คนละครึ่ง ร้านอาหาร พระราม 9 ห้วยขวาง ได้ส่วนลดครึ่งนึง กลับถึงบ้านแบบฟินๆ

คนละครึ่ง ร้านอาหาร พระราม 9 ห้วยขวาง ได้ส่วนลดครึ่งนึง กลับถึงบ้านแบบฟินๆ
nnanthisin
4 พฤศจิกายน 2563 ( 14:00 )
10.5K

        ใครที่ลงทะเบียนโครงการ คนละครึ่ง กันไปแล้ว ตามเรามาค่ะ วันนี้เราจะมาบอกพิกัดที่สายกินต้องรู้ ! ใจกลางเมืองเลยทีเดียว นั่นก็คือ 10 ร้านอาหาร พระราม 9 ห้วยขวาง ที่เราสามารถไปใช้สิทธิ์อิ่มคุ้มได้ ในราคาครึ่งเดียว ลดไป 150 บาท/วัน ก็ดีต่อใจเหลือเกิน บอกเลยว่าแต่ละร้านเราจัดมาให้แบบเด็ดๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารอีสาน แถมยังเอาใจสายบุฟด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู รับรองว่าอร่อยคุ้มกันถ้วนหน้า ตามเราไปจดพิกัดกันเลยจ้า

 

 

รายละเอียดโครงการ คนละครึ่ง

 

 • มาตรการ "คนละครึ่ง" รัฐบาลให้วงเงินผู้เข้าร่วมโครงการคนละ 3,000 บาท เพื่อไปซื้อของ โดยผู้ที่เข้าร่วมโครงการต้องออกเงินของตนเองครึ่งหนึ่ง หรือ 50% มาใช้ร่วมกับเงินของรัฐบาล เช่น ถ้าซื้อสินค้า 300 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องจ่าย 150 บาท รัฐจ่าย 150 บาท

 • หากผู้เข้าร่วมโครงการ ต้องการใช้เงินที่รัฐให้ทั้งหมด 3,000 บาท ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีเงินในกระเป๋าตัวเอง 3,000 บาทด้วยเช่นกัน

 • เงินจำนวนดังกล่าวสามารถนำมาจ่ายใช้สอยในสินค้าประเภท อาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าทั่วไป ไม่รวมล็อตเตอรี่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ยาสูบ และการบริการ

 • จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 150 บาท/วัน/คน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิ์ "คนละครึ่ง" ไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดโครงการ ผ่านแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" ของธนาคารกรงุไทยเท่านั้น

 • ผู้ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์คนละครึ่ง จะต้องเริ่มใช้จ่ายภายใน 14 วัน หลังจากได้รับ sms ยืนยันสิทธิ์ ไม่เช่นนั้นจะถูกตัดสิทธิ์ และไม่สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้อีก

     ทั้งนี้ โครงการ คนละครึ่ง จะเริ่มดําเนินโครงการให้มีการใช้จ่ายได้ (เริ่มใช้เงินได้) ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

 

ร้านอาหาร พระรามเก้า ห้วยขวาง โครงการ คนละครึ่ง

 

1. Shabuku ชาบูกู - ห้วยขวาง จันทร์หุ่น

        Shabuku ร้านชาบูในดวงใจของสายกินหลายๆ คน แต่ความพิเศษของสาขาก็คือ เค้ามีกุ้ง ! มีเนื้อ ! ในราคา 199 บาท ไม่มีชาร์จ ไม่มี Vat ใดๆ ทั้งสิ้น !!! แกรรรร มันดีเกินไปรึเปล่า ต้องไปแล้วมั้ย วัตถุดิบก็ดี มีเมนูให้เลือกหลากหลายไปอีก รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม อร่อยไม่อั้นในราคาเบาๆ แถมไม่จำกัดเวลา ไปค่ะ สายบุฟต้องวิ่งงงงง

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/UF6fJAN9RQjG7EcVA
 • ที่อยู่ : 773/34 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 29 สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 12.00 - 22.00 น. 
 • โทร : 09-7002-1587
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/shabukuhk

 

==========

 

2. ยำนายหนวด

        ยำนายหนวด ร้านยำสุดเด็ดย่านพระราม 9 ที่สายยำห้ามพลาด ! บอกเลยว่าต้องไปโดน เค้ามีเมนูให้เลือกซี๊ดกันหลากหลาย ทั้งเมนูยำใส่ปราร้า และไม่ใส่ปลาร้า นัวทุกแบบเลยจ้า ยำหอยแครงก็มี ยำแซลมอนก็มา สารพัดจะยำเลยค่ะคุ๊ณณณ ไปค่ะ ดีต่อใจในราคาเบาๆ แบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่า

 

==========

 

3. สมยงตำซั่ว

        สมยงตำซั่ว จากชื่อร้านคือเดาไม่ยากเลยจริงๆ ว่าเป็นร้านอาหารอีสาน แต่ขอบอกเลยว่าที่นี่เค้าแซ่บจริงๆ นะจ๊ะ มีเมนูอาหารอีสานให้เลือกหลากหลายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูส้มตำ ยำ ต้มแซ่บ ไก่ย่าง ลาบ น้ำตก โอ้ยยย สารพัดเมนูที่ชวนน้ำลายไหล ดีต่อใจไม่ไหวแล้วจ้า เอาเป็นว่าใครชอบเมนูอีสานแซ่บๆ ต้องไปโดนกันเด้อ

 

==========

 

4. ท้งข้าวผัดปู

        ท้งข้าวผัดปู ร้านข้าวผัดดีต่อใจ บอกเลยว่าปูเค้าให้มาแบบไม่หวงเลยทีเดียว เนื้อแน่น หวานฉ่ำ ผัดกับข้าวเข้ากันสุดๆ ไหนจะมีกุ้ง ปลาหมึก ผัดเข้ากันได้แบบลงตัวจริงๆ ค่ะ แน่นอนว่าวัตถุดิบเค้าสดใหม่วันต่อวัน คุณภาพคับจาน ใครชอบกินเมนูซีฟู้ดต้องเลิฟ อร่อยถูกปากยกนิ้วให้เลยจ้า

 

==========

 

5. รัชดา ชาบู

        รัชดา ชาบู เอาล้าววว ! สายกินต้องรู้พิกัดนี้ เพราะร้านนี้เค้ามีทั้งปิ้งย่าง และชาบูกันเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นสายซีฟู้ด สายเนื้อ สายหมู สายชีส สายกินให้หมด ! สายไหนก็ฟินได้ที่นี่ เค้ามีความอร่อยที่ครบวงจรจริงๆ ดีงามจนไม่รู้จะอธิบายยังไง วัตถุดิบดี ! ร้านนั่งสบาย ! อร่อยทุกเมนู ! บอกขนาดนี้แล้ว ไม่หิวไม่รู้จะว่ายังไงแล้วนะ ไปกันจ้า

 • พิกัด : https://g.page/rcdshabu?share
 • ที่อยู่ : 450 สามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
 • เปิดบริการ : 11.30 - 24.00 น. 
 • โทร : 0-2007-0798
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ratchadashabu

 

==========

 

6. Ganbaru Ramen

        Ganbaru Ramen สำหรับคนรักเมนูเส้น ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ ไปซดน้ำซุปราเมนร้อนๆ กับเส้นนุ่มเด้งกำลังพอดี บอกได้คำเดียวว่า ฟิน ! ไหนจะมีเมนูแกงกะหรี่ ดีต่อใจไปอีก อร่อยหลากหลายเมนูแบบนี้คนรักอาหารญี่ปุ่นกห้ามพลาดแล้วน้า ตามไปเช็คอินกันเลยดีกว่าจ้า

 

==========

 

7. แซ่บระเบิดลิ้น

        แซ่บระเบิดลิ้น อีกหนึ่งร้านเด็ดที่สายยำต้องไป เพราะเค้ามีเมนูแซ่บๆ มากมายรอเราอยู่ สารพัดยำเลยจ้า รับรองว่าเด็ดทุกจาน แบบไม่อยากให้ปล่อยผ่าน นัวลื๊มมม ! ไม่ว่าจะเป็นยำมาม่า ยำหอยแครง ยำแซลมอน ยำกุ้งสด แถมเค้ายังมีแบบใส่ปลาร้าอีกด้วย ใครเป็นสายปลาร้าคือต้องไป เพราะน้ำปลาร้าปรุงสุกเค้าดีต่อใจเหลือเกิน นาทีนี้ไม่อยากลดน้ำหนักกันแล้วจ้า

 

==========

 

8. Eat & Meet รัชดา

        Eat & Meet รัชดา ร้านอาหารไทย บรรยากาศคาเฟ่ น่าไปนั่งทานข้าวชิลๆ ค่ะ บอกเลยว่าใครชอบอาหารไทยต้องไปค่ะ เพราะรสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ ไม่ว่าจะหิวหนัก หิวเบา ก็สามารถฝากท้องได้หมดที่นี่ แถมบรรยากาศก็ดีต่อใจ ใครอยู่ใกล้ต้องไปให้ได้เลยจ้า 

 

==========

 

9. ข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรี แม่สา

        ข้าวแกงปักษ์ใต้นครศรี แม่สา มาเอาใจคนที่ชอบกินข้าวราดแกงกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านข้าวแกงใต้รสเด็ด ! แบบไม่ต้องเดินทางไปกินที่ถิ่นเลย เพราะกลิ่นอายเครื่องแกงใต้เข้มข้นทุกเมนู อร่อยเด็ดทุกจาน ราดบนข้าวสวยร้อนๆ รับรองว่าติดใจเน้นๆ เลยจ้า

 

==========

 

10. ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านแพ้ว

        ก๋วยเตี๋ยวเรือบ้านแพ้ว เอาใจเด็กเส้นด้วยร้านก๋วยเตี๋ยวเรือกันบ้างค่ะ รับรองว่าถูกปากถูกใจสาวกก๋วยเตี๋ยวมาก ด้วยน้ำซุปเข้มขนลงตัว แทบไม่ต้องปรุง จะกินเป็นก๋วยเตี๋ยวก็อร่อย หรือจะสั่งเกาเหลามากินกับข้าวก็เลิศ ! ดีต่อใจไปหมดทุกเมนูเลยจ้า ต้องลองไปโดนกันเอง เตือนแล้วนะ ! อร่อยมากจริงๆ นะ พุ่งไปเลยจ้า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้