ขนมไหว้พระจันทร์ แบล็คแคนยอน ส่งมอบความอร่อยพร้อมความสุข คุณภาพพรีเมียม

ขนมไหว้พระจันทร์ แบล็คแคนยอน ส่งมอบความอร่อยพร้อมความสุข คุณภาพพรีเมียม
nnanthisin
1 กันยายน 2566 ( 10:00 )
645
        “แบล็คแคนยอน” ส่งมอบขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย ด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม เพื่อไหว้ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ และเป็นของฝากที่ส่งมอบแทนความคิดถึง สุขใจทั้งคนให้และคนรับ ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ ประจำปี2566 
 
        “เทศกาลไหว้พระจันทร์” ภาษาจีนเรียกว่า 中秋月饼节 zhōngqiū yuè bĭng jié (จงชิว เยว่ปิ่ง เจี๋ย) ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8 หรือ วันเพ็ญเดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติ ตามปฏิทินสากล จะอยู่ในเดือนกันยายนหรือตุลาคม และในประเทศจีนจะตรงกับกลางฤดูใบไม้ร่วง 
 
 
 
 
        เทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2566 ตรงกับวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 โดยจะนิยมซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้ในเทศกาลไหว้พระจันทร์ เพื่อขอพรจากพระจันทร์ ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและความสมบูรณ์  และไหว้เพื่อสิริมงคลที่ดีแก่ตนเองและครอบครัว
 
        นอกจากนี้ พระจันทร์ ยังมีความหมาย ที่เป็นสื่อกลางแทนความคิดถึง ช่วยให้คนที่อยู่ห่างไกลกัน สามารถมองพระจันทร์ เพื่อส่งความคิดถึงผ่านพระจันทร์ไปยังคนที่ท่านคิดถึงได้อีกด้วย  ดังนั้น ในโอกาสเทศกาลไหว้พระจันทร์ หลาย ๆ ท่าน จึงนิยมส่งขนมไหว้พระจันทร์ไปให้คนที่ท่านรักเพื่อแทนความคิดถึง 
 
 
 
 
        ขนมไหว้พระจันทร์ มีรูปร่างหน้าตาเป็นลักษณะทรงกลมคล้ายดวงจันทร์ รูปแบบรสชาติ ทันสมัย มีความหลากหลายมากขึ้น 
 
        โดยแบล็คแคนยอน ได้ออกแบบหน้าขนมให้สวยงาม มีข้อความ BLACK CANYON บนหน้าขนมทุก ๆ ชิ้น พร้อมคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมและมี 5 รสชาติให้เลือก ได้แก่
 

 
        ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง ในภาษาจีน ไข่แดงเปรียบเสมือนพระจันทร์ ไส้นี้เป็นรสยอดนิยม แบล็คแคนยอนคัดสรรทุเรียนหมอนทอง เนื้อเนียนแน่น หอมหวาน ผสมกับเมล็ดบัวและเมล็ดแตงโม เพิ่มความกรุบกรอบ ทานคู่ไข่แดงอร่อยลงตัว  
 

 
        ขนมไหว้พระจันทร์ไส้เมล็ดบัวไข่แดง โดยเมล็ดบัวในภาษาจีนเป็นสัญลักษณ์ของจิตใจบริสุทธิ์ อายุที่ยืนยาว เกียรติยศ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และความสงบสุข แบล็คแคนยอนใช้แป้งบางนุ่ม อัดไส้แน่นเนียน หวานกำลังดี อัดแน่นความอร่อยด้วยเมล็ดบัวคุณภาพดี อีกหนึ่งไส้ยอดนิยมประจำเทศกาล
 

 
        ขนมไหว้พระจันทร์ไส้แปดเซียน ในภาษาจีน ธัญพืชเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภ และความอุดมสมบูรณ์ ไส้นี้อุดมคุณค่าด้วยธัญพืช 8 ชนิด ได้แก่ เมล็ดทานตะวัน เมล็ดฟักทอง เมล็ดแตงโม เมล็ดบัว เมล็ดหนำยิ้ง งาขาว งาดำ และฟักเชื่อม อร่อยมีประโยชน์  
 

 
        ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ยุซุแมคคาเดเมีย โดยส้มถือเป็นผลไม้มงคลขึ้นชื่อเรื่องการนำโชค เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง และการอวยพร แบล็คแคนยอนรังสรรค์ความอร่อยที่ลงตัว ด้วยน้ำส้มยูซุเข้มข้น หอมหวานอมเปรี้ยว เพิ่มความกรุบกรอบจากถั่วแมคคาเดเมีย ผสมเมล็ดบัว ฟัก และสับปะรด 
 

 

        ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาเขียวพิสตาชิโอ อีกหนึ่งรสชาติใหม่ที่น่าลิ้มลอง สำหรับสาวกชาเขียวห้ามพลาด รสชาติสไตล์ญี่ปุ่น เข้มข้นจากชาเขียว ผสมผสานกับถั่วพิสตาชิโอเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ โดยถั่วพิสตาชิโอที่แบล็คแคนยอนเลือกนำมารังสรรค์ เป็นถั่วที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีรสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพ 
 

 
        โปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น รับฟรีกล่องขนมไหว้พระจันทร์ ดีไซน์ลายดอกโบตั๋นสวยงาม มี 2 สีให้ท่านเลือกได้ คือสีฟ้าและสีแดง   สามารถซื้อได้ที่ร้านแบล็คแคนยอน เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ  หรือ  สั่งเดลิเวอรี่ บริการความอร่อยระดับพรีเมียมให้ถึงที่บ้านท่าน ผ่านช่องทาง BLACKDelivery, GrabFood, LINEMAN, ShopeeFood หรือ สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada และ Line Shopping  
 

 
        สำหรับลูกค้าท่านที่ไปใช้บริการที่ร้านแบล็คแคนยอน จะได้รับสิทธิพิเศษ แลกซื้อเครื่องดื่มราคาพิเศษ แก้วละ 69 บาท จากปกติ 75-90 บาท ได้แก่ เมนูกาแฟเย็นแบล็คแคนยอน กาแฟอเมริกาโนร้อนหรือเย็น กาแฟคาปูชิโนร้อนหรือเย็น ช็อกโกแลตเย็น ชาเขียวมัทชะลาเต้เย็น ชานมบราวชูการ์บับเบิล และชาไทยเย็น
 

 
        ขอเชิญลิ้มลองและส่งมอบความอร่อยแทนความคิดถึง ในโอกาสสุดพิเศษด้วยขนมไหว้พระจันทร์จากแบล็คแคนยอน ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ 2566 นี้ ระยะเวลา 23 ส.ค. 66 – 10 ต.ค. 66  โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย และสินค้ามีจำนวนจำกัด    
 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  
Website : www.blackcanyoncoffee.com 
LINE Official Account : @blackcanyon
Facebook : Black Canyon
Instagram : blackcanyonthailand
TikTok : @blackcanyonthailand

สั่งซื้อผ่านช่องทาง Delivery 
Black Delivery : bit.ly/3g4AKWC  
GrabFood : bit.ly/33D5kzT
LINEMAN : bit.ly/3gCMDSa
Foodpanda : bit.ly/2UVY7YQ
ShopeeFood : bit.ly/3pp52cR
Robinhood : bit.ly/3Cws99G

สั่งซื้อผ่านช่องทาง Online Shopping 
LINE SHOPPING : shop.line.me/@blackcanyon
Shopee : shp.ee/gpxebw3

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้