SS1254372 Cafe นิมมาน ซอย 17 ร้านกาแฟ เชียงใหม่ สุดคูล เอาใจคนรักงานศิลปะ

SS1254372 Cafe นิมมาน ซอย 17 ร้านกาแฟ เชียงใหม่ สุดคูล เอาใจคนรักงานศิลปะ
Filmthii
18 ธันวาคม 2561 ( 09:25 )
14.7K

        แบกเป้ไปเที่ยว เชียงใหม่ นั่งกิบเครื่องดื่มใน คาเฟ่ บรรยากาศสุดคูลกันดีกว่าครับ ! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ร้านกาแฟ เชียงใหม่ เอาใจคนรักงานศิลปะ ที่ ร้าน SS1254372 Cafe ห้ะ ! นี่ชื่อร้านเหรอเนี่ย ฮ่าๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามเราไปดูกันเลย

 

 

        SS1254372 Cafe เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ในถนน นิมมานเหมินทร์ ซอย 17 การเดินทางยังที่นี่ค่อนข้างสะดวกเป็นอย่างมาก สามารถเดินเล่นลัดเลาะเข้าซอยมาได้เลย

 

 

        ถ้าสังเกตบริเวณหน้าร้านจะเห็นว่า มีความแอบคล้ายหมู่บ้านฮอบบิทหลังเล็กๆ ส่วนภายในร้านก็ตกแต่งมาในสไตล์เรียบง่าย มีโต๊ะวางไม่เกิน 7 โต๊ะเท่านั้น บอกเลยว่าช่วงที่เราไปลูกค้าก็จะเยอะหน่อย เนื่องจากเป็นเสาร์อาทิตย์ ใครที่อยากมานั่งจิบกาแฟแบบเงียบๆ ล่ะก็ แนะนำให้มาวันธรรมดานะครับ

 

 

        หลังจากที่บอกไปตั้งแต่ต้นว่า คาเฟ่ที่นี่ ถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจคนรักงานศิลปะล้วนๆ เพราะเจ้าของร้านได้จัดแสดง Exhibition ให้ทุกคนได้เดินชมผลงาน บริเวณด้านหลังร้าน โอ๊ยย คือดี !

        รวมไปถึงที่นี่ยังมีสินค้าทำมือ สไตล์โฮมเมด จากเหล่าศิลปินสุดติสในเชียงใหม่ มาตั้งวางขายให้ทุกคนได้เลือกซื้อ ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย

 

 

        ถึงเวลา สั่งเครื่องกาแฟมาลิ้มลองกันบ้าง ครั้งนี้เราได้เลือกเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง เมนู SS COFFEE (70.-) มาลองกัน เสิร์ฟพร้อมมากับมินิคุ๊กกี้ ตัวกาแฟที่นี่มีจุดเด่นอยู่ที่เรื่องความหอม ได้กลิ่นมาตั้งแต่ไกลเลยล่ะ รสชาติก็เข้ม ละมุนในปาก โดยไม่ต้องใส่น้ำตาลก้อน หรือไซรัปลงไปเติมอีกเลยครับ

 

 

        อีกหนึ่งเมนูที่เราได้สั่งมาลองเพื่อดับร้อน ก็คือ เมนู GREEN APPLE FRUIT JUICE (70.-) บอกเลยว่ามันสดชื่น รสชาติหวานกำลังดีมากๆ แถมยังแอบตัดความเปรี้ยวด้วย Lime ที่เราสั่งเพิ่มมาอีกนิดหน่อย ถือว่าลงตัวมากๆ สำหรับเมนูนี้

 

 

SS1254372 Cafe
พิกัด : นิมมานเหมินทร์ ซอย 17 จ.เชียงใหม่
เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
โทร : 09-3831-9394
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ss1254372cafe

ที่เที่ยว เชียงใหม่ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

One Nimman ที่เที่ยวเชียงใหม่ นิมมาน ซอย 1 เดินชิลล์ ฟีลเมืองนอก

6 ร้านอร่อย เชียงใหม่ One Nimman ที่เที่ยวใหม่

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ