ดินเนอร์ริมทะเล สุดโรแมนติก สไตล์บีชคลับ Baba Beach Bar & Restaurant หัวหิน

ดินเนอร์ริมทะเล สุดโรแมนติก สไตล์บีชคลับ Baba Beach Bar & Restaurant หัวหิน
เอิงเอย
29 พฤศจิกายน 2560 ( 07:50 )
5.8K

หลังจากพาเที่ยว หัวหิน มาจนครบ (คลิกอ่าน 10 ที่เที่ยว หัวหิน เสน่ห์แห่งความคลาสสิค) และมาเช็คอินนอนพักสักคืนที่ Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา แล้ว คืนนี้ขอจัดอาหารค่ำมือใหญ่กันสักหน่อยค่ะ ว่าแล้วตามเรามา ดินเนอร์ ริมทะเล สุดโรแมนติกมากๆ พร้อมจิบค็อกเทลดีๆ ที่ Baba Beach Bar & Restaurant กัน

 

 

บรรยากาศของห้องอาหารในตอนหัวค่ำนั้นสร้างความรู้สึกให้ผ่อนคลายมากๆ ด้วยแสงไฟสลัว และที่นั่งชิลล์ริมทะเล อีกทั้งยังมี Beach Bar ไว้คอยให้บริการค่ะ และพิเศษกว่านั้นก็คือ ในช่วง 17.00-19.00 น. ก็จะมีโปรโมชั่น เครื่องดื่ม Happy Hour (Buy 1 Get 1 free) ทุกวันอีกด้วยนะ

 

 

เราเรียกน้ำย่อยด้วยเครื่องดื่มเบาๆ ที่ Beach Bar ริมทะเลเป็นค็อกเทล Baba Touch ที่มีความหอมของลิ้นจี่ และอมเปรี้ยวด้วยมะนาว ช่วยให้ชื่นใจ สำหรับอีกแก้วสีส้มสวยเหมาะมากกับสาวๆ ที่ชอบความอมเปรี้ยวอมหวานกับ Baba Daiquiri ค็อกเทลที่มีเบสเป็นเสาวรส ได้บรรยากาศอะโลฮ่าบนเกาะสวรรค์สุดๆ เลยค่ะ

 

 

หลังจากนั่งชิลล์จิบค็อกเทลชมคลื่นกันสักพัก ก็ขอเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งในห้องอาหารกันบ้าง ด้านในห้องอาหารจะมีโต๊ะ และมุมโซฟาให้ได้นั่งสบายๆ การดีไซน์ก็สวยงามคลาสสิคแบบสไตล์ Modern Colonial ผสมผสานกับความโมเดิร์น โคมไฟก็มีกิมมิกที่เก๋มากๆ ทีเดียวค่ะ
ที่นี่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับศรีพันวาที่ถูกปากคนไทยแน่นอน รวมไปถึงอาหารนานาชาติอื่นๆ อีกด้วย

 

 

จานแรกของเราเป็น Grilled Snapper Salad (280 บาท) สลัดปลากะพงกริลล์ พร้อมด้วยผักสลัด ต้นอ่อนทานตะวัน ราดด้วยน้ำสลัดใส เป็นออร์เดิร์ฟที่ทั้งอร่อย และสดชื่นมากค่ะ เพราะผักสดและกรอบมากๆ เนื้อปลากะพงนั้นก็กริลล์มาสุกกำลังดี เป็นอีกหนึ่งจานที่เลิฟมาก

 

 

ก่อนถึงจานหลักเรามาลองอาหารไทยปักษ์ใต้กันบ้างกับ แกงปู (380 บาท) เสิร์ฟมาพร้อมเส้นหมี่ กลิ่นหอมเครื่องเทศลอยมาตั้งแต่ตอนยกมาเสิร์ฟบนโต๊ะเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งเนื้อปูยังมาแบบเน้นๆ เต็มถ้วย ไม่มีกั๊กเลยทีเดียว รสชาติก็เผ็ดจัดจ้านกำลังดี ใครชอบอาหารไทยล่ะก็ เมนูนี้แนะนำให้ต้องสั่งเลยค่ะ

 

 

สำหรับจานหลักของเราวันนี้มี 2 จานด้วยกัน เราขอเริ่มที่ Grilled Lamb Rib (680 บาท) ซี่โครงแกะย่าง พร้อมเครื่องเทศกลิ่มหอมเตะจมูก ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วค่ะ ให้อารมณ์อาหารฟิวชั่น บอกเลยว่าจานนี้แนะนำจริงๆ คนชอบทานแกะต้องมาลอง เพราะซี่โครงแกะย่างมากำลังดีมาก ไม่เหนียวเกิน แต่ก็ไม่ได้ยุ่ยเกินไปจนไม่อร่อย และที่สำคัญคือ ไม่มีกลิ่นสาบของเนื้อแกะให้ชวนไม่อร่อยเลยทีเดียวค่ะ

 

 

เมนูสุดท้ายของมื้อนี้ก็คือ Grilled Tiger Prawns (680 บาท) กุ้งลายเสือตัวโตกริลล์มาสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมซอสรสเด็ด และสลัดจานเล็ก จานนี้รักมากอีกเช่นกันค่ะ เพราะกุ้งลายเสือนอกจากตัวโตแล้ว ยังเนื้อแน่นอีกด้วย ส่วนซอสนั้นมีทั้งรสชาติหวานเปรี้ยวเผ็ดหน่อยๆ กำลังดี

 

 

 

ดินเนอร์มื้อนี้บอกเลยว่าฟินมากค่ะ วิวก็ดี อาหารก็อร่อย โซฟานั่งชิลล์ก็สบาย นอกจากนี้ยังเดินไปรับลมทะเล หรือเลือกนั่งรับลมทะเลที่ด้านนอกได้อีกด้วย ใครที่อยากหาอาหารอร่อย แล้วได้บรรยากาศชิลล์ๆ โรแมนติกแบบนี้ ชวนหวานใจมาอร่อยได้ที่ Baba Beach Bar & Restaurant หัวหิน ค่ะ

 

 

 

Baba Beach Bar & Restaurant

Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา
ที่อยู่ : 758 ถนนเพชรเกษม ชะอำ-หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี

โทร : 0-3289-9130

เว็บไซต์ : http://www.bababeachclub.com/huahin, https://www.facebook.com/BabaBeachClub

IG : www.instagram.com/bababeachclub

 

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

Baba Beach Club หัวหิน นั่งชิลล์ริมทะเล
สไตล์บีชคลับ ระดับลักซ์ชัวรี่

10 ที่เที่ยว หัวหิน เสน่ห์แห่งความคลาสสิค

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ