โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำหอม

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำหอม
nnanthisin
6 เมษายน 2567 ( 17:00 )
142
        โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับแบรนด์น้ำหอมไทย “BOROM” และแบรนด์ “Bombay Sapphire” นำเสนอเมนูค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์ BOROM และรังสรรค์ด้วยยินจาก Bombay Sapphire ทั้ง 6 เมนู พร้อมให้ท่านดื่มด่ำไปกับรูป รสและกลิ่นของเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ ลิ้มลองได้ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนถึง 31 กรกฎาคม 2567 ที่เดอะเซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
 
 
        “เป้าหมายของเราคือการยกระดับโปรแกรม Violet Hour ให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ให้สามารถทำให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มในทุกประสาทสัมผัสผ่านการนำเสนอประสบการณ์การดื่มที่แปลกใหม่ โดยมีจุดประสงค์เพื่อยกระดับให้เดอะเซนต์ รีจิส บาร์ เป็นหนึ่งในบาร์ชั้นนำ ที่พร้อมนำเสนอค็อกเทลที่ได้รับการคิดค้นและรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน” มร.เคลาส์ คริสตันเดิล ผู้จัดการทั่วไป เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กล่าว 
 
 
        ต้อนรับการมาถึงของท้องฟ้ายามค่ำคืนด้วย “The Violet Hour” ช่วงเวลาที่ให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายเมื่อท้องฟ้าเปลี่ยนเป็นสีม่วง สืบสานธรรมเนียมดั้งเดิมของตระกูลแอสเตอร์ต้นกำเนิดโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส นิวยอร์ก พร้อมให้ท่านได้รื่นรมย์ไปกับเครื่องดื่มระดับพรีเมียม เครื่องดื่มค็อกเทลชั้นเลิศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนิวยอร์ก ซึ่งเป็นที่ตั้งของบาร์คิงโคล (King Cole Bar) อันโด่งดังของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส นิวยอร์ก รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์อย่าง Violet Hour Martini 
 

 
        มร. อีวาน ซาบอล็อทนี (Ivan Zabolotnyi) ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่มของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้คิดค้นโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์ BOROM ที่เขาโปรดปราน เบื้องหลังในการสร้างสรรค์ค็อกเทลของอีวาน เริ่มต้นจากการคัดเลือกกลิ่นต่างๆ ของน้ำหอม BOROM และจินตนาการถึงกลิ่นที่จะสามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวกับยินของ Bombay Sapphire ที่โดดเด่นเรื่องรสและกลิ่นของสมุนไพรนานาชนิด
 
        แบรนด์ BOROM เป็นแบรนด์น้ำหอมฝีมือคนไทยที่มีความพิถีพิถันและมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์กลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของตัวเอง “ผมและทีมแบรนด์ BOROM รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และ Bombay Sapphire ความร่วมมือครั้งนี้ได้ผสมผสานศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์น้ำหอมและการรังสรรค์ค็อกเทลผ่านเครื่องดื่มยินได้อย่างลงตัว เนื่องจากกลิ่นน้ำหอมแต่ละกลิ่น และค็อกเทลแต่ละแก้ว ล้วนสะท้อนถึงบุคลิกของแต่ละคนในช่วงอารมณ์นั้นๆ และยังแสดงให้เห็นถึงความประณีตในการรังสรรค์ของกระบวนการทั้งหมดได้อย่างดีเยี่ยม” ไปป์-บรม วิชญะเดชา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ BOROM กล่าว
 
 
        พันธมิตรที่สำคัญอีกส่วนหนึ่งคือ Bombay Sapphire ก่อตั้งในปี 1987 แบรนด์ที่ขึ้นชื่อด้านนวัตกรรมและความโดดเด่นในการกลั่นพิเศษแบบ Vapor Infusion ที่มีชื่อเสียงในกรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม ทำให้ได้กลิ่นและรสชาติที่กลมกล่อม ซับซ้อน เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรนานาชนิด “ยินจาก Bombay Sapphire เป็นส่วนผสมที่เหมาะสมที่สุดในการรังสรรค์ค็อกเทลให้มีเอกลักษณ์และรสชาติกลมกล่อม เปรียบเสมือนกับเป็นผืนผ้าใบสำหรับการวาดภาพ ยินของเราประกอบไปด้วยสมุนไพรชั้นเยี่ยมที่คัดสรรด้วยมือจากทั่วโลกถึง 10 ชนิด ทำให้เกิดความเป็นไปได้อย่างไม่จำกัดในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทล และยังเข้ากับกลิ่นน้ำหอมของแบรนด์ BOROM ได้เป็นอย่างดี” คุณ Andrea Paleari แบรนด์แอมบาสเดอร์การค้าของบริษัท บาคาร์ดี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว
 

 
        เครื่องดื่มค็อกเทลจากความร่วมมือในครั้งนี้มีทั้งหมด 6 เมนู โดยรังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากกลิ่นน้ำหอม BOROM ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผ้า และรสชาติอันลุ่มลึกของยิน Bombay Sapphire พบกับเมนูค็อกเทลมาร์ตินี่ที่หลากหลาย อาทิ “Red Velvet” ได้แรงบันดาลใจจากน้ำหอมที่ผสานกลิ่นอันลงตัวของช็อกโกแลต พราลีน และซิตรัส; “Sweet Tweed” แรงบันดาลใจจากน้ำหอมประจำฤดูร้อน ด้วยกลิ่นพีช กุหลาบ และพิมเสน; “Japanese Cotton” ที่ผสานกลิ่นอันน่าหลงใหลของยินจาก Bombay Sapphire ที่แช่ด้วยมะลิ, เวอร์มุตกลิ่นเมลอน, ชาอู่หลงเบลนด์กับเปลือกส้มที่นำมาสกัดเย็น และ Bitters ดอกซากุระ ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิ; “Classic Corduroy” ค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลจากกลิ่นน้ำหอมอันสดชื่นกลิ่นซิตรัส มะกรูด และหญ้าแฝก; ค็อกเทล “Naked Satin” จากน้ำหอมที่มีกลิ่นหญ้าฝรั่น อัลมอนด์ และอำพันทะเล สะท้อนถึงเสน่ห์ของผ้าซาตินและชูโรงด้วย Bombay Sapphire Premier Cru ปิดท้ายด้วยค็อกเทล “Silk 26” ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากน้ำหอมที่ผสานกลิ่นดอกไม้ 3 ชนิด ได้แก่ ไวโอเล็ต ไอริส และลิลลี่ โดยเพิ่มความหอมของค็อกเทลด้วยกลิ่นอัญชันใบเตย ซึ่ง “Silk 26” เป็นน้ำหอมที่แบรนด์ BOROM ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหราเหนือกาลเวลาของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ท่านสามารถสัมผัสกับกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์นี้ได้เพียงที่เดอะ เซนต์ รีจิสบาร์เท่านั้น ตลอดเดือนแรก หลังจากนั้นจะสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าและช่องทางออนไลน์ของ BOROM 
 
 
        ค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากน้ำหอมนี้ โดยความร่วมมือระหว่างน้ำหอม BOROM และ Bombay Sapphire พร้อมให้ท่านได้ดื่มด่ำ ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนถึง 31 กรกฎาคม 2567 ที่เดอะเซนต์ รีจิส บาร์ ชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เริ่มต้นที่ราคา 490++ บาทต่อแก้ว พร้อมรับน้ำหอมจากแบรนด์ BOROM ขนาดทดลองเป็นของที่ระลึกสุดพิเศษ เมื่อซื้อเครื่องดื่มค็อกเทลที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำหอมทุกแก้ว
 
        สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 0-2207-7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือลิงก์ https://bit.ly/theStRegisBarAndDrawingRoom
 
 
ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์
 
 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้