อิกนีฟ แบงคอก ชวนเปิดประสบการณ์ SOMMELIER 1.0 BY IGNIV BANGKOK

อิกนีฟ แบงคอก ชวนเปิดประสบการณ์ SOMMELIER 1.0 BY IGNIV BANGKOK
Maysylvie
11 มิถุนายน 2566 ( 14:00 )
220

        อิกนีฟ แบงคอก (ห้องอาหารมิชลิน 1 ดาว) นำเสนอมื้อค่ำ “Sommelier 1.0 by IGNIV Bangkok” ในวันที่ 19 มิถุนายน 2566 การรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์จากร้านอาหารชื่อดัง อาทิ Elements, บ้านเทพา, Inddee Bangkok, ฮาโอม่า และ อิกนีฟ แบงคอก ร่วมกันสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารให้พิเศษมากยิ่งขึ้น นำทีมโดยผู้จัดการห้องอาหารอิกนีฟ แบงคอก คุณเรจินา เดอซูซา

 

 

        ทุกท่านจะได้ร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ทั้ง 5 ท่าน พร้อมให้คำแนะนำ และรายละเอียดของไวน์แต่ละตัวที่ทุกท่านจะได้ดื่มคู่กับเมนูฤดูร้อนทั้ง 19 จาน จากอิกนีฟ แบงคอก เมนูฤดูร้อนนี้ใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลจากยุโรป อาทิ นกพิราบ ฟัวกราส์ฝรั่งเศส, เนื้อลูกวัว, ปลาเทราต์ญี่ปุ่น, ปลาทูน่ามัลดีฟส์, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, คาเวียร์ฝรั่งเศส, ชีสราเคล็ตต์สวิตเซอร์แลนด์ และปลาโบนิโตะญี่ปุ่น เป็นต้น  มาผสมอย่างพิถีพิถันกับวัตถุดิบของไทย อาทิ ผักสด สมุนไพร มะม่วง สตรอว์เบอร์รี่ และโยเกิร์ต เป็นต้น ปิดท้ายกับขนมหวานโฮมเมดจากแคนดี้สโตร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของอิกนีฟ อาทิ มาการอง เยลลี่ผลไม้ ช็อกโกแลต และอื่นๆ อีกมายมาย

 

 

       ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไวน์ในการมาเจอ เรียนรู้ และชิมไวน์ชั้นเลิศที่ถูกเลือกโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหลงใหลในไวน์ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะแบ่งปันเรื่องราวเบื้องหลังของกลิ่นและรสชาติที่มีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเพิ่มความพิเศษให้กับไฟน์ไดน์นิ่งสไตล์แชร์ริ่งของอิกนีฟในมื้อนี้มากยิ่งขึ้น

 

 

       “Sommelier 1.0 by IGNIV Bangkok” พร้อมต้อนรับทุกท่าน วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 สามารถสำรองที่นั่งได้ 3 ช่วงเวลา ได้แก่ 18:00 น., 19:00 น., 20:30 น. เตรียมลิ้มลองเมนูฤดูร้อนทั้ง 19 จานของอิกนีฟ พร้อมแพริ่งไวน์ 5 แก้ว ที่เลือกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์นำมาจับคู่กับอาหารในแต่ละคอร์สโดยเฉพาะ และปิดท้ายมื้ออาหารด้วยแคนดี้ สโตร์ ราคา 7,900 บาทสุทธิต่อท่าน

       อิ่มอร่อยไปกับเมนูฤดูร้อน 19 จาน ของอิกนีฟ แบงคอก ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงเดือนสิงหาคม 2566 ทุกวันมื้อเย็น เวลา 17.30 – 0.00 น. (ออเดอร์สุดท้ายเวลา 21.30 น.) ราคา 4,900 บาท ++ ต่อท่าน หรือจะเป็น เซต Carte Blanche พร้อมเมนูซิกเนเจอร์ และ Surprise Dish ที่ไม่เหมือนใคร ราคา 7,900 บาท ++ ต่อท่าน

 

 

       สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์ 0-2207-7822 อีเมล igniv.bangkok@stregishotels.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของทางร้านได้ที่ www.ignivbangkok.com หรือ คลิก

ติดต่อเราผ่านช่องทาง