แวะพัก! Maharak Cafe ร้านกาแฟ ริมทะเล คาเฟ่เกาะล้าน บรรยากาศสุดชิล 🌴

แวะพัก! Maharak Cafe ร้านกาแฟ ริมทะเล คาเฟ่เกาะล้าน บรรยากาศสุดชิล 🌴
MEEKAO
5 มีนาคม 2563 ( 11:50 )
3.5K

     ไม่มีวันหยุดยาวแล้วไง ไปเที่ยวเสาร์-อาทิตย์ได้แล้วกัน! วันนี้เราขอพาทุกคนมากันที่ เกาะล้าน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ สุดฮิตของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติค่ะ ใครกำลังมองหาร้านนั่งชิล คาเฟ่ริมทะเล บรรยากาศดีๆ ต้องห้ามพลาดมาที่ร้านนี้เลยจ้าา Maharak Cafe (มา หา รัก คาเฟ่) บอกเลยว่าถ้ามาเที่ยวเกาะล้านแล้วไม่มาร้านนี้ คือเหมือนมาไม่ถึงยังไงอย่างงั้น ถ้าอยากรู้แล้วว่าความพิเศษที่ทำให้ร้าน มาหารัก คาเฟ่ ยืนหนึ่งอยู่ในเกาะล้านได้จะเป็นอะไร ตามเรามาดูกันเล้ยยย!! (12 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เกาะล้าน ไปนั่งชิล มองวิวทะเล ถ่ายรูปปังๆ เที่ยวใกล้กรุงเทพ)

 

 

คาเฟ่ริมทะเล เกาะล้าน ถ่ายรูปสวย

 

     ภายในของร้าน มา หา รัก คาเฟ่ แบ่งออกเป็น 2 โซนใหญ่ๆ ค่ะ คือโซนที่นั่งในร้าน และโซนที่นั่งแบบเบาะนั่งพื้น ใครเลือกไม่ถูกว่าจะนั่งโซนไหนดี เราขอบอกเลยว่าชิลทุกจุด ถ้ากลัวร้อนก็นั่งในร้านโลด พอได้จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงชิล ปล่อยสายตามองวิวทะเลผ่านหน้าต่างบานใหญ่ หืมมม มันฟินขั้นสุด ตัวร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งดีมีคลาสไม่ว่าจะมุมไหน แอบกระซิบว่าบางมุมถ่ายรูปออกมาเหมือนคาเฟ่เกาหลีไปอีกแกรรร ด้านในสุดของร้านเป็นแบบนั่งพื้นติดริมทะเล ยิ่งช่วงหัวค่ำมีดนตรีสดได้ฟีลโรแมนติกมากแกร จิบเครื่องดื่มเย็นๆ รสชาติดี มีลมทะเลเป่าหหน้า คือมันดีมากจนแทบไม่อยากกลับบ้านเลยจ้าา

 

 

     ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่ม ที่ร้านก็มีให้เลือกทานได้หลากหลาย เครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ และเมนูที่ไม่มีคาเฟอีนเค้ามีเช่นกัน ใครอยากเคี้ยวอะไรกรุบกริบของหวาน ขนมเค้ก เค้าก็มีเพียบนะครัชช ดูได้จากเค้กในตู้ คือเยอะมากค่ะแม่ ร้านนี้เอาไปเลย 3 ผ่าน!!!

 

 

     ฮูล้า ฮู้ลา เราจะพาไปทะเล🌊🌴 ใครที่ชอบปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเสียงคลื่น แล้วดื่มด่ำไปกับบรรยากาศริมทะเลสุดชิล บอกเลยว่าเกาะล้านไม่ห่างรัก เพราะใครได้มาก็ต้องตกหลุมรักที่นี่แน่นอนจ้าา บรรยากาศร้านเหมาะกับการมาพักร้อน ผ่อนคลายความเครียดจากการเรียนหรือการทำงานสุดๆ ไปเลย ใครกำลังหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แบบใช้เวลาเดินทางไม่นาน เราขอแนะนำให้มาปักหมุดกันที่เกาะล้านเลยจ้าาา

 

 

🌴 Maharak Cafe

  • พิกัด : goo.gl/maps/yVV399xEEZaCfBNo6
  • ที่อยู่ : ห่างจากท่าหน้าบ้าน ~900 เมตร เกาะล้าน จ.ชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 12:00 - 23:00 น. (ปิดทุกวันพุธ)
  • โทร : 08-2444-4214
  • ที่จอดรถ : ✔ มีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/maharakcafe

 

 

🙏 ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ : มาค่ะ - รีวิวคาเฟ่เริ่ดๆ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ