Coffee Time แสนสุข ใจกลางอโศก @Coffee Berry

Coffee Time แสนสุข ใจกลางอโศก @Coffee Berry
hamzberry
1 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
204

     สำหรับคอกาแฟ กาแฟเปรียบเสมือนเครื่องดื่มชูกำลังที่จะขาดไม่ได้ในแต่ละวันเพราะจะทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อได้เติมคาเฟอีนเข้าสู่ร่างกาย โดยเฉพาะชาวออฟฟิศทั้งหลาย มักจะเสาะแสวงหาร้านกาแฟดี ๆ ราคาไม่แพง ใจกลางย่านเศรษฐกิจ การลิ้มรสกาแฟที่มีความพิถีพิถันเป็นช่วงเวลาที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดเป็นอย่างดี Coffee Berry เป็นร้านที่อยู่ใจกลางอโศก ที่ให้คุณสามารถมาหาช่วงเวลาผ่อนคลายและลิ้มรสกาแฟได้

 

 

     Coffee Berry มีถึง 2 สาขา ในย่านอโศกมนตรี สาขาแรกอยู่หน้าโรงแรม Furama Xclusive เป็นร้านเล็ก ๆ ตั้งอยู่ติดอยู่ริมถนน สามารถมองเห็นได้ง่าย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง 

 

 

     อีกสาขาอยู่ไม่ไกลกับสาขาแรกมากนัก ตั้งอยู่หน้าอาคารมิตรทาวน์ อโศก ตรงข้ามตึก GMM Grammy สาขานี้มีที่นั่งเล็ก ๆ บริเวณด้านหลังร้าน สามารถนั่งดื่มกาแฟชิว ๆ บรรยากาศบริเวณนั้นมีความร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

 

 

     การตกแต่งร้านโดยใช้สีน้ำตาลจากแผ่นไม้ตัดกับสีดำได้อย่างลงตัว ดูสบายตา ให้ความรู้สึกถึงความพิถีพิถันในการออกแบบมาเป็นอย่างดี เครื่องดื่มของร้านนี้จะมีส่วนผสมของกาแฟเป็นหลัก โดยจะมีกาแฟให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 แบบ ซึ่งราคาสมเหตุสมผล สำหรับเราคุณภาพของกาแฟทำออกมาได้ดีเกินราคา 

 

 

     เมนูที่อยากให้ลองชิมคือ Signature ที่มีทั้งแบบร้อนและแบบเย็น แบบเย็นราคา 50 บาท แบบร้อนราคา 55 บาท ซึ่งกาแฟมีความหอม รสชาติไม่ขมจนเกินไป ความมันและความหวานชงออกมาได้พอเหมาะพอดีไม่มากจนเกินไป 

 

 

     อีกเมนูที่ไม่ควรพลาดคือ Americano Apple Juice สำหรับคนที่ชอบดื่ม Americano ถ้าได้ลองเมนูนี้จะต้องติดใจ นอกจากเราจะได้ลิ้มรสและกลิ่นของกาแฟ เราจะได้รสเปรี้ยวและกลิ่นหอมของน้ำแอปเปิล ซึ่งผสมผสานเข้ากันกับกาแฟได้เป็นอย่างดี ให้ความรู้สึกสดชื่น แปลกใหม่และไม่จำเจ ราคาแก้วละ 60 บาท

 

 

     เราสามารถจ่ายเงินผ่าน TrueMoney ได้ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลด Application TrueMoney และสมัครสมาชิก สามารถดูวิธีรายละเอียดได้ที่ วิธีโหลดและสมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท  การเติมเงินไว้ใน Application ก็มีหลากหลายช่องทางให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินผ่านธนาคาร ร้านค้า ตู้เติมเงิน ผูกบัญชีกับธนาคาร บัตรเครดิต ฯลฯ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ 

 

 

ที่สำคัญการใช้จ่ายผ่าน App True Money Wallet ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ถึง 3 ต่อ 

ต่อที่ 1  ทุกยอดใช้จ่ายผ่าน App  25 บาท รับไปเลย 1 ทรูพอยส์ 

ต่อที่ 2 แคมเปญ “สแกนแหลกแจกกระจาย” รับส่วนลด 5-10 บาททันทีเมื่อสแกนจ่าย ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://tmn_webonly.app.link/e/O2OScan2020

ต่อที่ 3 แคมเปญ “ท้องอิ่ม เน็ตแรง” รับเน็ตฟรีเมื่อจ่าย 200 บาทขึ้นไป เฉพาะจ่ายร้านค้าในย่านเด็ดร้านดัง ในร้านค้าใกล้คุณ (Shops near Me)​ เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟที่ใช้ทรูมันนี่มีสิทธิรับแพ็คเกจข้อมูลอินเตอร์เน็ต 1GB เมื่อชำระด้วยการสแกน QR หรือโอนด้วย TrueMoney ที่ร้านค้า True Point&Pay ให้กับกลุ่ม “ย่านเด็ดร้านดัง” ตั้งแต่มูลค่า 200 บาทขึ้นไป/1 ออเดอร์ สูงสุด 6 GB ต่อเดือนจากการใช้ในร้านกลุ่มนี้ 6 ครั้ง ภายในระยะเวลาของรายการส่งเสริมการขายที่กำหนด

(จำนวน 4 ครั้งในการชำระผ่านการโอนหรือสแกนผ่าน QR จำนวน 2 ครั้งในการสั่งชื้อและชำระผ่านระบบส่งอาหารในชื่อ weshop commerce)

รายละเอียดแคมเปญ >> https://tmn_webonly.app.link/e/O2OFreeNet2020

ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม – 31 สิงหาคม 2563

 

โปรโมชั่นจุก ๆ ขนาดนี้จะพลาดได้อย่างไร สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://tmn.app.link/O2OScan2020DL

 

 

     นอกจากนี้เราสามารถหาร้านค้า True Point&Pay ที่สามารถสแกนจ่ายด้วย TrueMoney ที่ใกล้ ๆ ตำแหน่งที่เราอยู่ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เพียง Log in ใน Appplication ให้เรียบร้อย เสร็จแล้วไปที่ หัวข้อ “โปรโมชั่นจากร้านค้า” เลือกที่ปุ่ม “ร้านค้าใกล้คุณ” เลื่อนลงมาด้านล่างจะมีปุ่ม “ค้นหาร้านค้ารอบตัวคุณ” ก็จะปรากฏรายชื่อร้านค้าใกล้ ๆ ตัวเราขึ้นมาโดยสามารถเลือกดูเป็นรายชื่อหรือแสดงในรูปแบบแผนที่ก็ได้ เท่านี้เราก็สามารถหาร้านค้ารอบ ๆ ตัวเราได้แล้ว

 

 

     ที่ร้าน Coffee Berry สามารถสแกนจ่ายด้วย TrueMoney ได้ทั้ง 2 สาขา เช่นกัน อย่าลืมโหลด Application True Money Wallet มาใช้กันเยอะ ๆ นะคะ เพราะทาง True เขาจัดแคมเปญเด็ด ๆ รอทุกท่านอยู่ ที่สำคัญยังสะดวก ใช้งานง่าย โปรโมชั่นเพียบ แถมยังไม่ต้องเสี่ยงกับการสัมผัสเงินสดด้วยนะคะ

 

 

     ใครที่แวะมาเยือนที่ย่านอโศก อย่าลืมแวะมาลองดื่มกาแฟที่ร้าน Coffee Berry ดูนะคะ รับลองว่าจะได้ชิมรสชาติกาแฟระดับพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยา บอกได้คำเดียวว่าคอกาแฟพลาดแล้วจะเสียใจ

 

 

พิกัด : 

สาขาอโศกหน้าโรงแรม Furama Xclusive

30 ถนนอโศกมนตรี แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

สาขาอาคารมิตรทาวน์

189/1 ถนนอโศกมนตรี แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เวลาทำการ: 

วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07.00 - 16.00 น.

วันเสาร์ เวลา 08.00 - 14.00 น.

#Truemoney #TrueTruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่ #ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย #TrueMoneyNewNormal #ใช้ชีวิตใหม่จ่ายแบบมีระยะห่าง

Credit Photos: Hummingbird, Little Girl in Small World 

Model & Written: Hummingbird 

-----------------------------------------------------------------------------

 

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ Hummingbird 

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/176990

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ Hummingbird ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@9972

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ