กว่า 80 เมนู ต้นตำรับความอร่อยซูชิที่เมืองทอง Sushi to go

กว่า 80 เมนู ต้นตำรับความอร่อยซูชิที่เมืองทอง Sushi to go
EDT guide
11 มกราคม 2566 ( 07:44 )
154

 

กว่า 80 เมนู ต้นตำรับความอร่อยซูชิที่เมืองทอง Sushi to go

 

ร้านซูชิปั้นสดที่มีโปรโมชั่น 10 แถม 1 เริ่มต้นราคาคำละ 10 บาทเท่านั้น เสิร์ฟความอร่อยทุกคำกว่า 80 เมนู ข้าวน้อย หน้าเยอะ ปลาชิ้นโต คุ้มค่าคุ้มราคาแบบเต็ม ๆ และซูชิหน้าพรีเมียมคำโตอย่างหน้าหอยเม่นและไข่ปลา

 

ราคาไม่สูงเรียกได้ว่าเป็นร้านเด็ดประจำเมืองทองธานีก็ว่าได้ นอกจากซูชิแล้วที่ร้านยังมีเมนูแซลมอนซาชิมิ แซลมอนดอง กุ้งดอง สุดแซ่บอีกด้วย

 

 

ร้าน Sushi to go ต้นตำรับความอร่อยซูชิที่เมืองทอง เป็นร้านซูชิที่มีขนาดร้านไม่ใหญ่มากนักมีที่นั่งอยู่ร้านประมาณ 5 – 6 โต๊ะ เท่านั้นแต่ลูกค้าที่แวะเวียนมาส่วนใหญ่นั้นนิยมที่จะซื้อกลับไปรับประทานกันที่บ้าน

ด้วยความสดของซูชิที่ปั้นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาเนื่องจากมีลูกค้าหมุนเวียนเข้ามาตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีความหลายหลายของหน้าซูชิให้เลือก เรียกได้เลยว่าร้านนี้นับว่าเป็นร้านเด็ดร้านนึงของคนที่อาศัยอยู่ในย่านเมืองทองอย่างแท้จริง

 

 

ความอร่อยสุดพิเศษกับเมนูสุดพรีเมียมอย่างไข่ปลาแซลมอนกับไข่หอยเม่นราคาไม่สูงเรียกได้ว่าเป็นความอร่อยสุดคุ้มในราคาที่สามารถจับต้องได้กินได้หลายคำกินได้เยอะกินเอาให้หายอยาก
ซูชิไข่ปลาแซลมอน 5 คำราคาเพียง 200.- เท่านั้น ส่วนหน้าไข่หอยเม่นนั้นยังมีการเสริมความอร่อยด้วยเนื้อปลาแซลมอนและไข่ปลาแซลมอนออกมาเป็นคำที่อร่อยสุด ๆ

 

 

นอกจากเมนูซูชิที่ปั้นกันสด ๆ ใหม่ ๆ กว่า 80 เมนูแล้ว ที่นี่ยังมีแซลมอนซาชิมิราคาสบายกระเป๋า และเมนูสุดฮิตอย่างแซลมอนดอง กุ้งดอง ยำ รสแซ่บที่ติดใจหลาย ๆ คน

แพ๊คใส่กล่องพร้อมหิ้วกลับไปรับประทานกันที่บ้านด้วยนะ และสุดท้ายใครที่ชอบกินชานม ต้องลองชานมรสชาติเข้มข้นที่มี

 

 

Sushi To Go - ซูชิ ทู โก ต้นตำรับซูชิเมืองทอง

📌พิกัด : https://goo.gl/maps/h3um59S2dg...

🏠ที่อยู่ : 2424 ถนน ป๊อปปูล่า 4 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

⏰เปิด : 11.00 – 21.00 น.

☎️เบอร์โทรศัพท์ : 095 704 4935

สิทธิพิเศษแนะนำ