คาเฟ่สวย ขอนแก่น 11AM cafe and space ร้านกาแฟสุดคิ้วท์ ของสาว MayyR

คาเฟ่สวย ขอนแก่น 11AM cafe and space ร้านกาแฟสุดคิ้วท์ ของสาว MayyR
MEEKAO
9 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
23K

     ใครไม่แก่นขอนแก่น !! จังหวัดขอนแก่น เป็นจังหวัดใหญ่จังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน ที่หลายๆ คนเลือกจะไปเช็คอินในช่วงวันหยุด วันนี้เรามีคาเฟ่ขอนแก่น ที่เป็นเหมือนจุดเช็คอินแห่งใหม่ ของทั้งชาวขอนแก่น และนักท่องเที่ยว นั่นคือร้าน 11AM cafe and space คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ขอนแก่น ของสาว เมอา Mayy R บล็อคเกอร์ Youtuber คนสวยนี่เองจ้าาา บอกเลยว่าร้านนี้ถูกใจ Cafe Hopper สายคิ้วท์ สายถ่ายรูปอัพไอจีแน่นอน !

 

 

 

11AM คาเฟ่ขอนแก่น ร้านกาแฟ เมอา Mayy R

 

 

     ร้าน 11AM cafe and space เกิดจากการเอาบ้านเดี่ยวหลังเก่ามาทำการรีโนเวท ออกแบบตกแต่งภายใน ให้เป็นทั้งคาเฟ่ ร้านกาแฟ และ Working Space และมีมุมเล็กๆ สำหรับขาย Items ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รวมไปถึง accessories จาก 11AM ตัวร้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งหลายโซน ซึ่งบอกเลยว่าสวยทุกมุม ปังทุกมุม ไม่ต้องกังวลว่าไม่ได้ที่นั่งที่เล็งไว้แล้วจะไม่ได้รูปสวยๆ กลับบ้านนะจ๊ะ

 

 

     เข้ามาภายในร้านจะเจอกับโถงกว้าง มองเข้าไปด้านในสุดจะเห็นตู้เค้ก และเคาท์เตอร์บาร์ สำหรับให้เราเดินเข้าไปสั่งเครื่องดื่มและขนม การตกแต่งในร้านจะมีด้วยกันหลายสไตล์ ทั้งฟีลโฮมมี่ เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไม้ ดูคลาสสิคโมเดิร์น อีกด้านจะเป็นสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย เรียบๆ มินิมอล และอีกฝั่งจะเป็นโซน Glass House ฟีลคาเฟ่สไตล์เกาหลี เน้นการใช้แสงจากธรรมชาติ โทนสีขาว เก้าอี้สาน และต้นไม้สีเขียว โซนนี้สว่าง สะอาดสบายตา หน้าต่างใหญ่มาก ย้ำอีกครั้งว่าร้านนี้มุมถ่ายรูปเค้าเยอะมากจริงๆ

 

 

     ในส่วนของเมนูที่ร้านก็มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่สายหวานต้องปลื้มปรื่ม เพราะเค้กเค้ามาแบบแน่นตู้จริงๆ และน่ากินทุกชิ้น นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานทำสดอย่างวาฟเฟิลโฮลวีท ที่ทุกคนในร้านภูมิใจนำเสนอ(แต่ทางนี้ไม่ได้สั่งเด้ออ) มาดูที่เมนูกาแฟ ที่ร้านมีเมนู Signature คือ 11AM Black เป็นเมนูกาแฟเย็นที่ไม่ใส่น้ำแข็ง ด้านล่างของแก้วจะเป็นนมเย็นจัดสูตรพิเศษของทางร้าน แล้วเทช็อตเอสเพรสโซ่ท็อปที่ด้านบน แก้วนี้มีความนัว หอมกลิ่นกาแฟ แก้วต่อมาคือ เมนู Caramel Macchiato กาแฟนมหอมกลิ่นคาราเมล ดื่มง่าย เข้มกำลังดี

 

 

     ในส่วนของขนมเค้ก เราสั่งเมนูชีสเค้กมาลิ้มลอง กับเมนู Classic Cheese Cake มีสตรอเบอร์รี่ลูกบิ๊กเบิ้ม และซอสสตรอเบอร์รี่ ให้ราด ชิ้นนี้อร่อยเข้มข้น ราดซอสแล้วคือปัง เปรี้ยวหวานลงตัว ไม่เลี่ยน ใครเป็นสาวกชีสเค้ก สั่งมาทานไม่ผิดหวังจ้าาา

 

 

ร้านกาแฟสวย ขอนแก่น คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล

 

     อ่ะๆ บอกเลยว่า 11AM cafe and space ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่คุณภาพ ของจังหวัดขอนแก่น ถูกใจวัยที่ชอบ Cafe Hopping แน่นอน วันเสาร์อาทิตย์อาจจะคนเยอะหน่อย ใครว่างลองมาวันธรรมดาดู จะได้ไม่ต้องมึนงงกับฝูงชนนะจ๊ะ ใครมีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดขอนแก่นก็อย่าลืมแวะมาเช็คอินที่นี่ ไม่งั้นเดี๋ยวจะเหมือนมาไม่ถึงเด้ออออ

 

 

📍 11AM cafe and space

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/6aHn8hJwXeASCHzg6
  • ที่อยู่ : เยื้องสนามเทนนิสศรีชาพันธ์ เทศบาลนครขอนแก่น อำเภอเมือง ขอนแก่น
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 19.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี (หน้าร้าน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/11AMcafeandspace

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ