รวม 30 แบบเค้กวันเกิด เค้กน่ารักๆ มินิมอลเกาหลี สำหรับทุกเพศทุกวัย

รวม 30 แบบเค้กวันเกิด เค้กน่ารักๆ มินิมอลเกาหลี สำหรับทุกเพศทุกวัย
MEEKAO
21 กันยายน 2565 ( 20:45 )
14.5K

     ใครกำลังมองหาแบบเค้กวันเกิดใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ต้องตามมาดู 20 แบบเค้กวันเกิด แบบเค้กน่ารักๆ มินิมอล เกาหลี หลายแบบหลายสไตล์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จะ วันเกิด หรือวันครบรอบ ก็เซฟไปสั่งให้ร้านทำได้เลย จะสั่งเค้กวันเกิดให้แฟน สั่งเค้กให้เด็กๆ หรือสั่งเค้กให้ผู้ใหญ่ ก็รับรองว่าถูกใจผู้รับ เซอร์ไพรส์กันได้แบบไม่ทันตั้งตัว แถมถ่ายรูปออกมาสวย โพสต์อวดเพื่อนๆ เรียกไลก์ได้รัวๆ เลยจ้า

 

 

แบบเค้กวันเกิดให้แฟน วันครบรอบ

     วันพิเศษของคนพิเศษทั้งที จะพลาดการสั่งทำเค้ก Custom ได้ไง ลองดูตามแบบที่เราหามา ถ้าใครชอบแบบไหนก็ลองสั่งร้านทำตามได้เลย ดีเทลแบบนี้สิถึงเรียกว่ารักกันจริง

 

 

แบบเค้กมินิมอล สไตล์เกาหลี

     สำหรับใครที่ชอบความมินิมอล ความเกาหลี ลองตามเรามาดูแบบเค้กมินิมอล สไตล์เกาหลี ตามด้านล่างนี้ได้เลย เรียกได้ว่ามีความน้อยแต่มาก การตกแต่งไม่ต้องเยอะ แต่ความน่ารักสะดุดตาเค้าจัดมาแบบเต็มๆ เลยค่ะ

 

 

แบบเค้กวันเกิดผู้ชาย

     เค้กวันเกิดผู้ชาย ใครก็คงคิดว่าหายาก จะสั่งทำทั้งทีก็คิดไม่ตกว่าจะเลือกแบบไหน วันนี้เราลองรวบรวมมาเป็นไอเดียให้แล้ว สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาแบบเค้กสำหรับสั่งให้คนรู้ใจ ก็ลองเลือกแล้วเซฟไปได้เลยจ้า

 

 

แบบเค้กวันเกิด น่ารักๆ

     ใครเป็นสายที่ชอบความน่ารักแบบเบอร์แรงต้องลองดูตามลิสต์นี้เลย กับ แบบเค้กวันเกิด น่ารักๆ จัดเต็มความคิวท์ ในแบบที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าวว

 

 

แบบเค้กวันเกิดผู้ใหญ่

     วันสำคัญของผู้ใหญ่ในบ้าน หรือผู้ใหญ่ที่เคารพ ก็ต้องมีเค้กที่ทำให้ผู้รับถูกใจ และผู้ให้ก็ได้หน้าใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่าแบบเค้กสำหรับผู้ใหญ่อาจจะฟังดูยาก แต่รับรองว่าถ้าลองดูตามแบบด้านล่างนี้ จะได้ไอเดียดีๆ สำหรับสั่งทำเค้กให้ผู้ใหญ่แน่นอนค่ะ

 

 

แบบเค้กวันเกิดเด็ก

แบบเค้กวันเกิดเด็กผู้ชาย แบบเค้กวันเกิดเด็กผู้หญิง

     วันเกิดของเจ้าตัวเล็ก ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่คุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองให้ความสำคัญไม่แพ้ใคร เพราะไหนจะต้องจัดงานวันเกิดแบบน่ารักๆ แล้ว ยังต้องมีเค้กที่ทำให้เด็กๆ แฮปปี้กันแบบสุดๆ เพราะนอกจากจะได้เป่าเค้กแล้วยังได้ทานเค้กของโปรดอีกด้วยนะคะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้