Kokopan Cafe คาเฟ่ กรุงเทพ ที่ สีลม สไตล์ญี่ปุ่น โฮมเมด เสิร์ฟพร้อมครัวซองต์อุ่นๆ

Kokopan Cafe คาเฟ่ กรุงเทพ ที่ สีลม สไตล์ญี่ปุ่น โฮมเมด เสิร์ฟพร้อมครัวซองต์อุ่นๆ
เอิงเอย
7 มกราคม 2563 ( 15:00 )
2K
1

      คนรักกาแฟ เหล่า Cafe Hopping ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ ร้าน Kokopan Cafe คาเฟ่ กรุงเทพ น่านั่ง และลึกลับ ที่ซ่อนตัวอยู่ชั้นล่างของโรงแรม VIVE Hotel ในย่านสีลม ซึ่งผสมผสานระหว่างไม้สีน้ำตาลอ่อนตัดกับสีขาวของตัวอาคาร ทำให้รู้สึกอบอุ่นดูสบายตา ได้ฟีลเจแปนสุดๆ อีกด้วย ใครที่ชอบถ่ายรูป ชอบบรรยากาศของกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นเบาๆ แถมฟินไปกับเซ็ตอาหารเช้าสุดพิเศษได้ตลอดทั้งวัน มาเช็คอินกันได้เลยค่ะ!

 


คาเฟ่ กรุงเทพ สไตล์ญี่ปุ่น
ย่านสีลม

 

      “โคโคะปัง” แปลตรงตัวว่าที่นี่มีขนมปัง นั่นเอง ไม่แปลกใจเลยที่มีกลิ่นหอมๆ ของขนมปังอบลอยฟุ้งมาตั้งแต่ก้าวเข้ามาในร้านค่ะ เพราะที่นี่เขาอบขนมกันสดๆ ทั้งวัน

      ในร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งขนมและเครื่องดื่ม รวมทั้งเซ็ตอาหารเช้าสุดพิเศษ ที่จะทำให้มื้ออาหารของเพื่อนๆ เต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน และอิ่มท้องกันทั้งวันได้เลยค่ะ

 

 

      เอาล่ะ ถ่ายรูปเพลินๆ ไปสักพัก ก็มาเริ่มที่เมนูอาหารกันบ้างค่ะ เมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ต้องห้ามพลาดกับ 𝖪𝗈𝗄𝗈𝗉𝖺𝗇 S𝖾𝗍 ซึ่งเป็นเซ็ตอาหารเช้าที่มาพร้อมกับเตาปิ้งแบบมินิ ให้เราได้ปิ้งครัวซองต์กันไปเพลินๆ เลยค่ะ  (แนะนำให้ใช้ไฟที่อ่อนสุดนะคะ เดี๋ยวจะไหม้ก่อน)

 

 

      ในหนึ่งเซ็ตจะมีครัวซองต์ขนาดจิ๋ว พร้อมเนยและแยมสตรอเบอร์รี่ ไข่ต้ม 2 ฟอง แฮม ไส้กรอก นมสด ซีเรียล คอร์นเฟลก หรือถ้าไม่ชอบคอร์นเฟลก ก็สามารถเปลี่ยนเป็นกาโนล่าได้เช่นกันค่ะ หรือจะราดกับนมสดเย็นๆ ฟินได้เหมือนกัน ครัวซองต์จิ๋วทาเนยบางๆ ปิ้งบนเตาอุ่นๆ นึกภาพตามกลิ่นหอมไม่ใช่เล่นเลยใช่ไหมล่ะคะ มาอร่อยตามเรากันได้เลยน้า สำหรับเมนูนี้บอกเลยว่าอิ่มท้องได้ 1-2 คนค่ะ

 


       มาต่อกันที่เครื่องดื่มกันบ้างค่ะ กาแฟก็หอมเข้มข้นรสชาติดีไม่เบาเลย ได้ทานคู่กับครัวซองอุ่นๆเข้ากันละมุนลิ้นอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆ มองหามื้อเช้าดีๆ กาแฟหอมๆสักแก้ว ผ่านมาแถวสีลมก็อย่าลืมมาแวะทานขนมอร่อยๆ มารองท้องที่ Kokopan Cafe ได้ค่ะ หรือจะสั่งกลับไปทานที่บ้านก็มีเป็นเซ็ตให้เลือกได้เช่นกันน้า

 

 

 

  • ที่อยู่ : ซอยสีลม 2/1 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
    (BTS ศาลาแดง ทางออก 3)
  • พิกัด : https://g.page/KOKOPAN?share
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00-19.00 น.
  • โทร : 09-5654-4560
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kokopancafe

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ