คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ Lalula Cafe สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย เหมือนยกกรุงโซลไว้กลางรัชโยธิน !

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ Lalula Cafe สไตล์มินิมอล ถ่ายรูปสวย เหมือนยกกรุงโซลไว้กลางรัชโยธิน !
nnanthisin
21 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:00 )
9.4K

        อันยองงง 🥰 ทักทายสไตล์สายเกาแบบนี้ แน่นอนค่ะว่า เรามีอะไรเกาๆ มาฝากกัน กับพิกัดใหม่ Lalula Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์มินิมอล ที่เหมือนยกกรุงโซลมาไว้ใจกลางเมืองเลยทีเดียว ! บอกเลยว่าโลเคชั่นเอย การตกแต่งเอยดีงามไปหมด ถ่ายรูปออกมากดูดีมีสไตล์มากแม่ ! สายโซเชียลคือต้องเลิฟเลยจ้า ตามเราไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ สไตล์มินิมอล

 

        Lalula Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ที่มาในรูปแบบเกาหลีสุดๆ ตั้งอยู่ริมถนนรัชโยธิน ใกล้ๆ กับซอยพหลโยธิน 30/1 หรือสามารถลง BTS รัชโยธิน เดินต่อเพียงแค่ร้องเพลงท่อนฮุกจบก็ถึงแล้วล่ะค่าาา ฮ่าๆ 

 

 

        เราอยากจะบอกว่า ใครที่ชื่นชอบคาเฟ่สายเกาหลี ห้ามพลาดที่นี่โดยเด็ดขาดค่ะ เพราะด้วยการตกแต่งสไตล์มินิมอล จากนักออกแบบ ทำให้ที่นี่กลายเป็นคาเฟ่สุดชิค ที่เหมือนยกกรุงโซลมาไว้ ติด BTS รัชโยธินเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าบรรยากาศเค้าน่ารักสุดๆ ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็ดูละมุน เรียบง่าย เหมาะกับการถ่ายรูปอัพลงโซเชียลอวดเพื่อนเหลือเกิน น่ารักจนฟิลเตอร์สตอรี่ก็ไม่จำเป็นแล้วนะ ! เกาได้ด้วยตัวเองเลยจ้ะแม่

 

 

        นอกจากบรรยากาศที่เหมือนพาเราวาร์ปไปนั่งชิลที่เกาหลีแล้ว แน่นอนว่าเมนูที่เสิร์ฟก็หน้าตาน่ารักไม่แพ้บรรยากาศเลยล่ะค่ะ แถมยังรสชาติดีต่อใจไปอี๊กกก ! ไม่ว่าจะเป็นเมนู Dirty นมสดเข้มข้น แช่เย็นจัด ราดท็อปด้วยช็อตกาแฟไปบนนมสด หรือจะเป็น Lalula Colada เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน นอกจากนี้ยังมี Matcha cream cheese และ Berries El มาเพิ่มความสดชื่นให้กับวันเบาๆ ด้วยค่ะ อ่ะๆ ไม่พูดเยอะ เราขอพาไปดูหน้าตาของขนมและเครื่องดื่มจากทางร้านเลยดีกว่า ว่าจะดีงามพระรามแปดขนาดไหนน้าาา

 

 

 

 

        นั่นแน่... เริ่มอยากออกไป cafe hopping กันแล้วใช่มั้ยล้าาา ไปค่ะ ! มีเพื่อนชวนเพื่อน มีแฟนควงแฟน แล้วตามพิกัดกันไปได้เลยค่า รับรองไม่มีผิดหวัง ! ต้องได้รูปเก๋ๆ กลับมากันแน่นอน อัพรูปลงเผลอๆ เพื่อนอาจงงได้ว่าเกาหลีรึเปล่า ฮ่าๆ เรียกได้ว่าเป็นการไปพักผ่อนเล็กๆ ดื่มกาแฟชิลๆ ในวันหยุดที่ดีเลยล่ะค่า 

 

     📍 Lalula Cafe

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ