เราเที่ยวด้วยกัน 10 ร้านอาหาร โคราช นครราชสีมา กินฟรี 600 อร่อยแบบฟินๆ

เราเที่ยวด้วยกัน 10 ร้านอาหาร โคราช นครราชสีมา กินฟรี 600 อร่อยแบบฟินๆ
MEEKAO
15 กรกฎาคม 2563 ( 18:00 )
20.4K
1

     เราเที่ยวด้วยกัน ! วันนี้เรามาดูลิสต์ 10 ร้านอาหารโคราช นครราชสีมา 2020 กันค่ะ มาดูกันว่ามีร้านไหนบ้างที่เข้าร่วมโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เที่ยวปันสุข ที่เราจะสามารถนำคูปองส่วนลด 600 บาทไปใช้ได้ บอกเลยว่าแต่ละร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารทะเล สเต็ก รวมไปถึงคาเฟ่ร้านนั่งชิล บรรยากาศดีๆ เอาล่ะอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยค่ะว่ามีร้านอะไรบ้าง

 

 

ร้านอาหาร โคราช นครราชสีมา เราเที่ยวด้วยกัน

 

1. ไวท์เฮ้าส์ คาเฟ่ ปักธงชัย

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

     เปิดลิสต์ร้านแรกกันที่ร้าน ไวท์เฮ้าส์ คาเฟ่ ร้านอาหาร และคาเฟ่ กลางอำเภอปักธงชัย โดดเด่นเรื่องอาหารไทย และอาหารต่างประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของเบเกอรี่ และกาแฟ ของที่ร้านก็ดีไม่แพ้กัน บอกเลยว่ามาร้านเดียวคือได้ครบ จบมื้อได้แบบฟินๆ

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/4vcWmVM3hXVJJ78S8
 • ที่อยู่ : ต.เมืองปัก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.30 น. (หยุดวันอังคาร)
 • โทร : 08-6866-7808
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/WhiteHousefanclub/

 

 

2. ร้าน เลอ ฮาลอง

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

     มาต่อที่ ร้าน เลอ ฮาลอง ร้านอาหารเวียดนามเจ้าอร่อยในโคราช ตัวร้านอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่บอกเลยว่าของเค้าดีจริงๆ รสชาติ ละที่สำคัญคือราคาไม่แพง เมนูเด็ดที่ขาดไม่ได้คือ แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย และก๋วยจั๊บญวณ ที่ตอนนี้เค้ามีทำ ก๋วยจั๊บญวนกึ่งสำเร็จรูป ใครกินแล้วติดใจในรสชาติ ก็สามารถซื้อกลับบ้านได้ด้วยนะคะ

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/EtoZ7jmvvH4hebH26
 • ที่อยู่ : ถ.มิตรภาพ ซอย 13 ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 16.00 น.
 • โทร : 08-6584-7400
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/lehalong73/

 

 

3. ล้านทะเล ซีฟู้ดโคราช

     ใครมาเที่ยวโคราช แต่เกิดอยากกินอาหารทะเลขึ้นมา ต้องมาที่ร้านนี้เลยจ้า ล้านทะเล ซีฟู้ดโคราช ร้านอาหารทะเลเจ้าเด็ด ซีฟู้ดสดๆ มีบริาการทั้งแบบอาหารจานเดียว และแบบกับข้าวเน้นๆ เมนูกะเพรากั้งคือเด็ดจริง นอกจากนี้ปูไข่ดองเค้าก็เลิศ อร่อยสะอาด วัตถุดิบสดจริงไรจริง!!

 

 

4. ไทยเดนมาร์ค มิลค์แลนด์ เดอะมอลล์ โคราช

 

     ไทยเดนมาร์ค มิลค์แลนด์ เดอะมอลล์ โคราช ร้านเดียวที่รวบรวมผลิตภัณฑ์จากไทย-เดนมาร์ค ทั้งนมสด โยเกิร์ต และไอศครีม มีให้เลือกอร่อยหลากหลายรสชาติ เสริมสร้างคุณประโยชน์ต่างๆ มากมายให้กับร่างกาย บอกเลยว่าอร่อยทุกอย่าง ใครชอบดื่มนมต้องห้ามพลาดเลยจ้า

 

 

5. ร้านอาหารเรือนมณี อาหารไทย 4 ภาค

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

     ร้าน เรือนมณี เราเป็นร้านที่ส่งมอบความสุขผ่านทางอาหารไทย ทั้ง 4 ภาค ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ของชาติเรา รวมวัตถุดิบจากแหล่งจากแต่ละภาค เหนือ ใต้ กลาง อีสาน มาร้านเดียวครบจบทุกภาคเพราะเราเชื่อว่า อาหารไทย...เป็นมากกว่าที่คุณคิด อาหารไทยไปไกลระดับโลกได้ รสชาติ วัตถุดิบ คุณค่าไม่แพ้ชาติใดในโลก

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

 

 

6. ธงธงลงเรือ

     ธงธงลงเรือ แค่ได้ยินชื่อก็นึกถึงคนื่นไม่ได้แล้วใช่มั้ยล่าาา ใช่ค่ะ นี่คือร้านก๋วยเตี๋ยวเรือของดารานักแสดงชื่อดัง คุณธงธง นั่นเอง ถึงแม้ว่าชื่อร้านอาจจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ที่นี่มีอาหารมากกว่าก๋วยเตี๋ยวนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นข้าวกะเพรา เล้งต้มแซ่บ และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ บอหกเลยว่ารสชาติไม่เป็นสองรองใคร ใครได้ชิมต้องติดใจแน่นอน

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 • พิกัด : https://g.page/THONGNOODLE?share
 • ที่อยู่ : ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
 • โทร : 09-5545-4464
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/THONGNOODLE/

 

 

 

7. จิ้มจุ่มเปย่า

 

     มาต่อที่ร้าน จิ้มจุ่ม เปย่า ตลาด 100 ปีเมืองย่า ร้านนั่งชิล แฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน เมนูที่นี่มีหลากหลาย ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 100 บาท เซ็ตจิ้มจุ่มมีให้เลือก 2 แบบคือ จิ้มจุ่มหมู และจิ้มจุ่มปลา บอกเลยว่ารสชาติดี น้ำซุปหอมอร่อย น้ำจิ้มแซ่บ!

 

 

 

8. Snap cafe (สแนปคาเฟ่)

     Snap cafe (สแนปคาเฟ่) ร้านอาหาร และร้านกาแฟถ่ายรูปสวยในโคราช ตัวร้านเน้นตกแต้งไปที่โทนสีฟ้า บรรยากาศด้านในนั่งสบาย มี 2 ชั้น ร้านกว้างขวาง มียีิการทั้งอาหารคาว เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม บอกเลยว่าดีย์ ไม่ควงพลาด!

 

 

9. ร้านบ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์

     ร้านบ้านย่า สเต็ก เฮ้าส์ สเต็กอร่อย เมนูอาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเทศทุกวัย เมนูแนะนำ อาหารไทยจานเดียว พิซซ่า กาแฟ สปาเก็ตตี้ โทส ขนมหวาน ไอศกรีม สลัด รับรองไม่ผิดหวัง

 

 

10. โอชิเน โคราช

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

     ปิดท้ายแบบฟินๆ กันที่ร้าน โอชิเน โคราช ร้านอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ ระดับพรีเมียม เมนูของที่นี่มีหลากหลาย สามารถเลือกทานได้ตามใจชอบ วัตถุดิบสด สะอาด และราคาสมเหตุสมผล บอกเลยว่าคุ้ม!

 

ขอบคุณรูปจากเว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ