Tester Caffe คาเฟ่เปิดใหม่ ฝั่งธน เอาใจสายมินิมอล พร้อมมุมถ่ายรูปเพียบ!

Tester Caffe คาเฟ่เปิดใหม่ ฝั่งธน เอาใจสายมินิมอล พร้อมมุมถ่ายรูปเพียบ!
Maysylvie
3 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
6.6K

       กลับมาเอาใจสายคาเฟ่สุดชิคย่านฝั่งธนกันบ้าง คราวนี้เราจะพามารู้จักกับคาเฟ่เปิดใหม่ Tester Caffe พิกัดเพชรเกษม ที่กลาบเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของคนย่านนี้ไปแล้ว แม้จะเปิดได้ไม่นาน แต่จะเพราะอะไรทำให้คาเฟ่สุดแสนมินิมอลร้านนี้ถึงเข้าไปอยู่ในใจสาย cafe hopper เราตามมาหาคำตอบกัน!

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านฝั่งธน สไตล์มินิมอล

 

 

      Tester Caffe ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ย่านฝั่งธนยอดนิยมที่มีร้านอาหารและคาเฟ่เรียงรายมากมาย แต่จุดเด่นที่ทำให้ tester caffe แตกต่างไม่เหมือนใคร คือร้านมีความโปร่งโล่งสบาย ด้านนอกรูปทรงคล้ายบ้านสองชั้น ที่เลือกผนังเป็นปูนเปลือย ดูแล้วน่าถ่ายรูปสุดๆ พอเข้ามาด้านใน เจ้าของร้านตั้งใจวางเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น ตามจุดต่างๆ ให้ร้านดูไม่รก แถมน่าค้นหาไปในเวลาเดียวกัน ตรงกลางจะมีมุมเคาท์เตอร์บาร์ขนาดใหญ่ ไว้รองรับลูกค้าที่จะเข้ามาสั่งกาแฟกับบาร์เทนเดอร์โดยตรง

 

 

 

 

 

      เมื่อเดินขึ้นไปด้านบน การตกแต่งจะไม่ต่างกับด้านล่างมากนัก แต่จะเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ไม้ เพิ่มความอบอุ่น เหมือนนั่งอยู่ที่บ้าน อีกทั้งเจ้าของร้านต้องการให้มุมชั้นสองเป็นมุมที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเงียบสงบ นั่งจิบกาแฟเพลินๆ อ่านหนังสือในมุมโปรด เปรียบเสมือนการนั่งอยู่ที่บ้านนั้นเอง

 

 

 

        มาในส่วนของเครื่องดื่ม แน่นอนว่าที่ร้านเน้นไปที่เมนูกาแฟ ที่เบลนเองสดใหม่วันต่อวัน เริ่มกันที่เมนูกาแฟอย่าง Americano ที่ได้ความหอมของกาแฟสุดๆ เราสามารถเลือกเมล็ดกาแฟกับทางบาเทนเดอร์ได้เช่นกัน ส่วนอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ของร้านที่มาแล้วต้องสั่งคือ After tester เมนูซิเนเจอร์ ที่มีรสชาติคล้ายเครื่องดื่ม dirty แต่จะมีความเข้มข้นและละมุนลิ้นจากนมสดมากกว่า บอกเลยว่าสาวๆ ต้องหลงรักเมนูนี้แน่นอน

 

 

 

 

     เรียกว่าเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ย่านฝั่งธนที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยบรรยากาศร้านและความกว้างขวาง ที่สามารถชวนเพื่อนมาเช็คอินได้เป็นแก๊ง พูดมาขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไงละ ตามมาให้ไว!

 

📍 Tester Caffe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/CPe6uHqjYcXfMFEu5
  • ที่อยู่ : 23, 110 ถ.เพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
  • โทร : 08-0818-1083
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tester.caffe

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : Places two Go

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ