15 ร้านอาหาร เกาะล้าน อัพเดท 2022 มื้ออร่อยใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ซีฟู้ดเด็ด สายกินต้องรู้ !

15 ร้านอาหาร เกาะล้าน อัพเดท 2022 มื้ออร่อยใกล้กรุงเทพ บรรยากาศดี ซีฟู้ดเด็ด สายกินต้องรู้ !
nnanthisin
8 มีนาคม 2565 ( 14:00 )
49.5K

        เกาะล้าน เปิดทั้งที ก็ต้องไปเช็คอินกันสักหน่อย ! แน่นอนว่าสายกินต้องห้ามพลาดพิกัดเด็ดๆ วันนี้เราก็จะพาไปจดลิสต์ 15 ร้านอาหาร เกาะล้าน อัพเดทปี 2022 รับรองว่าแต่ละร้านการันตีความอร่อยจริงๆ คนรักซีฟู้ดไม่มีผิดหวัง กุ้งฉ่ำๆ ปูเนื้อแน่นๆ ดีต่อใจไม่ไหว ! จะมีร้านไหนบ้าง ตามเรามาดูเลยค่า

 

 

ร้านอาหาร เกาะล้าน ซีฟู้ดอร่อย บรรยากาศดี

 

1. ครัวระเบียงรัก

        เริ่มต้นพิกัดแรก ที่ร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศน่ารักๆ อย่าง ครัวระเบียงรัก เรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบคือไม่ต้องลุ้น! ซีฟู้ดฉ่ำๆ เนื้อแน่นๆ พร้อมเสิร์ฟ เอามาทำแต่ละเมนูคือดี ! แถมบรรยากาศก็ชิล ลมเย็นน่านั่งสุดๆ เลยจ้า ถ้าได้ลองไปนั่งสัก 5-6 โมงเย็น ชมวิวพระอาทิตย์ตกไปด้วย อื้อหือออ ฟิน !

 

 

2. ครัวเฉลียงลม

        ไปต่อกันที่อีกหนึ่งร้านอร่อยๆ ริมทะเล ครัวเฉลียงลม เป็นร้านอาหารริมหาด ที่น่าไปเช็คอินมากค่ะ บอกเลยว่าโรแมนติกมากกก ! บรรยากาศร้านก็น่ารัก การจัดตกแต่งก็เข้ากับทะเลสวยๆ ใครไปเช็คอินเกาะล้าน ต้องลองไปอิ่มอร่อยกันที่นี่นะคะ รับรองไม่ผิดหวัง

 

 

3. Maharak Cafe

 

        มาถึงที่ มาหารัก คาเฟ่ ที่ใครมาเกาะล้านแล้วไม่มาที่นี่ ถือว่ายังมาไม่ถึง ! เค้าเป็นทั้งคาเฟ่ และร้านอาหารสุดชิคแห่งเกาะล้านค่ะ บอกเลยว่าวัยรุ่นๆ อย่างเราถูกใจร้านี้มากกก ด้วยบรรยากาศร้าน และการตกแต่งสุดฮิปทำให้ฟีลกู้ดไปหมด มีดนตรีสดเพราะๆ ยามค่ำคืนไปอีก แถมสายถ่ายรูปก็ต้องเลิฟเพราะมุมเค้าดีมากจริงๆ เรื่องอาหารการกินก็อร่อยไม่เป็นรองใคร เอาเป็นว่าต้องไป !

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : แวะพัก! Maharak Cafe ร้านกาแฟ ริมทะเล คาเฟ่เกาะล้าน บรรยากาศสุดชิล 🌴

 

 

4. Sea Space

 

ภาพจาก คุณ : Kaew :)

 

        อีกหนึ่งร้านอาหารริมทะเลในลิสต์ที่บอกเลยว่า ต้องไป ! Sea Space บอกเลยว่าบรรยากาศชิล ! ดนตรีเพราะ ! อาหารอร่อย ! อยากให้ได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองจริงๆ ค่ะ เค้ามีให้เลือกนั่งทั้งโซนห้องแอร์ฉ่ำๆ หรือจะนั่งรับลมชมวิวเก๋ๆ ริมทะเลก็ได้ อาหารก็ครบจบในที่เดียว เพราะเค้ามีของหวานด้วย ดีต่อใจไปหมดขนาดนี้ต้องไปแล้วน้า

ดูบทความรีวิวเพิ่มติมที่ : “Sea Space” คาเฟ่สวยฟินบนเกาะล้าน

 

ภาพจาก คุณ : Kaew :)

 

 

 

5. ร้านอาหารป้าจุ๋ม เกาะล้าน

        เรามาทางอาหารตามสั่งบ้างค่ะ กับ ร้านอาหารป้าจุ๋ม เกาะล้าน ร้านอาหารตามสั่งที่สั่งได้อย่างใจ ! อร่อยขึ้นชื่อจริงๆ มีเมนูอาหารตามสั่งให้เลือกเพียบ ! แถมให้เยอะ อิ่มคุ้มสุดๆ ที่สำคัญคือ วัตถุดิบเค้าสะอาด สดใหม่ ใส่ใจคุณภาพทุกจาน ใครหิวด่วนๆ อยากกินอาหารตามสั่ง ตามใจ ต้องไปที่ป้าจุ๋มเลยค่า

 

 

6. ร้านอาหารป้าสร้อย เกาะล้าน

        อีกหนึ่งร้านอาหารเด็ด ร้านป้าสร้อย เป็นร้านที่ครบเครื่องเรื่องอาหารไทย และซีฟู้ดค่ะ บอกเลยว่าถึงแม้ว่าบรรยากาศอาจจะเป็นรองที่อื่น แต่เรื่องรสชาติอาหารไม่แพ้ใครจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหน ร้านป้าสร้อยจัดให้ได้ ! แถมซีฟู้ดก็สดใหม่ ยกขึ้นมาจากทะเลสดๆ เลยทีเดียว รับรองว่าไม่มีผิดหวังค่ะ

 

 

7. Sukkee Beach Restaurant

        มาถึงอีกหนึ่งร้านอาหารริมทะเล บรรยากาศชิลๆ Sukkee Beach บอกเลยว่ามาที่แล้วจบครบทุกความอร่อย ! เพราะเค้าเป็นทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่ มีอาหาร ขนม และเครื่องดื่มให้บริการมากมายค่ะ ไปนั่งกินซีฟู้ดชิลๆ ริมชายหาดก็ดีต่อใจสุดๆ แถมรสชาติก็เด็ดทุกจาน ! ไม่ไปคือพลาดเน้อ

  • พิกัด : https://g.page/SUKKEEBEACH?share
  • ที่อยู่ :195/4 ม.7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
  • โทร : 08-4670-1827
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 21.00 น.
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TalSukkee/

 

 

8. ร้านเจ้แป๊ดซีฟู๊ดเกาะล้าน

        เรื่องซีฟู้ด ไว้ใจเรา ! ใครที่โหยหาบุฟเฟ่ต์ต้องที่นี่เลยค่ะ เจ้แป๊ดซีฟู้ด บอกเลยว่าเรื่องความสดใหม่ต้องยกให้เค้าจริงๆ ค่ะ ไปเลือกหยิบกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย ปลาหมึก ตัวใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ แน่นอน ! รับประกันความฉ่ำจ้า บรรยากาศนั่งชิลรับลมทะเลดีมาก ไม่มีผิดหวัง สายกินที่ไปเช็คอินเกาะล้านต้องไปโดนนะ !

 

 

9. ครัวชลิตา เกาะล้าน

        อีกหนึ่งร้านอาหารที่ต้องไปลอง ครัวชลิตา ร้านอาหารใกล้ท่าเรือหน้าบ้าน สายซีฟู้ดไม่มีผิดหวัง เพราะเมนูส่วนใหญ่จะเด่นเรื่องซีฟู้ดค่ะ รับรองว่าเด็ดทุกจาน ! ไม่ว่าจะเป็น กุ้งผัดผงกะหรี่ ส้มตำปูม้า ดีไปหมดเลยจริงๆ หรือจะสั่งอาหารจานเดียวเค้าก็มีนะ ! แถมราคาก็มิตรภาพ มีเงินไปเที่ยวต่อเลยค่า

 

 

10. ยกยอ เกาะล้าน

        มาถึงร้านเด็ด ยกยอ เกาะล้าน ที่ใครมาเกาะล้านแล้วต้องมาลองความเด็ดที่นี่ค่ะ เค้ามีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารอีสานแซ่บๆ รวมไปถึงซีฟู้ดอีกด้วย รับรองว่าดีต่อใจสายกินแน่นอน แถมราคาก็ย่อมเยา ถูกใจนักท่องเที่ยวและคนพื้นที่มากค่ะ

 

 

12. สุขเสมอ Camping & Bed Koh Larn

        มาเอาใจสายแคมป์ปิ้งกันบ้างค่ะ กับร้านอาหารสุดชิลริมทะเล สุขเสมอ - Camping & Bed koh Larn เป็นทั้งร้านอาหารและที่พักบนหาดตาแหวน ที่บอกเลยว่าใครมาก็ต้องประทับใจในบรรยากาศดีๆ สไตล์แคมป์ปิ้ง ไหนจะมีเมนูซีฟู้ดสดๆ เด็ดๆ คอยให้บริการ อร่อยถูกปาก ราคาโดนใจ แถมด้วยดนตรีสดเพลินๆ ฟีลกู๊ดแบบนี้ต้องลองไปเช็คอินกันดูซะแล้วค่ะ

 

 

13. Pookai Cafe & Restaurant

        อีกหนึ่งร้านสุดชิล วิวทะเลสวยๆ Pookai cafe & restaurant หรือ ร้านปูไก่ นั่นเองค่ะ เป็นคาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสวยงาม น่าไปนั่งชิลทานอาหารอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร หรือขนม ก็มีครบจบที่นี่ แถมราคามิตรภาพด้วยน้า เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อยในเกาะล้าน ที่น่าไปเช็คอินมากค่ะ

 

 

14. บุฟเฟ่ต์ราชาปิ้งย่าง-Racha Buffet

        สายกินต้องไป! บุฟเฟ่ต์ราชาปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา และหมูกระทะ ร้านเด็ดสุดปัง ที่น่าไปฝากท้องมากจริงๆ ค่ะ มีเมนูอร่อยให้เลือกหลากหลาย แบบจัดหนักจัดเต็ม ที่สำคัญคืออาหารทะเลสดมาก! ไหนจะมีเมนูอาหารพร้อมทานอร่อยๆ และขนมหวาน ไอศครีม รับรองว่ามีแต่ความฟิน ใครที่มาเกาะล้านแล้วตามหาบุฟเฟ่ต์เด็ดๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

15. Fat Submarine Cafe

 

 

ภาพจาก คุณ : Nammon

 

        ปิดท้ายไปด้วยร้าน Fat Submarine ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่บรรยากาศต้องให้คะแนนไปเลย 10/10 ! ฟีลดีมากแม่ !! อาหารก็อร่อยเด็ดทุกเมนู เครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย มานั่งพักผ่อนชมวิวชิลๆ รับรองว่าจะต้องติดใจทั้งรสชาติอาหาร แล้วก็วิวตรงหน้าค่ะ

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมที่ : รีวิว : FAT SUBMARINE Cafe & Chillout คาเฟ่เกาะล้าน ฟินเวอร์!

 

 

ภาพจาก คุณ : Nammon

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ