เยียวยาทุกสิ่ง ! บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พาราไดซ์ ไม่จำกัดเวลา ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ที่ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

เยียวยาทุกสิ่ง ! บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พาราไดซ์ ไม่จำกัดเวลา ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ที่ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
เอิงเอย
30 สิงหาคม 2560 ( 11:36 )
3.3K

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด จะเยียวยาทุกสิ่งเอง ! ใครที่กำลังเบื่อๆ กำลังมองหาร้านอร่อย หรือ กำลังอยากออกไปจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แบบสดๆ คุ้มราคา และมีของอร่อยให้เลือกหลายอย่างแบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ชวนมาจัดเต็ม ฟินพร้อมๆ กันกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด พาราไดซ์ ที่ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี 18.00-22.00 น. ได้เลย !

 

 

กดลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้น 6 ห้องอาหารเดอะสแควร์ ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ จะอยู่ทางซ้ายมือเลยค่ะ ตกแต่งสวยๆ ด้วยโคมไฟสีนวล โซฟานั่งสบายๆ วิวสวยๆ ของแสงไฟใจกลางกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน เหมาะอย่างยิ่งกับการมานั่งชิลล์คุยกันไป ทานอาหารกันไป ในบรรยากาศดีๆ ค่ะ

 

 

 

แน่นอนว่า ไฮไลท์ของที่นี่อยู่ที่ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แบบเติมได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาใดๆ รวมไปถึงอาหารอีกหลากหลายเมนู อีกทั้งราคาที่ไม่แรง (สำรองที่นั่ง รับส่วนลด 50% ได้ที่นี่) ด้วยประการทั้งปวง ทำให้นี่คือเหตุผลที่สายกิน ต้องไม่อยากพลาดไปเลยทีเดียว

 

 

 

ตามเรามาเดินดูไลน์บุฟเฟ่ต์ไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

เริ่มจาก ซีฟู้ด คือบอกเลยว่า จัดเต็มจริงๆ ค่ะ มีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอน รวมถึงซีฟู้ดย่างเสียบไม้แบบบาร์บีคิว หรือใครที่ชอบเนื้อหมู ไก่ หรือ เนื้อวัว ก็มีให้ครบ เราสามารถคีบใส่จาน แล้วนำไปใช้เชฟย่างให้ และมาเสิร์ฟถึงโต๊ะได้เลยค่ะ

 

 

นอกจากซีฟู้ดแนวปิ้งย่างแล้ว ยังมีในส่วนของเมนูอาหารซีฟู้ดเด็ดๆ ให้อร่อยกันอีกด้วย ทั้ง ต้มยำกุ้ง ต้มยำทะเลน้ำข้น รวมไปถึงอาหารอื่นๆ ที่เป็นซีฟู้ดผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวันค่ะ

 

 

ไลน์ต่อมาเป็น โซนอาหารญี่ปุ่น ค่ะ มีทั้ง ซาชิมิ ซูชิ หน้าต่างๆ บอกเลยว่า สด และดีต่อใจจริงๆ เชฟจะแล่ปลาให้เราแบบจัดเต็มเลยค่ะ สำหรับซูชิหน้าต่างๆ เราก็สามารถเลือกตักเองได้เลย รวมถึงยังมี แซลมอนรมควัน และแซลมอนหมักในน้ำซอส ให้ได้อร่อยกันอีกด้วย

 

 

ทีเด็ดก็คือ ซาชิมิแซลมอน ที่เรานำไปราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ บอกเลยว่า ทั้งสด ทั้งเนื้อแน่น ชิ้นโต และแซ่บไปอีก คออาหารญี่ปุ่น ต้องมาเช็คอินรัวๆ ที่นี่ อย่าได้พลาด !

 

 

 

นอกจากนี้ ใครที่ชื่นชอบ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ จานอร่อย 3 สหาย เมนูขึ้นชื่อของห้องอาหารเดอะสแควร์แต่ดั้งเดิมอยู่แล้ว ก็สามารถมาอร่อยได้ในมื้อนี้อีกด้วย เพราะทางห้องอาหารจัดเตรียมไว้พร้อมเสิร์ฟ เติมได้ไม่อั้น โดยเฉพาะเมนูเป็ดย่าง พร้อมน้ำจิ้ม เนื้อนุ่ม อร่อยถูกปากมากๆ หมูกรอบที่กรอบนอกนุ่มในสุดๆ หมูแดงก็อร่อยไม่แพ้กัน บอกเลยว่าจาน 3 สหายนี่คือต้องขอเติมเรื่อยๆ เลยค่ะ

 

 

 

มาต่อกันที่ อาหารอิตาเลียน เมนูถูกใจอย่าง พิซซ่าแป้งบางกรอบ ที่เลือกหน้าพิซซ่าได้ตามใจ อบใหม่ๆ ทำสดๆ โดยเชฟ ก็มีให้ได้ฟินค่ะ รวมไปถึงเมนูพาสต้าต่างๆ ที่มีท้อปปิ้งเยอะมากๆ ให้เลือกผัดใส่ลงไปในจานก็มี และเสิร์ฟให้ได้อร่อยถึงโต๊ะอีกด้วย

 

 

 

หลังของคาว มาต่อกันที่ไลน์ของหวาน ต้องบอกว่า คืออลังการมากๆ มีทั้งขนมหวานแบบไทยๆ รวมไปถึงของอร่อยโดนใจเรา ทั้ง เค้ก ขนมปังพุดดิ้ง บราวนี่ ชีสเค้ก สตรอว์เบอร์รี่มูส และไอศกรีม ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน บอกเลยว่าอร่อยไม่มีซ้ำ รวมถึงขนมหวาน และเบเกอรี่ต่างๆ ยังเป็นแบบโฮมเมดอีกด้วยค่ะ

 

 

อิ่ม ฟิน ครบ จบมื้อดินเนอร์อร่อยในวันนี้ พร้อมเครื่องดื่ม ทั้ง น้ำอัดลม ชา และกาแฟ ฟรี และนั่งยาวๆ ได้ตั้งแต่หกโมงเย็นไปจนถึงสี่ทุ่มเลยทีเดียวค่ะ ใครที่อยากมาอร่อยจัดเต็มกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ทั้งสดอร่อย แซ่บ เต็มปากเต็มคำ และมีเมนูให้เลือกมากมายขนาดนี้ ต้องชวนเพื่อนๆ ครอบครัว หรือหวานใจ มาเจอกันได้ที่นี่ ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เลยค่ะ

 

ราคาเต็ม 1,199++ บาท (1,412 บาทถ้วน) ส่วนลด 50% สำหรับ travel.trueid.net คลิกที่นี่

 

ห้องอาหารเดอะ สแควร์

ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
220 ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ

โทร.0-2209-1700 ต่อ 8703

http://novotelbangkokplatinum.com

โปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://novotelbangkokplatinum.com/th/special-offers

แผนที่ :

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ