10 ร้านชีสเค้ก เปิดใหม่ 2021 เดลิเวอรี่ ผ่าน IG นุ่มละมุน หลากสไตล์ สั่งได้ไม่มีเบื่อ!

10 ร้านชีสเค้ก เปิดใหม่ 2021 เดลิเวอรี่ ผ่าน IG นุ่มละมุน หลากสไตล์ สั่งได้ไม่มีเบื่อ!
Maysylvie
29 กรกฎาคม 2564 ( 14:30 )
4.1K

       ตอนนี้หลาย ร้านเค้ก ร้านเบเกอรี่ เปิดใหม่ใน instagram มากมาย เราเลยไม่รอช้ารวบรวม 10 ร้านชีสเค้ก เปิดใหม่ 2021 เดลิเวอรี่ ผ่าน IG นุ่มละมุน หลากสไตล์ สั่งได้ไม่มีเบื่อ! ร้านชีสเค้กเปิดใหม่ที่มีความแตกต่าง แต่ละร้านจะทำชีสเค้กออกมาได้ไม่เหมือนกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นชีสเค้กที่ไม่เคยเจอที่ไหนแน่นอน สาวกชีสเค้กต้องมามุง ที่สำคัญ สามารถสั่งง่ายๆ ผ่านไอจีอีกด้วย ใครเป็นชีสเค้กเลิฟเวอร์ ตามมาเช็คลิสต์กันเลยจ้า

 

 

ร้านชีสเค้ก เปิดใหม่ 2021 เดลิเวอรี่

 

1. goodness.dessert.home


      goodness.dessert.home ร้านชีสเค้กน้องใหม่ใน IG ที่มีชีสเค้กแตกต่างไม่เหมือนใคร กับเมนู Souffle Cheesecake (Stuffed with Salted Caramel) เป็นชีสเค้กเนื้อเนียนละมุน สีขาว ด้านในซอสไส้คาราเมลหวานหอมกำลังดี  ท็อปด้วยผงนมฮอกไกดดจากญี่ปุ่น เป็นเมนูที่ขายดีมาก ต้องสั่งจองล่วงหน้ากันเลยทีเดียว ตามไปสั่งกันเลยจ้า รับรองฟิน!

 

 

2. piggy_baker


      piggy baker อีกหนึ่งร้านชีสเค้กแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าสายน้ำผึ้งต้องมามุง เพราะที่ร้านมีเมนู Honey cheesecake ที่ใช้ชีสมาสคาโพน นำเข้าจากนิวซีแลนด์ รสชาติจะแตกต่างจากครีมชีสทั่วไป ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุนละลายในปาก แถมใช้น้ำผึ้งจากเกสรดอกลำไยแท้100% ส่งตรงจากสวนที่เชียงใหม่เลยทีเดียว เนื้อนวลละมุน หอมน้ำผึ้งไม่เหมือนใคร ไปสั่งกันจ้า

 

 

3. butterbarbkk

 

      butterbarbkk ร้านเค้กชื่อดัง ที่มีเมนูเค้ก และเบเกอรี่หลายเมนู แต่มีเมนูนึงของร้านที่อร่อยแตกต่างไม่เหมือนใคร และขายดีมาก นั่นก็คือ Biscoff cheesecake สาวกบิสคอฟห้ามพลาด ตัวชีสเค้กเป็นบิสคอฟและชีสเค้กบิสคอฟบัตเตอร์ ตัดเลี่ยนด้วยครีมโยเกิร์ตและเพิ่มบิสคอฟแบบจุกๆ ด้านบนอีกที บอกเลยว่าฟินมาก เนื้อนุ่มละมุนละลายในปาก ตามไปตำกันค่า

 

 

4. bakebychefburin

 

     มาต่อที่ร้าน BAKE by Chef Burin เค้ามีเมนูชีสเค้กสุดอร่อยไม่เหมือนใคร อย่างเมนู Basqueburnt Brownies เป็น ชีสเค้กเนื้อนวล หอมละมุน ท็อปบนบราวนี่เนื้อฟัจน์แน่นๆ เข้มข้น เรียกว่าเป็นการผสมผสานกันระหว่างคนชอบชีสเค้กและบราวนี่อย่างแท้จริง อร่อยลงตัว เข้ากันดีสุดๆ ไปเลย แนะนำว่าต้องลองจ้า

 

 

5. pp.pastries

 

       pp.pastries อีกหนึ่งร้านชีสเค้กชื่อดังที่มีเมนูชีสเค้กแตกต่างไม่เหมือนใครอย่างเมนู Luscious Molten Cheesecake เป็นเมนูสำหรับคนเป็นช็อกโกแลต และชีสเค้กเลิฟเวอร์โดวยเฉพาะ ซอสช็อคโกแลตเข้มข้นไหลฉ่ำๆ บวกกับชั้นชีสเค้กนุ่มๆ เมื่อกินด้วยกันแล้ว บอกเลยว่าฟินสุด แถมรสชาติยังกำลังดี หวานน้อย บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

 

 

6. fatgirlatheart.bkk

 

       fatgirlatheart.bkk เป็นร้านเค้กชื่อดังใน IG ที่มีเมนูให้เลือกสั่งเพียบ แต่ที่ร้านมีความพิเศษคือจะมีเมนู Basque Cheesecake ที่มิกซ์กับผลไม้อย่าง Peach Basque Cheesecake หรือสายหวานกับ Horlicks Ovaltine Crunchy Basque Cheesecake เลือกได้ทั้งสองแบบ อร่อยแตกต่าง แต่ที่เหมือนกันคือเนื้อชีสเค้กที่ละมุนมาก บอกเลยว่าพลาดไม่ได้

 

 

7. lusciousvy

 

 

      lusciousvy ร้านเค้กเดลิเวอรี่ในไอจี ที่สาวกร้านเค้กน่าจะคุ้นเคย ที่นี่มีทั้งเค้กช็อกโกแลตมากมายหลายแบบ ส่วนสาวกชีสเค้ก ต้องเมนูนี้เลย luscious cheesecake with lemon curd ชีสเค้กเนื้อนุ่ม ท็อปด้วยเลม่อนหวานอมเปรี้ยว ด้านล่างเป็นบิสกิตกรุบๆ บอกเลยว่าอร่อยมาก จะสั่งมากินเอง หรือจะสั่งไปเป็นของขวัญวันเกิดก็เริ่ดไม่แพ้กัน

 

 

 

8. lakshome

 

      เรียกว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน LAKS Home ร้านเค้กช็อกโกแลตหน้าแตกแปลกใหม่ เป็นช็อกโกแลตไหลเยิ้มอยู่บนตัวเค้ก เนื้อเค้กช็อกโกแลตนุ่มๆ ท็อปด้วยช็อกโกแลตลาวา เยิ้มๆ ฉ่ำๆ และโรยด้วยผงโกโก้ บอกเลยว่าร้านนี้ใครได้กินก็ต้องติดใจในความละมุน หวานน้อยแต่อร่อยสุดๆ แต่ที่ร้านยังมีเมนูเอาใจสายชีสเค้กอย่าง white chocolate cheese tart ที่มีสามเลเยอร์เป็น ฐานคุกกี้ช็อกโกแลต ชีสเค้ก และวิปครีม บอกเลยว่าแตกต่างมาก อร่อยสุดๆ

 

 

9. mikapatisserie

 

      mikapatisserie ร้านเค้กที่มีหน้าร้าน เป็นสไตล์คาเฟ่ ซึ่งที่ร้านเป็นเค้กสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งเบเกอรี่ เค้กต่างๆ มากมาย ส่วนเมนูชีสเค้กก็มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Yuzu wild honey cheesecake , Creme Brûlée Cheesecake , Basque Cheesecake , Hamster cheesecake และอีกมากมาย สามารถลองเข้าไปดูที่ไอจีได้เลยค่ะ

 

 

10. tea.jays

 

       ปิดท้ายด้วยร้านสุดท้ายอย่าง tea.jays เป็นเมนูชีสเค้กที่แตกต่างไม่เหมือนใครอย่าง Oreo Horlicks อาจจะไม่ได้เป็นชีสเค้กเนื้อแน่นๆ แต่รสชาติละมุนๆ ละลายในปาก และได้ความหวานและความเข้มข้นจากโอริโอ้ และมอลต์ได้เป็นอย่างดี กินแล้วเหมือนละลายเข้าไปในปาก แทบไม่ต้องเคี้ยวเลยทีเดียว เป็นอีกเมนูแปลกใหม่ที่ไม่ควรพลาด 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ