ดื่มด่ำ รสกาแฟเข้มข้น ในบรรยากาศสุดชิลล์ ที่ร้าน Coffeol คอฟฟี่ออล Coffee for All

ดื่มด่ำ รสกาแฟเข้มข้น ในบรรยากาศสุดชิลล์ ที่ร้าน Coffeol คอฟฟี่ออล Coffee for All
30 มิถุนายน 2557 ( 17:38 )
2.5K

เรื่องโดย กินด้วยกัน
ภาพโดย เปรสัย

 

เปิดให้บริการมาหลายปี มีมากกว่า 6 สาขา กับร้าน Coffeol (คอฟฟี่ออล) : Coffee for All ชื่อมาจากการผสมคำภาษาอังกฤษกับภาษาเยอรมัน หมายถึง กาแฟสำหรับทุกคน โดยมีเจ้าของเป็นชาวดูไบ แต่ใช้เมล็ดกาแฟที่ถูกปลูกขึ้นโดยคนไทย ในประเทศไทย และคอนเซปร้านคือ "ความพอใจขอบคุณ คือ จุดหมายของเรา"

บรรยากาศร้าน ร้าน Coffeol เอเชียทีค

บรรยากาศร้าน ร้าน Coffeol เอเชียทีค

ด้วยรสชาติกลมกล่อมของกาแฟร้าน Coffeol (คอฟฟี่ออล) ที่มีเอกลักษณ์จากการชงกาแฟชองบาริสต้า นอกจากนั้นยังมีเมนูอาหารจากเชฟไว้บริการอีกด้วย ด้วยบรรยากาศร้านของแต่ละสาขาที่ไม่เหมือนกัน เลยทำให้ผู้ที่ได้มาลิ้มลองกาแฟร้านนี้ทั้งติดใจในรสชาติและบรรยากาศที่สบายๆ เป็นกันเอง จะมานั่งทำงาน หรือมานั่งกินอาหาร ดื่มกาแฟกับเพื่อนๆ ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

Cappuccino เมนูนี้ถูกใจคนชอบฟองนมแน่นอน ขอบอกว่าฟองนมร้านคอฟฟี่ออลนุ่มมาก แต่ไม่ทำให้รสชาติกาแฟลดลงนะคะ ความเข้มข้นยังมีอยู่เต็มเปี่ยม หรือใครชอบความน่ารักของ ลาเต้อาร์ต ต้องเมนู Cafe Latte ที่ร้านคอฟฟิ่ออลเลย มีหลายรูปให้เลือก รสชาติกาแฟเข้มข้น รสชาติหวานหรือไม่ แล้วแค่ลูกค้าจะเติมเอง

Coffeol Chef Salad หากยังไม่ได้กินข้าวมา อยากทานอะไรเบาๆแต่อิ่มท้อง เมนูนี้เป็นทางเลือกที่ดีค่ะ เพราะด้วยผักไฮโดรโปนิกส์ สด กรอบ เข้ากับ ไก่รมควัน แฮม ไข่ต้ม และ ชีส กับน้ำสลัดที่เป็นสูตรของทางร้านเอง มีรสชาติเค็มเล็กน้อย ทำให้เมนูสลัดที่กินได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน และแน่นอนว่าอิ่ม เพราะจานใหญ่พอสมควร

Tuna Sandwich ใครที่กำลังหิวแต่ไม่อยากสั่งอาหาร เมนูแซนด์วิช ก็ทำให้อิ่มได้ และด้วยความใหญ่ของเมนูนี้ ทำให้อิ่มจริงๆ ไส้ทูน่า เป้นการนำมาผสมให้ได้รสชาติกลมกล่อม

Strawberry Crape Cake แป้งเครปนุ่มๆ สอดไส้ด้วยครีมและสตรอว์เบอร์รีชิ้น ที่มีความหวานอมเปรี้ยวกำลังดีเลยทีเดียว และยังราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีเข้มข้น เป็นเมนูที่ไม่อยากวางช้อนเลยจริงๆ

Mint Milk Shake เมนูเครื่องดื่มที่อยากแนะนำสำหรับคนชอบความเย็น เพราะนอกจากจะมีใบมิ้นต์ที่ใส่ลงไปปั่นจะหอมกรุ่นแล้ว ยังมีสูตรลับที่ทำให้เมื่อดื่มเมนูนี้จะรู้สึกเย็นชื่นใจจริงๆ

สำหรับสาขาที่เราไปรีวิวครั้งนี้ อยู่ที่ Asiatique The Riverfront ใกล้ๆ กับท่าเรือเอเชียทีคเลยทีเดียว

สาขาอื่นของร้านคอฟฟี่ออล Coffeol

Siam Paragon / Central World / Siam Discovery / Central Plaza Bangna / Asiatique The Riverfront / Somerset Lake Point Sukhumvit Soi 16

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


ร้านคอฟฟี่ออล Coffeol

ที่อยู่ : 2194 ซอยเจริญกรุง 72 อาคาร โกดัง 10 โครงการ Asiatique The Riverfront ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120

เบอร์ติดต่อ : 0-2108-4488 , 0-2108-4211

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 16.00 – 23.00 น.

เว็บไซต์ : www.coffeol.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ