สระบุรีดีมาก ! Kawa Yakiniku House ปิ้งย่าง หมูกระทะริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ

สระบุรีดีมาก ! Kawa Yakiniku House ปิ้งย่าง หมูกระทะริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ
MEEKAO
17 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:30 )
4.4K

     สายชิลที่เน้นกินหนักทั้งหลาย วันนี้เราขอชวนทุกคนมานั่งกิน ปิ้งย่าง หมูกระทะ ฟีลยากินิกุ สไตล์ญี่ปุ่น กันที่ร้าน Kawa Yakiniku House คาวะ ยากินิกุ เฮ้าส์ ร้านปิ้งย่างริมน้ำ บรรยากาศดีริมแม่น้ำป่าสัก จังหวัดสระบุรี ร้านอาหารใกล้กรุงเทพนิดเดียว แถมราคาดีมาก เริ่มต้นที่จานละ 19 บาทเท่านั้น !! เรียกได้ว่า จ่ายค่าอาหารหลักร้อย แต่ได้ฟินกับบรรยากาศหลักล้านเลยล่ะทุกคนนน

 

 

 

Kawa Yakiniku House ปิ้งย่าง หมูกระทะริมน้ำ สระบุรี

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน Kawa Yakiniku House คาวะ ยากินิกุ เฮ้าส์ ก็สะดวกสุดๆค่ะ ขับรถมาตามถนนพหลโยธิน แล้วเปิด Google Map ขับมาตามทาง รับรองว่าถึงร้านแบบไม่มีหลงทางแน่นอนค่ะ

 

 

     ใครเบื่อกับการนั่งกินปิ้งย่างในบรรยากาศแบบเดิมๆ ในห้องสี่เหลี่ยม ให้ควันอบตัว เหมือนเข้าตู้อบควัน วันน้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอแล้วจ้าาา เพราะที่ร้าน Kawa Yakiniku House เค้าจะพาทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศ มาเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ นั่งกินปิ้งย่างท่ามกลางวิวธรรมชาติดีๆ ริมแม่น้ำป่าสัก ลมเย็นๆ มันจะเป็นการพักผ่อนที่ฟินขนาดไหนกันหล่ะแกรรรร๊

 

 

     และนอกจากธรรมชาติและบรรยากาศหลักล้านแล้ว ทุกคนยังได้สุดฟินกับเมนูเนื้อสุดพรีเมี่ยมทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ดสดๆ ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แม้แต่ไส้กรอกยังเนื้อดี ไม่แป้งเลย ซอสหมักดีงามรสชาติถูกใจมากๆ ย่างบนเตาถ่านหอมๆ พร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ ผักกรอบๆ อร่อยและฟินสุดๆ ไปเลยมั้ยล่ะ

 

 

     สำหรับที่นั่งในร้านเค้าก็มีด้วยกันอยู่หลายโซน ทั้งแบบศาลาริมน้ำ และบรรยากาศเลิศๆ สุดไพรเวท และโซนที่นั่งริมแม่น้ำ คือพูดเลยว่านั่งตรงไหนก็ชิล ใครอยากไปเราแนะนำให้โทรจองโต๊ะกับทางร้านก่อน เพราะจะได้ที่ดีๆ และไม่ต้องรอนานจ้าา อ่ะๆ วันหยุดนี้ใครมีโอกาสออกนอกเมือง มาเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กันที่จังหวัดสระบุรี ลองตามเรามาเปลี่ยนบรรยากาศการกินปิ้งย่างที่ร้าน Kawa Yakiniku House รับรองว่าจะติดใจ !

 

 

📍 ข้อมูลร้าน Kawa Yakiniku House คาวะ ยากินิกุ เฮ้าส์

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/QVqpbPXt76uoUHbV6
  • ที่อยู่ : ตำบล เมืองเก่า อำเภอเสาไห้ สระบุรี
  • ร้านเปิดบริการ :
    อังคาร-ศุกร์ 17.00 - 21.00 น. (หยุดวันจันทร์)
    เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 12.00 - 14.00 และ 17.00 - 21.00 น.
  • โทร : 09-6889-1932
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kawayakinikuhouse/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Happy หนีเที่ยว

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ