Babyccino คาเฟ่เปิดใหม่ เอกมัย 12 ครบเครื่องเรื่องกาแฟและอาหาร!

Babyccino คาเฟ่เปิดใหม่ เอกมัย 12 ครบเครื่องเรื่องกาแฟและอาหาร!
Maysylvie
31 กรกฎาคม 2563 ( 11:15 )
22K

     การจะหาร้านคาเฟ่ดีๆ ที่ได้ครบทั้งบรรยากาศ เมนูอาหาร ขนม และกาแฟ อาจจะหายากสักหน่อย แต่หากใครได้แวะมาที่เอกมัย 12 แหล่งรวมคาเฟ่ ร้านอาหารยอดฮิตบ่อยๆ ละก็ เราขอแนะนำ Babyccino คาเฟ่เปิดใหม่ ที่ตอบโจทย์ ครบเครื่องทุความต้องการ จะดีขนาดไหน ตามมาพิสูจน์ไปพร้อมกันเลย

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ เอกมัย ร้านกาแฟ

 

 

     Babyccino ตั้งอยู่เอกมัย 12 บนพื้นที่ค่อนข้างกว้าง บรรยากาศภายนอกรายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด ให้ความหรูหราทันสมัย แต่ยังคงความสบายในสไตล์ neighborhood eatery ที่สามารถมาได้ทั้งกลุ่มเพื่อน และครอบครัว

 

 

 

 

 

     อย่างที่บอกว่า Babyccino ถือเป็นร้านที่ตั้งใจให้ลูกค้าได้เข้ามานั่งชิล กินข้าว ดื่มกาแฟ ในบรรยากาศสบายๆ ทำให้ที่นี่มีให้บริการทั้ง all-day brunch สไตล์ฝรั่ง มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Breakast Muffin Burger, Beef Tco Garlic Rice Bowl, Miso Glazed Cauliflower & Kale เป็นต้น แต่ละเมนูทางร้านพิถีพิถันทุกขั้นตอนจริงๆ 

 

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมีครัวแบบ micro-bakery ไว้สำหรับอบเบเกอรี่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังที่เป็นส่วนประกอบของอาหารอย่าง brioche และ toast เส้นพาสต้าสด ขนมเบเกอรี่ต่างๆ ที่ตั้งโชว์อยู่หน้าร้านเองทั้งหมด รวมถึง granola และ crumble ที่ใส่ในเครื่องดื่มต่างๆอีกด้วย โดยขนมอบที่วางขายหน้าร้านซึ่งจะเปลี่ยนไปในแต่ละสัปดาห์ ส่วนเมนูซิเนเจอร์คือ Carrot Cake และ Pecan Sticky Bun

 

 

 

     ที่สำคัญที่ร้านยังมี specialty coffee ที่เมล็ดกาแฟคัดสรรมาอย่างดีจากโรงคั่วกาแฟของนานาคอฟฟี่ ร้านใช้เครื่อง modbar เพื่อทำชอตกาแฟสำหรับ speed bar และยังมีเมล็ด single origin แบบต่างๆ ไว้ทำ drip และ syphon สำหรับสาย slow bar อีกด้วย คอกาแฟห้ามพลาด

 

 

 

 

 

   อีกหนึ่งสิ่งที่เราชอบเป็นพิเศษคือร้านคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยการใช้พลาสติกให้น้อยที่สุด เช่น การใช้หลอดที่ทำจากชานอ้อย และการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั้นเอง

 

 

 

     เรียกว่าเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ ที่ครบเครื่องในทุกด้าน ใครกำลังมองหาร้านกาแฟดีๆ all day brunch แสนอร่อย และเบเกอรี่หอมๆ สุดฟิน ต้องห้ามพลาด  Babyccino เลยล่ะ

 

📍 Babyccino

  • พิกัด : https://g.page/babyccinobkk?share
  • ที่อยู่ : 53 ซอยเอกมัย 12 เเขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.
  • โทร : 08-0362-4965
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/babyccinobkk/

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเพจ Babyccino

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ