25 Degrees เบอร์เกอร์สไตล์ LA ในบรรยากาศเรโทร เปิด 24 ชม. ที่ Pull Man G สีลม

25 Degrees เบอร์เกอร์สไตล์ LA ในบรรยากาศเรโทร เปิด 24 ชม. ที่ Pull Man G สีลม
เอิงเอย
10 สิงหาคม 2558 ( 14:58 )
8.3K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว

 

 

ใครที่ชื่นชอบในรสชาติอันมีเอกลักษณ์ ขนมปังนุ่มๆ และเนื้อคุณภาพดีของเบอร์เกอร์แล้วล่ะก็ ยากเหมือนกันค่ะที่จะหาร้านเบอร์เกอร์ดีๆ สักร้านที่มาจากเมืองนอกแท้ๆ ตามต้นตำรับเลย แถมอร่อย และราคาไม่หนักหนาสาหัสเกินไป และวันนี้เราก็หาเจอจนได้ค่ะ ตามเรา Travel Truelife มาที่นี่เลย 25 Degrees หน้าโรงแรม Pull Man Hotel G สีลม รับรองว่าคนรักเบอร์เกอร์ต้องไม่พลาด

25 Degrees นั้นเป็นร้านเบอร์เกอร์สไตล์ LA ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ส่งตรงมาจาก LA เลยทีเดียว เรียกได้ว่าต้นตำรับแท้ๆ ของเบอร์เกอร์ในเมืองไทยอยู่ที่นี่ แต่จะมีบางเมนูที่ปรับปรุงรสชาตินิดๆ หน่อยๆ โดยเชฟชาวฝรั่งเศส เพื่อให้คนไทยอย่างเราทานง่ายขึ้น แต่ก็ไม่เสียอรรถรสดั้งเดิมของเบอร์เกอร์ต้นตำรับไป

สำหรับสไตล์การตกแต่งร้าน ต้องขอบอกว่าโดนใจมากๆ ออกแนวเรโทร ผนังสีแดง มีเฟอร์นิเจอร์ และภาพประดับประดาตามผนังที่ทำให้รู้สึกเหมือนมานั่งอยู่ในยุค 80s’ แถมมีบาร์เครื่องดื่มให้บริการอยู่ด้วย และเปิดบริการ 24 ชม.ทุกวันเลยค่ะ 

 


นั่งสักพัก ดูเมนูพอสมควรก็เลยจัดหนักชุดโปรโมชั่นของร้าน และ เมนูซิกเนเจอร์มาลองกันสักหน่อย พร้อมด้วยสลัดจานโตค่ะ สำหรับเมนูโปรโมชั่นของร้านมีชื่อว่า Fish & Crisp เป็นเมนูเบอร์เกอร์ปลาคอต ที่ชุปเกล็ดขนมปังทอดจนฟู เสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งทอดหั่นเป็นชิ้น ทานคู่กับซอสทาร์ทาร์ และซอสถั่วเขียวค่ะ เป็นความแปลกใหม่ทีเดียว และที่สำคัญไซส์ยักษ์ใหญ๋มาก แถมในเซ็ตมีเครื่องดื่มให้ด้วย ใครไม่หิวมาก มาทานคนเดียวไม่หมดแน่ๆ ค่ะ แนะนำให้หาคนมาช่วยทานด้วยกันจะกำลังอิ่มพอดีๆ เลยทีเดียว และสำหรับเซ็ตนี้จะมีถึงแค่สิ้นเดือนกันยายนนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นใครที่ชอบเบอร์เกอร์ปลาพลาดไม่ได้นะคะ 

 


มาลองเมนูซิกเนเจอร์ของร้านกันสักหน่อยดีกว่า กับ Number One เบอร์เกอร์เนื้อแองกัสย่างสุกกำลังดีประกบคู่ด้วยขนมปังเบอร์เกอร์โฮมเมดเสิร์ฟพร้อมผักสลัดค่ะ ในเบอร์เกอร์นอกจากเนื้อแองกัสแล้วยังมีเบคอน Crescenza ชีส Gorgonzola ชีส ผัก arugula และซอส Thousand Island และแน่นอนว่า มาแบบไซส์ยักษ์ใหญ่อีกแล้วค่ะ ส่วนรสชาติกัดเต็มปากเต็มคำฉ่ำรสชาติของเนื้อมากๆ และเข้ากับซอสได้เป็นอย่างดี ใครชอบแบบ แรร์ มีเดี่ยม หรือเวล ดัน ก็สามารถออร์เดอร์ไปก่อนได้เลย แต่จานนี้ของเราเป็นแบบมีเดี่ยม กำลังดีมากๆ ค่ะ 

 


เครื่องเคียงที่พลาดไม่ได้ก็คือ 25 Degrees Salad เป็นสลัดต้นตำรับที่มีที่นี่ที่เดียวแน่ๆ ค่ะ จานใหญ่มากเป็นไก่งวงกริลล์สุกกำลังดี ะราดหน้าด้วย Cheddar ชีส พร้อม ผักสลัดต่างๆ และอโวคาโด้ค่ะ

   


และนอกจากเมนูเบอร์เกอร์แล้ว ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มโดนใจมากๆ อย่าง Strawberry Milk Shake ด้วยนะคะ ทานคู่กับเบอร์เกอร์แล้วโอเคมากๆ เลยค่ะ ไม่หวานจนเกินไป เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีทีเดียว

 

เรียกได้ว่าวันนี้อิ่มแปร่ทีเดียว สมคำร่ำลือนรสชาติที่อร่อยต้นตำรับของเบอร์เกอร์อีกด้วย ใครที่เป็นคอเบอร์เกอร์ล่ะก็ ต้องแวะมาลองสักครั้งดูนะคะ ที่ 25 Degrees ค่ะ 


 

25 Degrees

วิดีโอที่โพสต์โดย aungaungaoey (@aungaungaoey) เมื่อส.ค. 6, 2015 เวลา 12:51am PDT


  

 

25 Degrees Bangkok

หน้าโรงแรม Pull Man Hotel G สีลม ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ

เปิดบริการ ทุกวัน 24 ชม.

โทร. 0-2238-1991

www.25degreesrestaurant.comwww.facebook.com/25DegreesBangkok

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com


25 Degrees Bangkok

ที่อยู่ : หน้าโรงแรม Pull Man Hotel G สีลม ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : ทุกวัน 24 ชม.

เบอร์ติดต่อ : โทร. 0-2238-1991

เว็บไซต์ : www.25degreesrestaurant.com, www.facebook.com/25DegreesBangkok

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ