เราเที่ยวด้วยกัน 10 ร้านอาหาร พัทยา ซีฟู้ดรสเด็ด ในราคาสบายกระเป๋า!

เราเที่ยวด้วยกัน 10 ร้านอาหาร พัทยา ซีฟู้ดรสเด็ด ในราคาสบายกระเป๋า!
Maysylvie
16 กรกฎาคม 2563 ( 16:30 )
96.6K
6

     พัทยา เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ สำหรับคนลงทะเบียน เราเที่ยวด้วยกัน แล้วมีจุดหมายปลายทางที่พัทยา เชิญทางนี้! เรารวบรวม 10 ร้านเด็ด พัทยา โครงการเราเที่ยวด้วยกัน มีทั้งร้านอาหารไทย ร้านขนมไทย ร้านซีฟู้ด ทีเด็ดมากมาย ใครอยากนำส่วนลด 600 บาทไปใช้ ตามมาจดรายชื่อร้านที่ชอบไปพร้อมกันเลย!

 

 

เราเที่ยวด้วยกัน ร้านอาหาร พัทยา

 

1.Munasir Pool Cafe

     ร้าน Munasir Pool cafe (มุนาซีร พูลคาเฟ่) คาเฟ่สไตล์คันทรี่ คอทเทจ เล็กๆ ในซอยลับ ย่านพัทยาใต้ ที่ร้านเสิร์ฟอาหารฮาลาล อิตาเลี่ยน โฮมเมด เค้ก และขนมหวานหลายชนิด บรรยากาศร้านน่ารักอย่าบอกใคร บอกเลยว่าที่สาวหวานทุกคนจะต้องชอบแน่นอน

 

 

==============

 

2. บ้านขนมไทย พัทยา

     สำหรับใครที่หลงรักขนมไทย คงต้องร้านนี้เลย เพราะนอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ที่ร้านยังมีรับออร์เดอร์อีกด้วย มีเมนูขนมไทยมากมาย บอกเลยว่าสายขนมไทยทั้งหลายห้ามพลาด 

 

 

==============

 

3. Fin Sushi

     สำหรับใครมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ คัดเลือกวัตถุดิบส่งตรงจากทะเล ต้องร้านนี้ เพราะที่นี่มีเมนูอาหารญี่ปุ่น ปลาดิบ และอีกมากมาย บอกเลยว่าโด่งดังจนเปิดไปหลายสาขาแล้ว แม้ราคาจะไม่ได้ย่อมเยามากนัก แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าราคาที่จ่าย เพราะได้เชฟมากฝีมือมาทำให้ทุกจานอีกด้วย

 

 

==============

 

4. เรือไม้ พัทยา 

     อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับมากมาย เหมาะกับเป็นร้านที่พาครอบครัวมานั่งกินข้าวสุดๆ เพราะที่ร้านเน้นอาหารไทย ที่เราคุ้นเคย เน้นรสชาติกลมกล่อมแต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป ทำให้สามารถทานได้ทั้งครอบครัวเลยทีเดียว แถมราคาไม่แพง บอกเลยแนะนำ

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/A1tcu3qVeo9Z365i7
  • ที่อยู่ : 142 11 หมู่ที่ 11 ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
  • เปิดบริการ : 07.00 - 17.00 น.
  • โทร : 0-3823-2921
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ruemai/

 

==============

 

5. แซ่บ-อินเตอร์

     ร้านแซ่บ อินเตอร์ มีหลายสาขาเลยทีเดียว และก็มีที่พัทยาเช่นกันเดียว ที่ร้านเน้นเสิร์ฟเมนูแซ่บๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูยำ รวมไปถึงเมนูร้านอาหารอีสาน ที่แต่ละเมนูสมชื่อจริงๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียว สำหรับคนไม่อยากทานรสจัดอีกด้วย เรียกได้ว่ามาร้านเดียวค่อนข้างครบเลยทีเดียว

 

 

==============

 

6. ครัวบ้านป้าบุญ

     ร้านอาหารบรรยากาศดี ประจำพัทยา ที่โดดเด่นทั้งเรื่องของบรรยากาศ และความอร่อยของรสชาติอีกด้วย พูดถึงบรรยากาศมีทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ มีมุมนั่งริมน้ำบรรยากาศดี ส่วนอาหารมีให้เลือกมากมายกว่า 100 เมนู รสชาติเน้นไปที่ความจัดจ้าน ส่วนเมนูที่พลาดไม่ได้คือพวกซีฟู้ดที่สดใหม่ทุกวัน

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Joe3zrJjyer3TAGy9
  • ที่อยู่ : 153/3 3241 ทางคู่ขนาน ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 อำเภอศรีราชา ชลบุรี
  • เปิดบริการ : 11.00 - 24.00 น.
  • โทร : 08-0271-4808
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kraopaboon3/

 

==============

 

7. ร้านเก่ง เนื้อย่างเกาหลี

     บุฟเฟต์อาหารทะเลสด เนื้อย่างเกาหลี หมูกระทะ อร่อย สะอาดและดีทีสุดในพัทยา    คุณเก่ง เจ้าของร้านสาวทันสมัย มีประสบการณ์เปิดร้านมามากกว่า 20 ปี เมนูที่เป็นเนื้อ หมู ไก่หมักซอส ทางร้านจะเลือกใช้แต่เนื้อคุณภาพดี มาหมักเองด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน ทั้งหมดนี้ในราคา 199 บาทเท่านั้น คุ้มสุดๆ

 

 

==============

 

8. ร้านเจ๊น้องซีฟู้ด 

     เป็นหนึ่งใน ร้านอาหารทะเล พัทยา เจ้าดัง ที่แค่พูดชื่อรับรองว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นอีกร้านที่ต้องมาลองให้ได้ เพราะอาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง แถมราคาไม่แพง แอบกระซิบว่าถ้าไปช่วงวันหยุดยาว หรือเสาร์อาทิตย์ อาจจต้องเผื่อเวลารอคิวกันนิดนึง เพราะร้านนี้คนแน่นตั้งแต่ร้านเปิดเลยจ้า

 

 

==============

 

9. เว้ง โภชนา

    ร้านอาหารจีน เว้ง โภชนา ประจำพัทยา ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมานานหลายปี ปัจจุบันร้านมีเมนูต้นตำรับ และเมนูฟิวชั่นมากมาย แต่ส่วนใหญ่เน้นรสแท้แบบคนจีนเกือบทั้งหมด ทำให้สามารถสั่งมากินได้ทั้งครอบครัว มีทั้งของกินเล่น อาหารจานหลักมากมาย คนรักอาหารจีน ห้ามพลาด 

 

 

==============

 

10. ขนมเส้นคุณย่า

     เป็นร้านอาหารจีนสูตรลับฉบับคุณย่า ที่บอกเลยว่า คนรักเมนูขนมจีนต่างๆ ห้ามพลาด เพราะร้านนี้นอกจากจะมีทีเด็ดที่ความอร่อยแล้ว คุณย่ายังทำเองทุกขั้นตอน เส้นขนมจีนก็ทำเองวันต่อวัน มีเมนูให้เลือกเพียบ บอกเลยว่าถูกปากคนไทยแน่นอน แถมร้านยังน่ารักน่านั่ง บรรยากาศดี บอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

ตามไปเช็ครายชื่อร้านอาหารทั้งหมดได้ที่ : เราเที่ยวด้วยกัน ร้านอาหาร พัทยา

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ