7 ร้านขนมหวาน คาเฟ่ เยาวราช ช่วงกลางคืน กินคาวเสร็จ ก็ต้องล้างปากด้วยของหวานกันต่อ

7 ร้านขนมหวาน คาเฟ่ เยาวราช ช่วงกลางคืน กินคาวเสร็จ ก็ต้องล้างปากด้วยของหวานกันต่อ
Filmthii
4 มิถุนายน 2562 ( 08:15 )
31.6K
7

         สายสตรีทฟู้ทอาจจะต้องกรี๊ดขึ้นมาทันที! เมื่่อมีใครสักคนชวนไปหาอะไรอร่อยกินที่ เยาวราช กลางคืน เพราะไม่ใช่แค่คุณหรอกครับที่ตื่นเต้น..ตัวเราเองก็ตื่นเต้นไม่น้อย อย่างที่เรารู้ๆ กันว่าย่านนี้มีร้านอร่อยมากมายเปิดเรียงรายอยู่เพียบ! แต่ครั้งนี้เราขอเอาใจคนรักขนมหวาน หรือคาเฟ่ กันสักหน่อย เพราะเราได้ลิสต์ 7 ร้านขนมหวาน คาเฟ่ เยาวราช ช่วงกลางคืน มาให้ทุกคนได้ไปตามกัน อยากรู้ว่าจะมีร้านไหนบ้าง..ตามไปดูกันเลยครับ

 

 

01
Sweet Time

 

         เรียกได้ว่าจะต้องเดินผ่านเจ้านี้ทุกครั้ง เวลาไปหาอะไรกินอร่อยๆ บนเส้นถนนเยาวราช กลางคืน! สำหรับร้าน Sweet Time นั่นเอง ที่นี่เป็นร้านขนมหวานที่ฮิตมากในหมู่คนไทย และชาวต่างชาติ เมนูขนมหวานก็มีให้เลือกมากเว่อร์ ตาลายกันทีเดียวแหละครับ แต่ที่เด็ดมากๆ สำหรับเรา ก็คงจะเป็นเมนูบัวลอยงานดำนมสดร้อน แป้งบัวลอยด้านนอกมีความบางหนึบกำลังดี ส่วนไส้งาดำด้านในก็ทะลักชุ่มฉ่ำไปทั่วทั้งปากเชียวละ แนะนำให้กินแบบร้อน ละมุนมาก

พิกัด : ตรงข้ามโรงแรม hotel royal bangkok (ร้านที่มีป้ายไฟ LED) ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 02.00 น.
โทร : 08-6722-2458
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Sweettimechinatown

 


02
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช

 

         เด็ดสุดในย่านเยาวราชอีกหนึ่งร้าน สำหรับร้านขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช ต้องบอกเลยว่ามาเยือนถิ่นนี้ทั้งที ก็ต้องห้ามพลาดที่จะลองเมนูขนมปังปิ้งไส้เยิ้มๆ ของเจ้านี้ เรื่องความอร่อยนี่สามารถสังเกตได้จากการต่อคิว เพราะแน่นร้านทุกคืน (แต่ร้านแอบปิดทุกวันจันทร์นะ) ฮ่าาา สำหรับเราแล้ว ต้องลองไส้นมข้นเท่านั้น เพราะมันดีมาก รสชาติหวานกำลังดี แน่นๆ เยิ้มๆ ตัวขนมปังก็กรอบนอก นุ่มใน ถือเป็นเมนูขนมหวานล้างปากที่ดีในเยาวราชกลางคืน

พิกัด : ถ.เยาวราช (หน้าธนาคารออมสิน) กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19.00 น. เป็นต้นไป
โทร : ไม่ระบุ
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช

 


03
Lhong Tou Cafe

 

 

         เรียกได้ว่ามาแรงเว่อร์ๆ สำหรับร้าน Lhong Tou Cafe คาเฟ่สุดชิค สไตล์จีนโมเดิร์นเปิดใหม่ ที่มีคนรอต่อคิวเข้าร้านยาวมาก! แถมมีข้อดีตรงที่เปิดเช้า ปิดดึก สะดวกตอนไหน..ก็ไปกันได้เลย ใครที่อยากมาถ่ายรูปล่ะก็ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ เพราะร้านสวยมาก ส่วนเรื่องเมนูอาหารก็มีทั้งหมวดขนมหวาน และหมวดของคาว

พิกัด : 538 ถ.เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.00 - 21.00 น.
โทร : 08-5824-6934
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lhongtou

 


04
Ba Hao Tian Mi

 

         หลังจากที่อิ่มอร่อย ไปกับเมนูของคาว สตรีทฟู้ดมากมายในเยาวราชเสร็จแล้ว เราแนะนำให้เดินตรงเข้ามาในซอยเท็กซัส แวะลองร้าน Ba Hao Tian Mi คาเฟ่สไตล์จีนเปิดใหม่ ที่มีเมนูพุดดิ้งฮ่องกง มาเก๊า มาการันตีความปัง แม้ร้านจะมีขนาดเล็กๆ แต่บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยมาก ยืนโพสท่าชิคๆ นี่เข้ากับธีมร้านแน่นอน ส่วนเนื้อพุดดิ้งของที่นี่ก็ละมุนในปากเว่อร์ ชามใหญ่อีกด้วย

พิกัด : ถ.ผดุงด้าว ซ.สุกี้เท็กซัส เยาวราช กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 15.00 - 21.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
โทร : 09-9369-3662
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bahaotianmi

 


05
ปาท่องโก๋ย่าง เยาวราช

 

 

         เนี้ย! สำหรับใครที่ชอบกินเมนูปาท่องโก๋ล่ะก็ บนถนนเยาวราช ช่วงกลางคืน นางก็มีร้านปาท่องโก๋ย่าง เจ้าเด็ด ให้เราได้ฟินล้างปากกันอีกด้วยนะ! เรากล้ารับประกันความเด็ดเลยครับสำหรับร้านนี้ เพราะเราลองมาแล้ว แถมซ้ำมาแล้วหลายครั้งอีกด้วย ตัวปาท่องโก๋ก็มีความกรอบนอก นุ่มด้านในกรุบกริบ ตัวซอสก็มีให้เลือกมากมายทั้งน้ำข้น สังขยา และช็อกโกแลต ราดมาจนล้นเกือบมองไม่เห็นปาท่องโก๋เลยล่ะ

พิกัด : 489 ถ.เยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 24.00 น.
โทร : 09-5591-5651
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 


06
ชูจิต บัวลอยน้ำขิง

 

 

         สายบัวลอยงาดำน้ำขิง ต้องกรี๊ดร้านนี้อย่างแน่นอนครับ สำหรับร้านชูจิต บัวลอยน้ำขิง พูดเลยว่าปังมาก เมนูบัวลอยงาดำของนาง เพราะเนื้อแป้งบัวลอยมีความหนึบกำลังดี เคี้ยวง่ายสุดๆ ส่วนตัวไส้งาดำด้านในก็แน่น หอมกลิ่นการบดอ่อนๆ อีกด้วย ส่วนน้ำขิงนี่! ไม่ต้องพูดอะไรเยอะเลย หอม หวาน ละมุนสุดๆ ราคาก็สบายกระเป๋า ถูกใจสายสตรีทฟู้ดแน่นอน

พิกัด : ถ.เยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00 - 23.00 น.
โทร : 0-2215-2489
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 


07
ขนมเบื้องเวิ้งนครเกษม

 

 

         ปิดท้ายความกรุบกรอบในครั้งนี้ด้วยร้านขนมเบื้องเวิ้งนครเกษม เอาใจคนที่ชื่นชอบเมนูขนมเบื้อง นางเปิดเป็นร้านรถเข็นเล็กๆ แต่ลูกค้าแน่นตลอดทั้งคืน ใครที่เคยเดินผ่าน อาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอีกด้วย ตัวไส้ก็จะมีทั้งแบบโบราณ ฝอยทอง และไส้เค็ม อร่อยทุกไส้ เชื่อเราได้เลย! แถมราคาก็น่ารัก สบายกระเป๋าอีกด้วยนะ

พิกัด : ถ.เยาวราช 11 เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19.00 - 24.00 น.
โทร : 09-2389-9988
เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

Chunky ร้านเบอร์เกอร์ลับๆ ซอยสุขุมวิท 23 อร่อยกับเนื้อเบอร์เกอร์ชิ้นโต

รูทกิน 1 วัน ย่านสาทร สุรศักดิ์ กับ 6 ร้านอร่อย เจ้าเด็ด ติดรถไฟฟ้า

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ