PAGA microroastery คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟสีขาว มินิมอล ที่คอกาแฟห้ามพลาด

PAGA microroastery คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟสีขาว มินิมอล ที่คอกาแฟห้ามพลาด
MEEKAO
20 พฤษภาคม 2564 ( 11:00 )
7.6K

     สุขุมวิท is Calling อีกแล้วจ้าาา !! ใครกำลังมองหาร้านกาแฟสวย ย่านสุขุมวิท เราขอแนะนำร้าน PAGA microroastery (พากาไมโครโรสเตอรี่) คาเฟ่เปิดใหม่ แบบไม่แคร์โควิด-19 ตัวร้านเป็นคาเฟ่ถ่ายรูปสวย สีขาวโดดเด่น ตกแต่งในสไตล์มินิมอล บอกเลยว่าใครเป็นสายคาเฟ่ต้องเลิฟ ใครเป็นคอกาแฟต้องรัก เพราะร้านนี้คืออกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Specialty Coffee ถ้าอยากรู้แล้วว่าร้านนี้มีอะไรพิเศษก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

คาเฟ่สุขุมวิท PAGA microroastery ร้านกาแฟสวย น่านั่ง

 

     ร้านกาแฟ PAGA microroastery (พากาไมโครโรสเตอรี่) ก็ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 นี่เองค่ะ ขับรถ หรือนั่งรถเข้ามาในซอย 31 จะต้องสะดุดตากับร้านนี้แน่นอน! ตัวร้านเป็นอาคารสีขาวสูงโปร่ง 2 ชั้น มีกระจกล้อมรอบ ขาวๆ คลีนๆ แบบมินิมอลๆ แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะเค้ามีที่จอดให้เรียบร้อย

 

 

     ในส่วนของการตกแต่งร้าน อย่างที่บอกว่าตัวร้านจะมีด้วยกัน 2 ชั้น ในส่วนของร้านกาแฟ ตัวบาร์เอสเพรสโซ่จะอยู่ที่ชั้นล่าง โต๊ะเก้าอี้จะใช้เป็นสีอ่อนให้เข้ากับตัวร้าน สามารถนั่งได้ชิลๆ ทั้ง 2 ชั้น ตกแต่งสวยงาม ลงตัว ถ่ายรูปสวยๆ ได้หลายมุม ที่ชั้น 2 จะถูกจัดเป็นโซนคั่วกาแฟขนาดย่อมๆ และด้วยความที่กระจกเยอะทำให้แสงธรรมชาติเข้ามาได้มาก ยิ่งไปช่วงสายๆ คือแสงดี ถ่ายรูปสวยมากจ้าา

 

 

     สำหรับเมนูกาแฟของที่ร้าน ด้วยความที่เค้าเป็นโรงคั่วกาแฟด้วย และเป็นคาเฟ่สไตล์ Specialty Coffee เลยมีเมล็ดกาแฟให้ลิ้มลองหลากหลายชนิด ใครเลือกไม่ถูกก็ลองคุยกับบาริสต้าดูได้เลย มีทั้ง Speed Bar, Slow Bar กาแฟ Filter, Cold brew และ Bakery มากันครบ ใครติดใจก็สามารถซื้อเมล็ดกลับบ้านไปชงเองได้เลย

 

 

     เอาล่ะ บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกพิกัด ที่ Cafe Hopper สายกาแฟไม่ควรพลาด เพราะตัวร้านก็คือดีมาก ทั้งการตกแต่ง และการใช้แสง ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ได้ โพสต์รูปไอจี อัพสตอรี่ได้แบบปังๆ แต่ด้วยสถานการณ์แบบนี้ ทุกคนต้องอย่าลืมดูแลและป้องกันตัวเอง เว้นระยะห่างทางสังคม สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และหมั่นล้างมือบ่อยๆ กันด้วยนะคะ จะได้ไปเที่ยวคาเฟ่แบบสบายใจกันได้สักทีเนอะ

 

 

ข้อมูลร้าน PAGA microroastery

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/2t1XNxznLEizbhh9A
  • ที่อยู่ : ซอย สุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
  • โทร : 08-8016-1686
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pagacoffeebkk

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ