ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง ! ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล ร้านอาหาร ไอคอนสยาม ต้องตามไปชิม

ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง ! ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล ร้านอาหาร ไอคอนสยาม ต้องตามไปชิม
MEEKAO
8 ตุลาคม 2563 ( 18:00 )
4.9K

     คนฝั่งธนรู้ แฟนคลับรู้ ว่า ไอคอนสยาม ICONSIAM คืออภิมหาโครงการเมือง ศูนย์รวมความอร่อย เป็นแหล่งรวมรวมร้านอาหาร ร้านอร่อยชื่อดังไว้เยอะมาก ทั้งร้านดังจากทั้งในและต่างประเทศ ร้านบุฟเฟ่ต์ รวมไปถึงร้านสตรีทฟู้ดเจ้าดัง และวันนี้เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง เจ้าแรกของไทย ร้านเด็ดในตำนาน อย่างร้าน ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล (MaiMai Boat Noodle) บอกเลยว่าเด็ด แซ่บ ถึงเครื่อง ถ้าอยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหน ต้องตามเราไปชิม !!

 

 

 

ร้านอาหารไอคอนสยาม

ก๋วยเตี๋ยวเรืขึ้นห้าง  ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล

 

 

     อย่างที่บอกว่าร้านนี้เป็นตำนานร้านก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้าง จนเป็นที่ติดอกติดใจในรสชาติมากว่า 30 ปี จากร้าน MaiMai Eatery เพนนินซูล่า พลาซ่า ล่าสุดได้เปิดแบรนด์น้องใหม่ อย่าง “ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล” (MaiMai Boat Noodle) ร้านอาหารที่รวบรวมรายการอาหารไฮไลท์ และได้รับความนิยม รับประทานง่ายๆ ของ MaiMai Eatery นำมาเพิ่มความใหม่สนุกยิ่งขึ้น สู่เมนูที่ต้องลิ้มลอง ที่ร้านใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล ณ โซนอลังการ ชั้น 6 ไอคอนสยาม

 

 

     กลับมาอีกครั้งกับเจ้าของตำนาน “ก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างเจ้าแรก” แต่ครั้งนี้นำมาเทียบท่าเรือขึ้นห้างใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมแบรนด์ใหม่ “ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล” (MaiMai Boat Noodle) ที่นำสารพัดก๋วยเตี๋ยวเรือ มาเพิ่มความสนุกด้วยนานาท็อปปิ้ง ช่วยเพิ่มความอร่อยให้แก่ชามก๋วยเตี๋ยว รวมถึงอาหาร ทานเล่นยอดนิยม ของหวานที่ ต้องสั่ง มีเสิร์ฟที่ร้านใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล แห่งนี้

 

 

     เมนูแรกที่ต้องโดนอย่าง ก๋วยเตี๋ยวเรือตำรับอยุธยา อร่อยครบรส เปรี้ยว หวาน เผ็ด หอมน้ำซุปกระดูกที่เคี่ยวจนข้นจากสมุนไพรและเครื่องเทศ ครบเครื่องเสน่ห์ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีให้เลือกอร่อยทั้งเนื้อหมูคุโรบุตะ เนื้อวัวริบอาย และเนื้อสันใน ออสเตรเลีย ที่หมักจนนุ่ม พร้อมด้วยเมนูท็อปปิ้งต่างๆ ที่ให้เลือกมาอิ่มอร่อยมากมาย เช่น ลูกชิ้นต่างๆ เอ็นแก้วเนื้อ ตับหมู แคปหมู แผ่นเกี๊ยวทอด

 

 

     และเมนูเด็ดที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ร้านใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล เท่านั้น กับเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูอบ / เนื้ออบ ใหม่ใหม่ และ ข้าวหน้าหมูอบ / เนื้ออบ ใหม่ใหม่ ที่นำเนื้อหมู เนื้อวัวมาหมักคลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศก๋วยเตี๋ยวเรือ จากนั้นนำไปอบในสไตล์ครัวฝรั่ง รสชาติละมุน เคี้ยวนุ่มลิ้น

 

 

     รวมถึงเมนูทานเล่นที่ให้อร่อยเพลิน กับเมนูทานเล่นใหม่ กากหมูทอดจิ้มแจ่ว กากหมูหนังฟู เคี้ยวแล้วได้รสสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มใน เพิ่มอรรถรสให้อร่อยยิ่งขึ้นกับน้ำจิ้มแจ่ว 3 รส และเมนูทานเล่นยอดนิยมกับ กุยฉ่าย นึ่ง / ทอด กุยฉ่ายไส้ผัก ที่แป้งนุ่ม เหนียว ให้เลือกอร่อยแบบนึ่ง หรือแบบทอด ที่ให้รสสัมผัส กรอบนอกนุ่มใน ในขณะที่ เต้าหู้เผือกทอด ไม่ว่าใครได้ลองก็อร่อยถูกปากกับสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มใน ส่วน ข้าวตังหน้าตั้ง รสชาติกรอบๆ มันๆ หอมๆ เข้ากั๊นเข้ากันเมื่อหยิบเข้าปาก และ หมูสะเต๊ะ ชิ้นพอดีคำ รับประทานคู่กับอาจาด ให้รสสัมผัสเปรี้ยว หวาน มัน อย่างลงตัว

 

 

     เมื่อกินคาวแล้วไม่กินหวาน ก็คงจะจบมื้อแบบไม่ฟิน ต้องสั่งของหวานขึ้นชื่อมาล้างปากอย่าง กล้วยไข่เชื่อม กล้วยไข่เนื้อแน่น ที่ฉ่ำด้วยน้ำเชื่อมหวานชุ่มเข้าเนื้อกำลังดี ราดด้วยน้ำกะทิเข้มข้น หรือ เครมบรูเล่ มะพร้าวอ่อน กลิ่นหอมเย้ายวน หวาน นุ่ม เนียน ละลายในปากทุกคำ

 

     บอกเลยว่าใครมาเที่ยว ไอคอนสยาม แล้วอยากหาร้านอาหารง่ายๆ ทาน ร้าน ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล” (MaiMai Boat Noodle) จะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ด้วยรสชาติอาหาร และเมนูที่มีให้เลือกทานอย่างหลากหลาย เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือขึ้นห้างที่โดนใจทั้งวัยรุ่น และวัยเก๋าได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

📍 ใหม่ใหม่ โบต นู้ดเดิ้ล (MaiMai Boat Noodle)

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ