จุดเช็คอินใหม่อารีย์ Ari Doi Street คอมมูนิตี้ สำหรับชาว Cafe Hopper !

จุดเช็คอินใหม่อารีย์ Ari Doi Street คอมมูนิตี้ สำหรับชาว Cafe Hopper !
MEEKAO
13 กรกฎาคม 2563 ( 13:30 )
16.9K
1

     อารีย์ ชื่อนี้มีแต่ร้านปังๆ ! วันนี้เราจะพาทุกคนมากันที่ย่านอารีย์ พิกัดเด็ดใจกลางกรุงเทพ ที่รวมรวมร้านอาหาร คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย และร้านกาแฟไว้มากมายค่ะ เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองของชาว Cafe Hopper ที่แท้ทรู และวันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Ari Doi Street คอมมูนิตี้ที่นี่เป็นโครงการเล็กๆ แต่น่ารักมาก เค้ารวบรวม 3 ร้านดังจากเชียงใหม่ มาไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ

  • Kobe King : ร้านปิ้งย่างเนื้อเกรดพรีเมี่ยม
  • Harn by Gao Cafe Nimman : ร้านอาหารเหนือ
  • Tropi Hoola : คาเฟ่ขนม และเครื่องดื่ม

     บอกเลยว่าแต่ละร้านคือดีย์ ตอบโจทย์ได้ทั้งคาวหวาน และยังมุมถ่ายรูปเยอะมาก โดยเฉพาะมุมมหาชนที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูป อย่าง มุมป้ายรถเมล์ญี่ปุ่น สีสันสดใส มีความ Snoopy มีความตู้กดน้ำ คือเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกการ์ตูนญี่ปุ่นเลยแกรร

 

 

Ari Doi Street คาเฟ่เปิดใหม่ อารีย์ 2020

 

 

     และวันนี้เราขอพามาชิมเมนูขนม และเครื่องดื่มของร้าน Tropi Hoola หลายๆ คนได้ยินชื่อนี้อาจจะรู้สึกคุ้นหู ใช่ค่ะ เค้าย้ายร้านใหม่ มาจากเดิมที่อยู่ในโครงการ Gump Ari นั่นเอง บอกเลยว่าร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม คิ้วท์กว่าเดิม มุมถ่ายรูปเยอะกว่าเดิม(มาก) แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ และฟีลลิ่งแบบน่ารักสดใส สไตล์ซัมเมอร์อยู่นะจ๊ะ

 

 

     ภายในร้านบรรยากาศสุดน่ารัก มีความสีสันสดใส มีความวินเทจ พาสเทล ผสมความเป็นแม่บ้านญี่ปุ่น ทุกอย่างผสมผสานได้ลงตัวเข้ากันแป๊ะเวอร์ ถึงแม้ตัวร้านจะไม่ใหญ่มาก (แต่ใหญ่กว่าที่เดิม) แต่บอกเลยว่ามุมถ่ายรูปเค้าเตรียมไว้ให้ลูกค้าเยอะมากจริงๆ เรียกว่าถ่ายมุมไหนก็สวย จะนั่งโต๊ะไหน จะเดินำปทางไหนก็ดีงามไปหมด

 

 

     ที่ร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูโซดาสุดเฟรช สเลอปี้ยาคูลย์เจลลี่พีช สเลอปี้ชานมไต้หวัน และครัวซองท์น้อง Snoopy นอกจากนี้เค้ายังมีเมนูขนม​ กาแฟ​ และเครื่องดื่มที่หลากหลายกว่าเดิม ในสไตล์ฮูล่าๆ น่ารัก สดใส เหมือนเดิม

 

Yakult Slurpee 99.-

 

Basic Maple Croissant 159.-

 

Tropi No.1 169.-

 

Perier Minerel Water 79.-

 

     บอกเลยว่าช่วงนี้ใครที่มีแพลนมา Cafe Hopping ย่านอารีย์แล้วไม่มาแวะเช็คอินที่นี่ ก็เหมือนมาไม่ถึงนะจ๊ะ วันหยุดนี้ใครยังไม่มีร้านกาแฟ หรือคาเฟ่ในดวงใน เราขอแนะนำให้มาที่นี่เลยจ้า Ari Doi Street บอแกเลยว่าไม่ผิดหวัง เพราะที่จอดรถเค้าก็มีรองรับ แถมยังมีร้านให้เลือกทานถึง 3 สไตล์ แอบบอกว่าก่อนเข้าโครงการ ทุกคนจะต้องแลกคูปองแทนเงินสด 50 บาทต่อคน แล้วสามารถเอาคูปองนี้ไปใช้ซื้อของกินที่ร้านด้านในได้เลย ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่ อย่างร้าน Tropi Hoola หรือจะไปร้านอาหารเหนืออย่างร้าน Harn by Gao Cafe Nimman รวมไปถึงร้านปิ้งย่างเนื้อพรีเมี่ยม Kobe King ใครอยากทางอะไรก็เลือกได้เลยค่า

 

 

📍 Ari Doi Street (ร้าน Tropi Hoola)

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/LVbXVRyTQyveeTz26
  • ที่อยู่ : ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ​ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 19.00 น.
  • โทร : 08-0220-9660 , 09-8975-3495
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TropihoolaAri4/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

ยอดนิยมในตอนนี้