พาไปลอง! 5 เมนูใหม่แนะนำ จาก CORO FIELD เอาใจคนรักผักและผลไม้ ห้ามพลาด

พาไปลอง! 5 เมนูใหม่แนะนำ จาก CORO FIELD เอาใจคนรักผักและผลไม้ ห้ามพลาด
Filmthii
30 มกราคม 2562 ( 05:05 )
676
5

        เอาใจคนรักเมนูขนมหวาน และสุขภาพกันสักหน่อยดีกว่า วันนี้เราจะพาทุกคนไปเปิดกล่องเมนูใหม่ ที่ร้าน CORO FIELD Cafe และ CORO FIELD Dessert เซ็นทรัลเวิลด์ กันครับ ไปดูกันว่าเมนูไหนที่เราอยากจะแนะนำกันบ้าง

 

 

        บอกเลยว่าครั้งนี้ทาง แบรนด์ CORO FIELD เปิดตัวเมนูใหม่เพียบกว่า 70 เมนู เชียวนะ แถมยังอัดแน่นไปด้วยผักและผลไม้สดเกรดพรีเมี่ยมจากฟาร์ม CORO FIELD อาทิ โทมิเมล่อน มะเขือเทศเชอร์รี่ ผักสลัด และผลไม้จากเพื่อนๆ เกษตรกร ทั้ง แตงโมกินนรี จ.กาญจนบุรี สับปะรดหอมเมืองราช ส้มโอเขาน้ำผึ้ง และเสาวรส จ.ราชบุรี ที่เราเลือกเฟ้นมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองผ่านเมนูใหม่แบบจัดเต็ม

 

01
มันม่วงอบและไอศกรีม

 

 

        เริ่มต้นกันที่เมนูแรกเมนูใหม่ อย่างเมนูมันม่วงอบและไอศกรีม ท๊อปด้วยมองบลังค์มันม่วงเนื้อละมุน ทานคู่กับไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟมันม่วง และครัมเบิ้ลดิน หลากหลายรส สัมผัสในจานเดียว ถ้าได้ลิ้มลอง รับรองว่าต้องหลงรักอย่างแน่นอนครับ

 


02
โทมิเมล่อนโบว์ล

 

 

         เมนูยอดฮิตตลอดกาลของเราส าหรับสาวก Melon lover โดยเฉพาะ เพราะอัดแน่นด้วยเนื้อโทมิเมล่อนหวานกรอบ ทานคู่กันกับโทมิเมล่อนโยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟ อร่อยลงตัว

 


03
สับปะรดกรีนโอ๊ค

 

 

         มาถึงหมวดเครื่องดื่มสมูทตี้ ที่นำเอาผลไม้ และผัดสลัดสดๆ มาปั่นเป็นเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้ได้ลองชิมกัน อย่างเมนู สับปะรดกรีนโอ๊ค ที่ใช้รสหวานอมเปรี้ยวของสัปปะรดเป็นตัวนำ ปั่นรวมกับผักกรีนโอ๊คออร์แกนิค ท๊อปด้วยสับปะรดชิ้นโตกับกรีนโอ๊คใบสด อร่อยลงตัวเป็นที่สุด!

 


04
มะเขือเทศเรดโอ๊ค

 

 

         ใครที่ชื่นชอบรสชาติของมะเขือเทศล่ะก็ ต้องลองเมนูนี้เลยครับ ที่นี่จะเลือกใช้รสเปรี้ยวอมหวานเล็กๆ ของมะเขือเทศเชอร์รี่เป็นตัวนำ ใส่คุณประโยชน์ของผักเรดโอ๊คเพิ่มเข้าไป อร่อยกลมกล่อมสุขภาพดี บำรุงสายตาให้วิ๊งวับไปทั้งวัน

 


05
โทมิเมล่อนสดปั่น

 

 

         เมนูที่เราจะแนะนำให้ทุกคนไปลองกันเมนูสุดท้าย ก็คือเมนูโทมิเมล่อนสดปั่น เมนูไม้ตายของเรา ที่เอาเนื้อโทมิเมล่อนหวานฉ่ำจาก CORO FIELD หนักถึง 180 กรัม เพิ่มความหอมด้วยไซรัปโทมิเมล่อนสูตรพิเศษจากทางร้าน และน้ำผึ้งเดือน 5 อีกนิดหน่อยปั่นรวมกัน ท๊อปด้วยเนื้อโทมิเมล่อนสดแบบจัดเต็ม ดูดยันค าสุดท้ายก็ยังได้เนื้อสัมผัสของโทมิเมล่อนอย่างแน่นอน

 

 

         แล้วพบกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานที่หลากหลาย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็ นต้นไป!!! ณ ร้าน CORO FIELD Dessert ชั้น 3 โซนเอเทรียม เซนทรัลเวิลด์ โทร.065-613-8008 และร้าน CORO FIELD Cafe ชั้น G เอสพละนาด รัชดา โทร.065-613-1166

 

เรื่องราวของ CORO FIELD ที่น่าสนใจ

พาเที่ยว CORO Field สวนผึ้ง ราชบุรี ฟาร์มทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นสุดชิค

CORO FIELD Dessert เซ็นทรัลเวิลด์ คาเฟ่ เอาใจคนรักเมนูขนมหวาน

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ