เปิดแล้ว! Gin no Sara ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ ซูชิเดลิเวอรี่ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น

เปิดแล้ว! Gin no Sara ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ ซูชิเดลิเวอรี่ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น
nnanthisin
13 กันยายน 2565 ( 17:00 )
1.2K

        เอาใจทาสรักซูชิ พาปักหมุด Gin no Sara สาขาตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ ซูชิเดลิเวอรี่ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น! ที่เพิ่งเปิดให้บริการกันไปร้อนๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าออริจินัลแบบไม่ต้องบินลัดฟ้าไปฟินไกลถึงญี่ปุ่น เพราะสามารถไปฟินได้ใจกลางทองหล่อแล้ววันนี้ หรือจะสั่งเดลิเวอรี่รอทานที่บ้านได้สบายๆ เลยค่ะ จะมีเมนูอะไรบ้าง ดีต่อใจคนรักซูชิขนาดไหน ตามเรามาดูความละมุนนี้กันเลยค่า

 

 

Gin no Sara ซูชิเดลิเวอรี่ สาขาตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ

 

        ก่อนอื่นขอแอบแนะนำความเป็นมาของที่นี่เล็กน้อยค่ะ เพื่อเพิ่มความอินในการเปิดต่อมรับรสของซูชิมากขึ้น! โดยร้าน Gin no Sara เป็นร้าน ซูชิเดลิเวอรี่ แบรนด์อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งมาแล้วกว่า 20 ปี และมีสาขามากถึง 387 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ

 

 

        Gin no Sara สาขาตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ ถือเป็นสาขาแรกในต่างประเทศ แต่ยังคงรักษาคอนเซ็ปต์เดียวกับสาขาในประเทศญี่ปุ่นไว้ได้อย่างครบถ้วนค่ะ นั่นก็คือการใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มาปั้นซูซิเสิร์ฟกันแบบสดๆ พร้อมให้บริการแบบซื้อกลับบ้าน และเดลิเวอรี่ โดยสามารถสั่งเดลิเวอรี่โดยตรงกับทางร้านได้ที่เว็บไซต์ https://ginnosara.th/ ได้เลยค่ะ

 

 

        ซูชิเดลิเวอรี่ Gin no Sara (กิน โนะ ซาระ) เป็นซูชิที่ทางร้านตั้งใจให้เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุ พร้อมใช้วัตถุดิบชั้นยอดที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ให้คอซูชิสามารถลิ้มลองรสชาติของอาหารที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน และได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติซูชิแบบดั้งเดิม ด้วยวัตถุดิบสดใหม่ไม่ผ่านกระบวนการแช่แข็ง นอกจากนี้ทางร้านยังใส่ใจในการจัดส่งด้วยรถเดลิเวอรี่แบบพิเศษ ทำให้หน้าของซูชิยังคงสวยงามตามศิลปะการเสิร์ฟซูชิ ตามแนวคิดของร้านที่ว่า ‘ซูชิแสนอร่อยที่เข้าถึงได้ง่าย’

 

 

        การจัดส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน สไตล์ญี่ปุ่น เป็นเทคนิคการส่งอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกว่า OKAMOCHI (岡持) เกิดจากการคิดค้นเพื่อให้คุณภาพอาหารไปถึงอย่างคงรสชาติ และรูปลักษณ์สวยงามไม่ต่างจากการทานที่ร้านค่ะ และมีการติดตั้งอุปกรณ์ที่คิดค้นในประเทศญี่ปุ่น เพื่อสร้างสมดุลให้กับอาหารที่อยู่ในภาชนะส่งอาหาร ทำให้ซูชิจาก Gin no Sara จะแตกต่างจากการขนส่งอาหารรูปแบบเดิมๆ นั่นเองค่ะ

 

 

        สำหรับเมนูอาหารของทางร้าน บอกเลยว่าถูกใจคนรักอาหารญี่ปุ่นแน่นอนค่ะ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบเซ็ตไม่ว่าจะเป็น มิยาบิเซ็ต, โองิเซ็ต, อูทาเงะเซ็ต, ยูอิเซ็ท ฯลฯ ซึ่งสามารถเลือกจำนวนเซ็ตได้สำหรับ 1-5 ท่าน หรือจะเป็นเมนูจานเดี่ยว เช่น ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น, ข้าวหน้าปลาดิบพิเศษ หรือ ข้าวหน้าปลามากุโระ ก็น่าลองไม่แพ้กันค่ะ

 

 

        แน่นอนว่าทาสรักปลาดิบก็ต้องแฮปปี้ กับปลาหลากหลายชนิดที่พร้อมเสิร์ฟ ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน มากุโระ ฮามาจิ หอยเชลล์ หรือไข่หอยเม่น ฯลฯ ที่นิยมทานกันในประเทศไทย แต่ละคำที่เสิร์ฟมา เรียกได้ว่าดีต่อใจสูสีกันทุกคำ! เนื้อปลาสดใหม่ ได้คุณภาพ ข้าวญี่ปุ่นจับตัวกันเป็นก้อนพอดีคำ รสชาติหวานเข้ากันดีกับปลา ทานคู่กับวาซาบิและโชยุเล็กน้อย ความฟินปะทุในปาก อร่อยไม่ต่างจากทานที่ร้านจริงๆ ค่ะ รับรองว่าทุกๆ เมนูของทางร้าน ที่ถูกรังสรรค์จากเชฟชาวญี่ปุ่น จะทำให้คอซูชิติดใจได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ

 

 

        มาถึงตรงนี้แล้ว ใครที่โดนร้าน ซูชิเดลิเวอรี่ Gin no Sara ตกอยู่ล่ะก็ อย่าลังเลค่ะ! บอกเลยว่าความดีงามมีอยู่จริง เข้าไปส่องความฟินกันต่อได้ที่เว็บไซต์ หรือจะเข้าไปสั่งซื้อที่หน้าร้านก็ได้เช่นกันค่ะ ณ ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ พร้อมได้รูปสวยๆ ฟีลญี่ปุ่นกลับบ้านไปอัปลงโซเซียลด้วยน้า

 

 

ข้อมูลร้าน Gin no Sara สาขาตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/oFVtgWT2eB3yXhFf9
  • ที่อยู่ : ตลาดญี่ปุ่นทองหล่อ ซอยทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 20.00 น.
  • โทร : 02-853-3981-2
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ginnosara.thai/
  • สั่งเดลิเวอรี่ได้ที่ 🛵 : https://ginnosara.th/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ