้ใครมีแพลนไปเช็คอินกาญจนบุรี ต้องห้ามพลาดค่ะ รวมก๊วน ชวนแฟน พาครอบครัว ออกมาชิลที่ บานาน่าฟาร์ม รับรองว่าฟีลกู๊ด ประทับใจ ไม่มีผิดหวังค่า

 

ข้อมูลร้าน บานาน่าฟาร์ม Bananafarm

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ