5 ร้านอาหารฮาลาล อร่อยเด็ด ในกรุงเทพ น่านั่ง บรรยากาศดี ชาวมุสลิมห้ามพลาด!

5 ร้านอาหารฮาลาล อร่อยเด็ด ในกรุงเทพ น่านั่ง บรรยากาศดี ชาวมุสลิมห้ามพลาด!
เอิงเอย
12 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:00 )
47.7K
1

      เอาใจชาวมุสลิมกันหน่อยกับ 5 ร้านอาหารฮาลาล อร่อยเด็ด ในกรุงเทพ บอกเลยว่าฟีลดีสุดๆ ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน ครบ ! เนื้อแกะก็มา เนื้อปลาก็มี บรรยากาศก็ดี ต้องมาแล้วป่ะ หรือใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ รสชาติอาหารดูบ้าง ก็ตามกันมาลองกันเลยค่ะ

 

 

ร้านอาหารฮาลาล
รสเด็ด ต้องโดน!

 

Fat Lamb BKK

      Fat Lamb BKK ร้านเรียบหรูดูดีมีสไตล์บวกกับอาหารที่ผสมผสานระหว่างความเป็นเมดิเตอร์และอเมริกัน  พร้อมเสิร์ฟอาหารฮาลาลแบบ Fine Dining ที่ตื่นตาตื่นใจอีกมากมายหลากหลายชนิดให้ได้ลิ้มลองกันด้วย ถ้าอยากทานเนื้อแกะที่ดีที่สุดในโลกชนิดนี้ต้องแวะมาทานที่ร้านเลยค่ะ เนื้อมีความนุ่มนวลหวานฉ่ำ ห้อมมมม อย่าพลาดเชียวล่ะ

=================

 

Origami Japanese Restaurant

      Origami Japanese Restaurant เห็นชื่อเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างนี้ แต่เป็นญี่ปุ่นแบบฮาลาลน้า ร้านจะเน้นเป็นแนวญี่ปุ่นแบบฟิวชั่น เมนูแซลมอนยำไทย คือแซบเว่อร์ แซลมอนสดใหม่หั่นเป็นลูกเต๋าคลุกเคล้ากับน้ำยำสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ใครได้ลองรับรองว่าติดใจ

  • ที่อยู่ : 2/1 ซอยเสรี 1 ถนนรามคำแหง 24 แยก 20 (ถนนพระราม 9 ซอย 41) แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/MD83v1eYLAZ6LwZL8
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00-21.00 น.
  • โทร : 09-7207-1007
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/origamihararu

=================

 

Al Saray

       ร้านอาหารฮาลาล ตกแต่งสุดหรู เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งร้านล้วนแต่อิมพอร์ทจากเลบานอน ไม่ว่าจะกดชัตเตอร์ หรือรัวเซลฟี่กันที่มุมไหนภายในร้านก็สวยสะดุดตาราวกับว่าไปนั่งทานกันอยู่ที่เมืองนอกเลยทีเดียว

       สำหรับอาหารนั้น เสิร์ฟด้วยเมนูที่คัดสรรจากต้นตำรับอย่างอินเดีย วัตถุดิบต่างๆ ที่ช้ในการประกอบอาหาร ก็ตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพด้วย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง อาหารทะเลก็สดใหม่ ต้องห้ามพลาดกับ “แป้งนาน” เมนูขึ้นชื่อของที่นี่ ส่งกลิ่นหอม จิ้มกับซอสเครื่องเทศสูตรลับ มาแล้วไม่สั่งไม่ได้เลยนะ

 

=================

 

Makan Cuisine

      Makan Cuisine ร้านอาหารฮาลาล ชิคๆ เก๋ๆ บรรยากาศดี เมนูก็มีให้เลือกมากมายทั้งคาวหวาน เด็ดสุดคือ เมนูสเต็ก เพราะไม่ใช่แค่ชิ้นเนื้อธรรมดา แต่เป็นเนื้อสำหรับทำสเต็กโดยเฉพาะ ชิ้นใหญ่แบบเต็มจานมาก เนื้อก็นุ่มทานง่าย ราดด้วยซอสพิเศษของทางร้าน วัตถุดิบพิถีพิถันทุกขั้นตอน และอาหารไม่ใส่ผงชูรสเลยนะ ผักก็ปลอดสารพิษ สดใหม่ สายเฮลท์ตี้หมดห่วงไปได้เลยค่ะ

=================

 

Voodoo Cafe

      Voodoo Cafe ร้านอาหารในสวน บรรยากาศดี มีการการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ คุมโทนสีเข้มแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่นที่ยังแฝงไปด้วยความหรูหรามีระดับ

     ที่นี่ก็มีทั้งโซนร้านอาหารและโซนคาเฟ่ จะมาชิลกับของหวานและเครื่องดื่ม หรือจะเต็มอิ่มก็เมนูอาหารฮาลาลอร่อยๆ ก็มีครบ เมนูอาหารจะเสิร์ฟในสไตล์อิสลามฟิวชั่น ทั้งไทยและเทศ ที่สำคัญยังเมนูสุดแซ่บแบบอีสาน ให้มาเปลี่ยนบรรยากาศ ลืมเมนูฮาลาลแบบเดิมๆ ได้เลย

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้