พากันไปเช็คอิน True Branding Shop @ ICONSIAM ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล วิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา (มีคลิป)

พากันไปเช็คอิน True Branding Shop @ ICONSIAM ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตอล วิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา (มีคลิป)
เอิงเอย
27 พฤศจิกายน 2561 ( 05:49 )
20.6K
4

      ต้องบอกว่าหลังจากที่เราได้รู้จักกับ TrueSphere ซึ่งเป็น First Class Co-Working Space ที่ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ไปกันแล้ว ตอนนี้ก็เป็นที่ฮือฮามากจริงๆ สำหรับ True Branding Shop @ ICONSIAM ค่ะ เพราะที่นี่เป็นที่แรกที่เราจะได้ใกล้ชิดกับชีวิตยุคดิจิตอลมากขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าที่สุดของชีวิตยุคดิจิตอลอย่างแท้จริงได้เริ่มขึ้นที่นี่แล้ว เอาล่ะ ตามเราไปเช็คอินกันได้เลย !!!

 

 

ดูคลิป

 

       สำหรับ True Branding Shop จะตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 และ ชั้น 4 ในไอคอนสยามค่ะ เราเริ่มกันก่อนที่ชั้น 3 มาดูว่ามีอะไรให้ตื่นเต้นกันบ้าง !

       ก้าวขาเข้าไปครั้งแรกก็รู้สึกว้าวมากๆ กับ Digital Showcase ต่างๆ ภายในค่ะ ทั้ง Interactive Projector, Auto Store และตู้ True Money & True You ต้องบอกว่า เป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่ทำให้เราสะดวกมากๆ ในการใช้จ่ายและประหยัดเวลาไปอีกค่ะ


 

       มาถึงมุมชิลกันบ้าง เดินเข้ามาด้านในอีกหน่อยจะเป็น ร้าน PAUL เฟรนช์เบเกอรี่พรีเมี่ยมระดับโลก เป็นร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมมากกว่า 125 ปีเลยทีเดียวค่ะ ใครที่รักเบเกอรี่ต้องไม่พลาดเลยนะคะ มีที่นั่งสบายๆ ไว้จิบกาแฟ แถมยังมีมุมสวยๆ โซน Outdoor ที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย

 

 

       ขึ้นมาชั้น 4 กันบ้างโดยเราสามารถเดินขึ้นบันไดสวยๆ จากใน True Branding Shop ได้เลย แถมมีการตกแต่งสวยงามที่บันไดให้เป็นมุมนั่งเล่นได้อีก มานั่งอ่านหนังสือ สั่งกาแฟมาจิบสักแก้วก็ชิลดีเหมือนกันนะ

 

      สำหรับที่ชั้น 4 นี้ จะเป็นมุม Co-Working Space สำหรับให้มานั่งทำงานเพลินๆ กันในบรรยากาศสบายๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีโซนห้องประชุมส่วนตัว สำหรับนัดพบปะกันอีกด้วยนะ

        และไฮไลท์สำหรับชั้นนี้ก็คือ TrueSphere : First Class Co-Working Space ซึ่งเป็นพื้นที่ของการดูแลลูกค้า True Black Card โดยเฉพาะค่ะ ลูกค้าทรูแบล็คการ์ดสามารถแสดงบัตร ทรู แบล็คการ์ด หรือ บัตรประชาชนตัวจริงเพื่อลงทะเบียนเข้าใช้บริการทุกครั้ง พร้อมผู้ติดตามอีก 1 ท่าน และเข้าใช้บริการได้ 2 ชั่วโมง/ครั้ง นั่นเอง

 


  
       หลังจากมานั่งด้านในครู่เดียว เราก็ได้รับ BlackCard Welcome Set ฟรี ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าเราอยากจิบเครื่องดื่มร้อนๆ หรือสดชื่นกับซอฟท์ดริ้งค์

 

 

      นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติมที่หาทานไม่ได้ที่ไหนอีกหลายเมนูเลยค่ะ เราเลยออร์เดอร์เมนูซิกเนเจอร์มาชิมกันหน่อย เป็น Iced Earl Grey Calamansi ชาเอิร์ลเกรย์ที่มีความหอม และรสชาติชวนให้สดชื่นมากๆ ด้วย Calamansi Orange หวานอมเปรี้ยว ชาร์จพลังให้ช่วงบ่ายสดใสขึ้นมาได้เลยค่ะ

 

 

       อีกเมนูที่เราออร์เดอร์เพิ่มมาทานคู่กันก็คือ Tartelette Citron Meringuee เป็นทาร์ตสุดอร่อย หวานอมเปรี้ยว เป็นเมนูที่คนชอบทาร์ตต้องไม่พลาดเลยนะคะ เพราะเนื้อแป้งเขานุ่มละมุนมากๆ

 

 

        หลังจากแดดร่มลมกำลังดี เราออกไปยืดเส้นยืดสายกันหน่อยที่ระเบียงของร้าน แน่นอนว่าตรงจุดนี้แหละที่เราจะเห็นโค้งน้ำที่สวยมากๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาอีกด้วย เป็นมุมยอดฮิตถ่ายรูปสวยเพลินๆ กันยาวไปเลยค่ะ

        ความล้ำของชีวิตดิจิตอลยังไม่จบแค่นั้น เพราะตอนเช็คบิลเรายังสามารถใช้ True Money Wallet ในการจ่ายค่าอาหารได้อีกด้วย เป็นสังคมไร้เงินสด และยังได้สะสมคะแนน รวมถึงรับสิทธิพิเศษอีกด้วย นี่แหละโลกดิจิตอลที่ฝันถึง !

 

 

       เรียกได้ว่า การมาใช้บริการ True Branding Shop ในครั้งนี้ ทั้งตอบโจทย์ในเรื่องของเทคโนโลยี ความล้ำสมัยของโลกดิจิตอลที่กำลังเข้ามาอย่างกว้างขวางในบ้านเรา รวมถึงไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ทั้งเรื่องของการทำงาน และอาหารอร่อยๆ วิวก็สวยไปอีก ที่สุดของชีวิตยุคดิจิตอล ต้องนึกถึง True Branding Shop @ ICONSIAM ที่เดียวเลยค่ะ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ