True Coffee ร้านกาแฟทรู ถนนข้าวสาร จิบกาแฟในบรรยากาศสุดคลาสสิก

True Coffee ร้านกาแฟทรู ถนนข้าวสาร จิบกาแฟในบรรยากาศสุดคลาสสิก
3 ตุลาคม 2557 ( 05:47 )
15.1K


ถนนข้าวสาร เป็นจุดมุ่งหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่แวะมาเที่ยว เพราะเป็นถนนสายช้อปปิ้งและรวมร้านอาหาร แหลางแฮงค์เอาท์มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้น รวมถึงร้านกาแฟเก๋ๆ ที่เพิ่มมากขึ้นตามจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลมาเที่ยวที่ถนนข้าวสารแห่งนี้

ร้านทรู คอฟฟี่ (True Coffee) สาขาถนนข้าวสาร ร้านกาแฟบรรยากาศสุดคลาสสิกที่อยู่คู่ถนนเส้นนี้มานาน ถึงถนนข้าวจะคึกคัก เสียงอึกทึกขนาดไหน เมื่อเข้ามาในร้านแล้ว จะรับรู้ได้ถึงความสงบ เหมือนอยู่คนละโลกเลย การตกแต่งของร้านทรูคอฟฟี่ เน้นความคลาสสิก เพราะตัวร้านเป็นบ้านเก่า บ้านทรงไทยสไตล์โมเดิร์น สร้างจากไม้สักทั้งหลังอายุกว่าร้อยปี เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ เป็นชุดโซฟา เก้าอี้ โต๊ะ ที่เก๋ไก๋ และโมเดิร์น ใช้เครื่องเรือนที่เข้ากับสไตล์ของร้าน

บรรยากาศในร้าน

ทุกอย่างดูกลมกลืนและอบอุ่น เพราะเมื่อคุณได้ก้าวเข้ามาในร้านทรูคอฟฟี่แห่งนี้แล้ว ความวุ่นวายและความเหนื่อยล้าทีแบกมา จะรู้สึกเหมือนผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน ที่นั่งแต่ละมุมถูกจัดวางไว้ได้เหมาะสม มีมุมส่วนตัวอีกด้วย และนอกจากบรรยากาศสุดชิลล์ เงียบสงบแล้ว ยังมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ Free Wifi ให้ลูกค้านั่งเล่น ได้อย่างสบายใจ ที่นี่ให้บริการ 2 ชั้น ด้วยกัน สามารถมาได้บ่อยๆ เพราะมาแล้วจะได้รับความรู้สึกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

พูดถึงเมนูใน ร้านทรู คอฟฟี่ สาขาถนนข้าวสาร มีให้เลือกหลายหลาย ทั้งเมนู Cake, Puff, Muffin, Pot Pie สำหรับเครื่องดื่ม มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มร้อน เย็น ปั่น ซึ่งรสชาติเข้มจ้นได้มาตรฐาน จากกาแฟเกรดเอ และที่นี่้เขายังมีเครื่องดื่มกาแฟโบราณ อย่าง กาแฟเย็น โอเลี้ยง ยกล้อ โอชา และ ชาดำเย็น ด้วย

เมนูที่ชิมวันนี้

จับคู่เมนูอร่อย Ice Caramel Macchiato กับ Almond Cream Croissant กับรสชาติกาแฟเข้มข้น ทานคู่กับครัวซองแป้งนุ่มเนียน หอมกลิ่นเนยและอัลมอนด์ เป็นเมนูกินชิลล์ หรือ กินอิ่มก็ได้

เป็นการจับคู่ที่ลงตัว กับเมนูเครื่องดื่ม True Signature Iced Coffee และ เมนูเบเกอรี่ชิ้นใหญ่ Snowy Choco Croissant เนื้อแป้งนุ่มๆ กับกาแฟรสชาติเฉพาะของทรู คอฟฟี่

จับคู่เมนู Caramel Twist Coffee & Strawberry Short Cake ฟินยามบ่าย ด้วย shortcake นุ่มๆ กับ กาแฟปั่นมันๆ รสชาติเข้ากันสุดๆ

ใครที่ไปข้าวสารแล้วอยากหามุมสงบๆ หลีกหนีความวุ่นวาย อยากหาร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ นั่งพัก นั่งคิดงาน แวะมาที่ ทรู คอฟฟี่ ช้าวสารกันได้นะคะ

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ

คลิกที่ http://travel.truelife.com


ทรู คอฟฟี่ ข้าวสาร (True Coffee Khaosan)

ที่อยู่ 7 ตรอกมะยม ถนนข้าวสาร แขวงตลาดยอด พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 09.30 น.-21.30 น.

วันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 09.30 น.-22.00 น.

เบอร์ : 02-629-0560

www.facebook.com/sipandsurf

การเดินทาง มาที่ถนนข้าวสาร จากฝั่ง สน.ชนะสงคราม เดินเข้าถนนข้าวสารมาไม่เกิน 300 เมตร จะเห็นป้ายทางด้านขวา ซอยเดียวกับร้านต้มยำกุ้ง หากมาจากทางแยกคอกวัว ให้เดินถนนข้าวสารมาจนเกือบสุดทาง ร้านจะอยู่ด้านซ้าย

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้