บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด Seafood Sensation สด อร่อย ครบ ฟิน ที่ พูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด Seafood Sensation สด อร่อย ครบ ฟิน ที่ พูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท
เอิงเอย
27 กุมภาพันธ์ 2560 ( 08:26 )
5.5K
1

คนกรุงเทพฯ ไม่ต้องไปไหนไกล เพื่อหา บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด สดอร่อยที่ไหนแล้วค่ะ เพราะใจกลางสุขุมวิท 21 มาฟินพร้อมๆ กันกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล สด ครบ จากน่านน้ำหลากทวีป และอร่อยมากด้วยฝีมือของเชฟ ในบรรยากาศดินเนอร์ พร้อมเพลงชิลล์ๆ กับ Seafood Sensation ที่ ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ค่ะ

 

 

จาก Mrt สุขุมวิท เดินมานิดหน่อยไม่ถึง 5 นาที ก็ถึงโรงแรมแล้วค่ะ ใครที่เบื่อขับรถติดในกรุงเทพฯ เรามารถไฟใต้ดินได้ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิทจะตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 21 สะดวกมากๆ เลยทีเดียว

 

สำหรับ ห้องอาหารอเทลิเย่ นั้นตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรมค่ะ ด้านในต้องขอบอกว่า บรรยากาศนั่งสบายๆ มาก ตกแต่งเรียบหรู แต่มีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูโมเดิร์นค่ะ มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายแบบ ทั้งโซฟายาว หรือจะหลบมุมไปนั่งหวานๆ กัน 2 คนก็ยังได้

 

มาดูไลน์บุฟเฟ่ต์กันบ้างดีกว่า… เริ่มต้นด้วยออร์เดิร์ฟ สายสุขภาพหน่อย เราแนะนำให้ไปตักออร์เดิร์ฟที่สลัดบาร์มาเรียกน้ำย่อยไปก่อนได้เลยค่ะ แล้วค่อยไปต่อกันที่ไฮไลท์ไลน์ซีฟู้ด

 

ไลน์ซีฟู้ด ต้องบอกว่าละลานตามาก ทั้ง ปูอลาสก้า กุ้ง หอยนางรมฟินเดอแคลร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน ปลากะพง และปูม้าจากท้องทะเลไทย ที่เราสามารถเลือกอร่อยได้ทั้งแบบ On Ice หรือนำไปปิ้งย่างร้อนๆ เสิร์ฟถึงโต๊ะค่ะ

 

ใครที่มาชิมต้องบอกว่า ไม่ใช่แค่อาหารทะเลที่ยกมาเต็มๆ ยังมีเมนูกริลล์ที่น่าลองอีกด้วย ทั้ง สเต็กเนื้อวากิว ขาแกะย่าง 2 เมนูนี้เด็ดมากๆ ค่ะ เนื้อนุ่ม ฉ่ำ มีกลิ่นหอมเครื่องเทศน้อยๆ ถูกใจเหล่า Meat Lovers แน่ๆ

 

นอกจากนี้ยังมีซีฟู้ดปรุงแซ่บๆ แบบที่คนไทยเราต้องชอบมากๆ อีกหลายเมนูด้วยกัน ทั้งปลากะพงนึ่งมะนาว ยำต่างๆ ปูผัดผงกะหรี่ และอื่นๆ รวมไปถึงอาหารอินเดียที่มีให้เลือกชิมไม่น้อยหน้ากัน รสเด็ดเผ็ดร้อนเครื่องเทศ ได้ใจ ถูกปากมากๆ ค่ะ

 

มาต่อกันที่ อาหารญี่ปุ่น ซาซึมิ และซูชิ ให้เลือกตามที่ชอบ ใครที่ชอบแนวอาหารญี่ปุ่นด้วย พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะคุ้มมากๆ เติมได้ไม่อั้น ไม่มีจำกัดเวลาด้วยนะ

 

ยังทานไปไม่ครบไลน์บุฟเฟ่ต์เลยนะคะ แต่ก็อิ่มแล้ว บอกเลยว่าที่นี่มีอาหารให้เลือกเยอะ และหลากหลายมาก แต่เราต้องสู้ต่อค่ะ เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเบเกอรี่ ชีส ของหวาน เค้ก มากทีเดียว เราเลยไม่ยอมแพ้ไปต่อกันที่ไลน์ของหวานค่ะ

 

ทั้งเค้ก พานาคอตต้า ชีสเค้ก คือมีให้เลือกเพียบ รวมไปถึง ไอศกรีมผัด บอกเลยว่าเป็นเมนูที่หายากน่าดูในโรงแรม แถมด้วย เครปเย็น ที่ละลายในปาก ถึงแม้เราจะอิ่ม แต่พอถึงช่วงเวลาของหวานก็จะทานได้เรื่อยๆ จริงๆ ค่ะ เพราไม่เลี่ยน แถมยังนุ่มชุ่มฉ่ำ เบาๆ เป็นอะไรที่ล้างปากหลังดินเนอร์ได้อย่างดีทีเดียว

 

ตบท้ายมื้ออร่อย ในบรรยากาศดีๆ นี้ด้วย ชาร้อน อีกสักแก้ว กลับบ้านด้วยความแฮปปี้มากค่ะ ใครที่ชอบอาหารทะเล เป็น Seafood Lovers พ่วงด้วยชอบทานอะไรหลายๆ อย่าง บอกคำเดียวว่า ที่นี่คุ้มจริงๆ ค่ะ เพราะไม่ได้มีแต่ซีฟู้ดเท่านั้น ยังมีอาหารอื่นๆ ให้เราได้อร่อยไปด้วยอีกเพียบ

 

เย็นวันศุกร์นี้ ชวนหวานใจไปดินเนอร์ด้วยกัน หรือจะพากลุ่มเพื่อนไปชิลล์อร่อยๆ สังสรรค์เฮฮากันเบาๆ ก็เป็นอะไรที่ดีมากทีเดียว

 

 

SEAFOOD SENSATION บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

ทุกวันศุกร์-วันเสาร์ เวลา 18.00-22.30 น.

ราคา 1,699++ บาท หรือ 1,999 บาทสุทธิ/ท่าน (พร้อมเครื่องดื่ม)
– สมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย,ไทยพาณิชย์,กรุงไทย และ ซิตี้แบงค์ รับส่วนลด 30% สูงสุด 4 ท่าน/บัตร เหลือท่านละ 1,455 บาทสุทธิ
– สมาชิกบัตร Accor Plus รับส่วนลด 40% สูงสุด 6 ท่าน/บัตร เหลือเพียงท่านละ1,273 บาทสุทธิ
– สมาชิก LINE FAN รับ Surprise Discount ลดสูงสุด 50% (LINE ID : @Pullmansukhumvit )

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2204-4161

www.pullmanbangkokgrandesukhumvit.com

 

 

ติดตาม travel.trueid.net อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/TravelTruelife

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ travel.trueid.net

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ