วาเลนไทน์ได้ใจ ! เปิดลิสต์ 9 เมนูพิเศษ จากร้านดัง ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 💖

วาเลนไทน์ได้ใจ ! เปิดลิสต์ 9 เมนูพิเศษ จากร้านดัง ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 💖
MEEKAO
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 15:12 )
1.5K

     วันพิเศษสำหรับคนมีคู่ นอกเหนือจากวันครบรอบแล้ว อีกวันหนึ่งที่ขาดไม่ได้ของทุกๆ คู่ ก็คงจะเป็น วันวาเลนไทน์ (Valentine'd Day) 2565/2022 ใช่มั้ยล่ะคะ และสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านดีๆ สำหรับพาแแฟนไปนั่งชิล ทานของอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ วันนี้เราจัดมาให้แล้วกับ 9 เมนูพิเศษ จากร้านดัง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี Central Embassy ซึ่งแต่ละร้านก็ได้จัดเตรียมเมนูพิเศษ ทั้งของหวาน และเครื่องดื่มไว้รอทุกคนอยู่ตลอดทั้งเดือนแห่งความรัก บอกเลยว่าฟินเต็มอิ่ม ไม่รักก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ววว!

 

 

ร้านอาหารวันวาเลนไทน์ 2565

 

 Albero (อัลเบโร)

 

 

     เริ่มต้นกันที่ OPEN HOUSE ชั้น 6 กับร้าน Albero (อัลเบโร) ที่เค้าได้ครีเอทเมนูพิเศษรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วย Mix Berries Panna Cotta Gelato’ (size S : 100 บาท, size M : 150 บาท) ความลงตัวของไอศกรีมเจลลาโต้สุดพิเศษ ด้วยรสชาติหอมหวานของ Panna Cotta และผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เปรี้ยวหวานกำลังดี 

 

 

ATM Tea Bar (เอทีเอ็ม ที บาร์)

     และวาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา มาเติมความหวานซาบซ่ากันที่ ATM Tea Bar (เอทีเอ็ม ที บาร์) แนะนำ ‘Strawberry Fizz’ (85 Baht) เมนูที่ทำให้ทุกคนสดชื่นไปกับความหวานอร่อยของ เครื่องดื่มโซดา ผสมกับซอสสตรอว์เบอร์รี่ ทำให้ยิ่งซาบซ่าชื่นฉ่ำใจ

 

 

Coffeeology (คอฟฟี่โอโลจี้)

 

 

    หากใครที่ชอบความหวานมัน และรสสัมผัสที่นุ่มละมุนของฟองนม Coffeeology (คอฟฟี่โอโลจี้) ชวนดื่มด่ำกับเมนูสุดโรแมนติก 'Falling in Love Milk' (150 Baht) ในช่วงเทศกาลแห่งความรักกับเมนูนมกุหลาบสุดหอมหวาน เสิร์ฟพร้อมฟองนมสุดนุ่มละมุนลิ้น 

 

 

Embassy Diplomat Screens (เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน)

 

 

    นอกจากพากันมาดูภาพยนตร์เรื่องโปรดแล้ว Embassy Diplomat Screens (เอ็มบาสซี ดิโพลแมท สกรีน) นำเสนอเมนู ‘Strawberry Smoothies’ (159 Baht) เครื่องดื่มสตรอว์เบอร์รี่สมูทตี้ สัมผัสนุ่มละมุน หวาน หอม อมเปรี้ยวจากผลสตรอว์เบอร์รี่สด โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชื่นชอบน้ำผลไม้ปั่นดื่มแล้วฟินเว่อร์

 

 

Kay's Boutique Café (เคย์ บูติค คาเฟ่)

 

 

    มาถึงคิวขนมกันบ้าง อย่ารอช้า เมื่อสามารถรับประทาน French Toast และช็อคโกแลตไปได้พร้อมๆ กัน Kay's Boutique Café (เคย์ บูติค คาเฟ่) นำเสนอเมนู ‘Hot Chocolate French Toast’ (195 บาท) รสชาติสุดฟิน เหมาะสำหรับเดทมื้อเช้าแสนหวานในวันวาเลนไทน์

 

 

Paris Mikki (ปารีส มิกกิ)

 

 

     อีกร้านที่คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสอย่าง Paris Mikki (ปารีส มิกกิ) นำเสนอเมนูยอดฮิตในเทศกาลแห่งความรัก มาคู่กับขนมอร่อยๆ ห้ามพลาด! กับเมนู 'Forêt Noire' (205 Baht) เค้ก Black Forest ที่ให้รสชาติความลงตัวระหว่างช็อคโกแลต และรสเปรี้ยวๆ ของเชอร์รี่ ที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจ

 

 

Harrods (แฮร์รอดส์)

 

 

     พร้อมสัมผัสความอบอุ่นไปกับเมนูอาหารในสไตล์ผู้ดีอังกฤษที่ Harrods (แฮร์รอดส์) ด้วยส่วนประกอบ
ในจานยังเป็นอะไรที่ใครๆ ก็เลิฟ กับ 3 เมนูสุดพิเศษ ‘Pan-Seared Snow fish with parsley garlic’ (890 บาท) ปลาหิมะเนื้อนุ่มละมุนที่นำไปเซียร์ในกระทะร้อนๆ เสิร์ฟพร้อม Parsley Garlic และผักหลากหลายชนิดที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามสร้างความประทับใจให้คู่รักของคุณ ตามด้วย ‘Pork Belly’ (680 บาท) เนื้อหมูสามชั้นที่ฟังแล้วเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะเชฟได้นำไปผ่านกรรมวิธีการตุ๋นและปรุงรสชาติด้วยสูตรพิเศษเฉพาะ Harrods Thailand เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลายชนิดที่นำมาตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ตามคอนเซปต์เซอร์ไพรส์ขอคู่รักแต่งงาน

 

 

     ก่อนถึงคิวของ ‘Seared Tuna with apple salsa and herb mustard sauce’ (460 บาท) ปลาทูน่าที่เชฟสร้าง Gimmick ด้วยการนำมาเซียร์ให้อยู่ในสภาพกึ่งดิบกึ่งสุก เสิร์ฟพร้อม Apple Salsa และ Herb Mustard Sauce ที่มีรสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดีกับเนื้อปลาทูน่า ตามคอนเซปต์สร้าง Gimmick ให้ชีวิตรักมีสีสันได้ในทุกวัน จนถึง 31 มี.ค. 65 นี้ เท่านั้น

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ