Grain Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่ สไตล์ลอฟท์ มุมถ่ายรูปดี สายมินิมอลต้องปักหมุด !

Grain Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่ สไตล์ลอฟท์ มุมถ่ายรูปดี สายมินิมอลต้องปักหมุด !
nnanthisin
11 มกราคม 2563 ( 14:00 )
3.5K

        เชียงใหม่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่สายคาเฟ่ต้องเลิฟฟฟ ! เพราะเป็นแหล่งรวมคาเฟ่บรรยากาศดีๆ นั่งเพลินๆ ไว้เพียบ ! ชนิดที่ตามเช็คอินกันไม่ทันแล้วจ้า และแน่นอนว่าวันนี้เราจะพาไปเช็คอินที่เด็ดที่ใหม่ นั่นก็คือ Grain Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่ สไตล์ลอฟท์ มุมถ่ายรูปดี๊ดี ที่สายมินิมอลต้องปักหมุดไปกันให้ได้ รับรองว่าได้รูปเท่ๆ อัพลงไอจีกันยาวๆ แน่นอน ไปดูกันเลยดีกว่าค่า 🥰  

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ เชียงใหม่

Grain Cafe

 

        Grain Cafe คาเฟ่น้องใหม่ แห่งเชียงใหม่ เมืองสุดชิค ที่เหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์ต้องไปเช็คอินคาเฟ่ต่างๆ และแน่นอนว่าที่นี่เค้าก็มีดีไม่แพ้คาเฟ่พี่ๆ เลย เพราะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่เนื้อหอมสุดๆ ด้วยตัวร้านที่โดดเด่น เท่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ใครเห็นก็ต้องจอดรถแล้วลงไปเช็คอินกันสักนิด  

 

 

        Grain Cafe ตั้งอยู่บนถนนคลองชลประทานค่ะ ตัวร้านทำเอาคนที่ผ่านไปมาสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ด้วยอาคารที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความเท่ของปูนเปลือยที่เป็นแท่ง มีร่องตัดสลับ มองดูแล้วมีมิติสุดๆ พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่ให้แสงลอดเข้าไปได้ เมื่อเข้าไปภายในร้านจะพบกับการตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย สไตล์วินเทจนิดๆ แต่ยังคงความมินิมอลเอาไว้ และสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลที่ตัดกับสีปูนเปลือยของร้าน บอกเลยว่าที่นี่ ต้องถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอนค่ะ เพราะภายในร้านแสงดีสุดๆ แถมด้วยมุมถ่ายรูปดีๆ อีกเพียบ ! ไม่ว่าจะโพสต์ท่ามุมไหน ก็ดีต่อใจไปหมดจริงๆ มีรูปไว้อัพลงโซเชียลอีกยาววว

 

 

        เรื่องความดีงามของร้านผ่านไป เรามาดูเมนูเครื่องดื่มและขนมกันบ้างดีกว่าค่ะ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจไม่แพ้กันเลยจริงๆ เพราะที่นี่เค้าใช้เมล็ดกาแฟดีๆ จาก Maled Coffee Roasters ที่รับรองได้ว่าเมื่อนำมาทำเป็นเมนู Signature ของทางร้านเองแล้วช่างดียยย์เหลือล้น ! อย่าง Grain On The Ground เมนู Signature แนะนำ ที่เป็นกาแฟนมแล้วใส่น้ำมะพร้าวตาม บอกเลยว่าหน้าตาดี แถมกลิ่นหอมๆ มันๆ ช่างยั่วยวนเหลือเกิน ดีงามจนอดบอกต่อไม่ไหว

 

 

 

        นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม และขนมเค้ก ขนมอบต่างๆ สำหรับสายคลีนเค้าก็มีเอาใจนะจ๊ะ เพราะมีเมนูอาหารมังสวิรัต หรืออาหารคลีน ที่สายสุขภาพต้องกดเลิฟรัวๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่คุณภาพครบวงจรเลยจริงๆ !

 

 

 

 

        เป็นยังไงกันบ้างคะกับร้าน Grain Cafe คาเฟ่เชียงใหม่สุดคูล ! ที่ดีต่อใจเหลือเกินนน บอกเลยว่าสายคาเฟ่ไม่ควรพลาดจริงๆ นะ เพราะเค้าดีงามตั้งแต่ตัวร้าน บรรยากาศ ไปจนถึงเมนูเครื่องดื่ม และอาหาร ไม่ว่าจะเป็นสายกิน สายคาเฟ่ สายถ่ายรูป สายสุขภาพ รับรองว่ามาเช็คอินแล้วต้องฟิน ! ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า 😍

 

 

 

    📍 Grain Cafe 

 

 

ร้านกาแฟเชียงใหม่ ที่น่าสนใจอื่นๆ

จิบกันยันหว่าง! 25 คาเฟ่ ร้านกาแฟ เชียงใหม่
ในเมือง ที่ต้องไปเช็คอิน

9 คาเฟ่เชียงใหม่ เปิดใหม่ ตามไปถ่ายรูปกัน
ครึ่งปีหลัง 2019 กาแฟดี

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ