Flash Coffee ร้านกาแฟ กรุงเทพ กาแฟดี ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้

Flash Coffee ร้านกาแฟ กรุงเทพ กาแฟดี ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้
MEEKAO
21 พฤษภาคม 2563 ( 14:00 )
5.1K

     วันนี้เรามีร้าน กาแฟกรุงเทพ ที่ย่านใจกลางเมืองอย่าง สาทร มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ สำหรับใครที่ต้องอยู่บ้าน Work From Home หรือเป็นชาวออฟฟิศที่เสพติดการกินกาแฟ ในทุกๆ วัน แต่ไม่อยากไปต่อคิวยืนรอหน้าร้านให้เสียเวลา วันนี้เราขอแนะนำร้าน Flash Coffee ร้านกาแฟน้องใหม่ สีเหลืองสด ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด โดยกาแฟของที่ร้านเป็น กาแฟสูตรพิเศษ ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ซึ่งคอนเซ็ปต์ของร้านคือเน้น Grab&Go และเดลิเวอรี่ เป็นหลัก เรียกว่าเป็นร้านกาแฟเหมาะกับยุคสมัยปัจจุบันจริงๆ เลยค่ะ

 

 

     หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวในประเทศอินโดนีเซีย ร้านกาแฟสุดไฮเทค Flash Coffee ก็ได้เปิดประตูต้อนรับชาวออฟฟิศย่านใจกลางเมืองอย่างสาทร พร้อมมัดใจคอกาแฟไทย ด้วยเมนูซิกเนเจอร์อันหลากหลาย การันตีด้วยผู้ร่วมคิดค้นเมนูซึ่งมีดีกรี แชมป์ ลาเต้อาร์ตโลก อานนท์ ธิติประเสริฐ (www.instagram.com/ristr8to/) และแชมป์ลาเต้อาร์ตอินโดนีเซีย ร็อบบี้ เฟอร์เลี่ยน (www.instagram.com/robby.firlian) นอกจากนี้ ทางร้านยังใช้เมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 100% ที่ปลูกในประเทศไทยให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติกาแฟในราคา เริ่มต้นเพียงแก้วละ 40 บาท เท่านั้น

 

 

 

     เราขอประเดิมแก้วแรก ด้วยเมนู Avo Latte (ลาเต้อโวคาโด้) กาแฟสีเขียว เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Flash Coffee ดื่มเข้าไปคือลงตัวมาก มีกลิ่นกาแฟหอมๆ หวานละมุนด้วยรสชาติของนมสด และกลิ่นอะโวคาโดที่ตามมาสมทบแบบติดๆ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่อร่อยลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ต่อด้วยเมนู Upgraded Aren Latte กาแฟลาเต้ ที่ดูภายนอกอาจจะเหมือนกาแฟธรรมดา แต่รสชาติดื่มคำแรกคือกลิ่นกาแฟหอมเตะจมูกมากจ้าา บวกกับนมสดที่มีความหวานมันกำลังดี บอกเลยว่ากินเป็นเมนูประจำตัวในทุกๆ วันได้เลย

 

 

 

     หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับกาแฟมอคค่า แต่ถ้าใครกำลังอยากหากาแฟรสชาติแปลกใหม่ เราขอแนะนำ Nutella Latte (ลาเต้นูเทลล่า) เลยจ้าา กลิ่นหอมของกาแฟ ผสมกับกลิ่นช็อกโกแลตฮาเซลนัท ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nutella เห้ยมันดีอ่ะ ไม่เข้มจนขม และไม่หวานจนแสบคอ มีความนัวๆ ละมุนๆ เห้ยมันฟินอีกแล้วจ้าา

 

 

 

 

     และสำหรับใครที่ไม่ชอบดื่มกาแฟใส่นม ต้องเมนูนี้เลย Iced Americano ของร้าน Flash Coffee เป็นกาแฟที่มีกลิ่นหอมของเบอร์รี่ มีรสเปรี้ยวนิดๆ บอกเลยว่าสดชื่นมาก เป็นการรีเฟรชตัวเองในช่วงเช้าได้อย่างดีเลยค่ะ ปิดท้ายกันที่ Whole Berry Ice Tea ชาผลไม้ ที่บอกเลยว่าใครเป็นคนที่ชอบกลิ่นของพวกเบอรร์รี่จะต้องกดเลิฟ เพราะแก้วนี้คือกลิ่นหอมสุดๆ ดื่มคำแรกคือเบอร์รี่มาเต็มมาก หอม อร่อย ไม่หวานมาก เหมาะกับการดื่มคลายร้อนช่วงพักเที่ยงมากจ้า

 

 

     นอกจากนี้ สำหรับใครที่ แพ้นมวัว หรือ เป็นสายเฮลตี้ รวมไปถึงเป็นสาวก Vegans ทางร้านยังมีนมหลายรูปแบบให้เลือกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ และนมพิสตาชิโอ้ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าทุกเมนูของเค้ามีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ด้วยรสชาติอร่อยลงตัว และที่สำคัญคือ ไม่หวานจัด ซึ่งก็ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ ได้ดีจริงๆ ค่ะ

 

 

 

 

     ร้าน Flash Coffee ตั้งอยู่ที่ HK Plaza สาทรใต้นี่เองจ้า สำหรับการเดินทางมาที่ก็ง่านสุดๆ ด้วยความที่อยู่ใจกลางเมือง ถ้ามาทาง BTS ก็ลง สถานีช่องนนทรี แล้วเดินต่อ หรือใครอยากเรียกมอเตอร์ไซต์แถวนั้นก็ได้ หรือถ้าใครขับรถมาก็สามารถหาที่จอดได้ไม่ยากค่ะ แต่สำหรับใครที่นั่งทำงานอยู่แล้วอยากดื่มกาแฟดีๆ ในราคาที่เอื้อมถึงได้ขึ้นมา แค่กดเข้าแอปพลิเคชั่น ฟู้ด เดลิเวอรี่ ก็สามารถกดสั่งได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ตอบโจทย์กับคนยุคนี้จริงๆ เลยค่ะ

 

 

 

Flash Coffee สาขาสาทร

  • พิกัด : goo.gl/maps/tUNQxLtBWHnMAhW39
  • ที่อยู่ : HK Plaza ชั้น G ซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 5 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00-16.00 น. (หยุดเสาร์-อาทิตย์)
  • โทร : 06-2954-2299
  • ที่จอดรถ : จอดที่ตึกใกล้เคียง
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/FlashCoffeeThailand
  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : GET, Foodpanda, Line Man , Grab Food

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ