รีวิว ไอติมผัด สาขายศเส เมนูเด็ด ดับร้อนรับซัมเมอร์!

รีวิว ไอติมผัด สาขายศเส เมนูเด็ด ดับร้อนรับซัมเมอร์!
hamzberry
25 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
1.1K

     อากาศร้อน ๆ แบบนี้ แน่นอนว่าจะมาแนะนำร้านขนมหวานเย็นชุ่มฉ่ำดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์อย่างไอติม แต่จะเป็นไอติมลูกกลม ๆ ก็ธรรมดาไปหน่อย วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ “ไอติมผัด” กัน ซึ่งร้านที่จะมารีวิวคือไอติมผัด สาขา ยศเส นั่นเอง ร้านเปิด 10:00 - 21:30 ร้านอยู่ริมถนน ขนาดร้านประมาณ 2 คูหา ตั้งอยู่ก่อนถึงโรงเรียนเทพศิรินทร์ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบง่าย ๆ โดยมีโต๊ะไม้ประมาณ 5-7 ตัว ตกแต่งด้วยดอกไม้แห้ง ให้ความรู้สึกย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้งเลย นึกถึงสมัยเลิกเรียนแล้วจะต้องแวะกินข้าวกับของหวานก่อนกลับบ้าน

 

 

     เข้ามาถึงร้านก็เริ่มสั่งกันเลย! ชอบมากที่สุดคือมีให้เลือกรสหลากหลายสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น รสชาซีลอน วนิลาชากุหลาบ โอวัลติน และท็อปปิ้งอีกเยอะมาก ตั้งแต่เยลลี่หมียันช็อคบอล

 

 

     หลังจากสั่งเสร็จพนักงานก็จะเทนมรสชาติที่เราสั่งพร้อมกับท็อปปิ้งบนเครื่อง แล้วผัด ๆ ๆ จากนั้นก็แซะออกมาเป็นม้วน ๆ แท่ง ๆ ได้ประมาณ 5 ชิ้น จัดใส่ลงถ้วย บีบวิปครีมฟู ๆ ออนท็อปลงไป ราดซอสอีกนิดก็เป็นอันเรียบร้อยพร้อมเสิร์ฟค่า

 

 

     วันนี้เราสั่ง 2 แบบเลย เมนูแรกเป็น ไอศกรีมรสโยเกิร์ต ท็อปปิ้งบลูเบอร์รี่ ปีโป้ เพิ่มวิปครีมราดซอสสตรอว์เบอร์รี่ ชอบมากกก กินแล้วชื่นใจมาก ช่วยคลายร้อนได้เยอะเลย ด้วยตัวรสชาติของไอศกรีมโยเกิร์ตผสมกับเนื้อบลูเบอร์รี่ กินคู่กับซอสสตรอว์เบอรี่ที่มีออกเปรี้ยวนิด ๆ มาตัดรส ลงตัวสุด ๆ

 

 

     อีกเมนูนึงเป็นรสช็อคโกแลต ท็อปปิ้งโอริโอ้ ช็อคชิพ เพิ่มวิปครีมราดซอสช็อคโกแลต ตัวไอศกรีมจะเปนฟิลช็อคโกแลตแบบนม ๆ ไม่ได้เปนช็อคโกแลตแบบเข้มข้น เมื่อผัดผสมกับท้อปปิ้งอย่างช็อคชิพและโอริโอ้ ก็ได้เท็กซ์เจอร์กรุบ ๆ เข้ากันดีเลยล่ะ ตบด้วยวิปครีมราดซอสช็อคโกเลต บอกเลยว่าจบครบลืมร้อนไปเลย!

 

 

     สรุปแล้วร้านนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ดีเลยสำหรับใครที่อยากจะหาของหวานดับร้อน ได้ย้อนวัยเบา ๆ ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 59 บาท แถมยังเข้าร่วมแคมเปญกับ True เพียงแค่เราสแกนจ่ายด้วย TrueMoney ที่ร้านค้า True Point & Pay มีโปรโมชั่นพิเศษ รับเงินคืนทันที 20% สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ต่อรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 - 30  เมษายนนี้

 

 

แอบกระซิบถามทางร้านมาว่าใช้ได้กี่ครั้ง ได้ความว่าจำกัด 1 สิทธิ / 1 ร้านค้า / หมายเลขบัตรประชาชนเท่านั้นค่า หรือถ้าอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก และดาวน์โหลดแอปสามารถกดได้ที่นี่ คลิก

#Truemoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ปัจจุบัน อาจส่งผลให้ร้านค้าอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ หรืออาจทำการปิดให้บริการชั่วคราว ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่อัพเดทได้ทาง https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP เลยค่า

 

-------------------------------------------------

 

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ Eatfoodgoodmeet.th

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/90095

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ Eatfoodgoodmeet.th ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@12842

ยอดนิยมในตอนนี้