ร้านกาแฟ สุขุมวิท Coffee alley in the garden บรรยากาศดี มี Wifi

ร้านกาแฟ สุขุมวิท Coffee alley in the garden บรรยากาศดี มี Wifi
13 มกราคม 2557 ( 08:53 )
16.3K

ช่วงนี้จะเดินทางไปไหนมาไหนก็ต้องเผื่อเวลากันสักหน่อย และต้องเช็คเส้นทางกันด้วยนะคะ ส่วนใครที่อาจจะอยู่ในเส้นทางที่เดินทางลำบาก และที่ทำงานก็ให้ทำงานที่บ้านได้ อาจจะเบื่อบรรยากาศเดิมๆ วันนี้ขอแนะนำร้านกาแฟในสวนอย่าง Coffee alley in the garden ที่ ซอย สุขุมวิท 16 ที่นอกจากจะบรรยากาศดี มี indoor / outdoor แล้ว ก็ยังมีบริการ Wifi Free ด้วยนะคะ

Coffee alley in the garden เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ย่านสุขุมวิท ที่พิกัดอาจจะไม่อยู่ติด BTS หรือ MRT แต่ก็สามาถเดินเข้ามาได้ เพราะไม่ไกลจากปากซอยสุขุมวิท 16 มากนัก นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานี อโศก หรือ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท จากนั้นก็มาที่ทางเชื่อม เดินทะลุตึก Exchange มา แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 16 ประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับ City Lake Tower

บรรยากาศภายในร้านจะมีมุมในสวน ให้นั่งดื่มกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ และใครที่สูบบุหรี่ ก็สามารถนั่งตรงนี้ได้ ในช่วงกลางคืนจะมีบริการเครื่องดื่มแอลกฮอลล์อย่างเบียร์สดด้วย ส่วนด้านในห้องแอร์ ก็เย็นสบาย มีเพลงเพราะบรรเลงตลอดทั้งวัน พร้อมกินอาหารหอมๆ เพราะที่นี่ นอกจากจะมีเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำผลไม้ เบเกอรี่ ไว้บริการแล้ว ยังมีเมนูอาหารอร่อยหลายอย่าง เช่น ข้าวไก่อบ, สปาเก็ตตี้ซอสหมู, ผัดไทย ที่เป็นเมนูแนะนำก็มีให้บริการ

มีขายเป็นเซ็ท กาแฟ พร้อมกับเมนูอาหาร ราคา 139 บาท

จุดเด่นอีกอย่างของร้าน Coffee alley ก็คือ บริการปลั๊กไฟ และ Wifi ฟรี ใครที่อยากมองหาที่นั่งคิดงาน หรือ พูดคุยกับเพื่อนๆ ก็ลองมาที่ร้านนี้ดูได้นะคะ

Coffee alley in the garden
ที่อยู่ 28/1 ซอยสุขุมวิท 16 (สามมิตร) ถนนรัชดาภิเษก แขวง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ 02 258 8300

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ