อิ่ม ฟิน ! บุฟเฟ่ต์ปู ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติไม่อั้น จัดเต็ม ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton สุขุมวิท 26 (มีคลิป)

อิ่ม ฟิน ! บุฟเฟ่ต์ปู ซีฟู้ด และอาหารนานาชาติไม่อั้น จัดเต็ม ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton สุขุมวิท 26 (มีคลิป)
Filmthii
16 พฤษภาคม 2561 ( 04:42 )
6K

        กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง กับ บุฟเฟ่ต์ปู โหยยย ! แค่คิดถึงรสชาติมัน ก็ฟินกันแล้ว ครั้งนี้เราจะขอเอาใจสาวกคนชอบกินปู กับ บุฟเฟ่ต์ปู ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton สุขุมวิท 26 กันครับ ถ้าพร้อมแล้ว ก็ตามเราไปดูกันเลย

 

 

        ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ทุกสามารถเดินทางโดยเลือกรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงษ์ ได้เลย หรือถ้าใครสะดวกนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางโรงแรมก็บริการที่จอดรถให้อีกด้วย

        บรรยากาศในห้องอาหารที่นี่ มีการตกแต่งมาในสไตล์ Retro ประดับตกแต่งด้วยของเก๋ๆ ตามมุมฝาผนังแทบทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครตามเขตต่างๆ ไปจนถึงของเก่าสมัยก่อน ที่วางจัดอยู่ชั้น อีกทั้งโคมไฟสุดคลาสสิกที่ให้แสงสีส้ม ฟีลอารมณ์สร้างความอบอุ่น โรแมนติก เอาง่ายๆ ก็คือ เพียงแค่เราก้าวเข้าไปภายในห้องอาหาร ก็รู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกแล้วล่ะครับ

 

 

        มาพูดถึงเรื่องของเรากันดีกว่าเนอะ ! ฮ่าๆ อย่างที่บอกไปตอนต้นว่าตอนนี้ บุฟเฟ่ต์ปู กินกันไม่อั้น กลับมาแล้ว ดังนั้นเราจะต้องลุยปูให้ครบทุกแบบ ไม่ครบไม่กลับ ! บุฟเฟ่ต์ครั้งนี้เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป แต่ต้องกลัวว่าถ้าพลาดวันนี้ศุกร์ไปแล้ว จะอด ! เพราะถ้าหากเดินทางมาวันธรรมดา ก็สามารถอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติอื่นๆ ได้ไม่อั้น เช่นเดียวกัน

 

 

        เมนูปูที่นี่ จะมีให้เราเลือกมากมายกว่า 20 เมนูด้วยกัน คุณพระ ! โดยปูจะมีทั้ง 3 ชนิด คือ ปูม้า ,ปูดำ และปูอลาสก้า นอกจากทุกคนจะฟินเมนูกันอย่างไม่อั้นแล้ว ทุกยังจะฟินกับเมนูซีฟู้ดอื่นๆ อาทิ หอยนางรมนำเข้า ,กุ้งขาว ,กุังแม่น้ำ อีกด้วย

       มาเริ่มต้นกันด้วย ไลน์ปู และซีฟู้ด ตรงโซนนี้จะมีบริการ ปูม้า ปูดำ ในรูปแบบ On Ice จะเห็นได้ว่าปูที่นี่ ถูกคัดมาแล้วอย่างดี เนื้อแน่น รสชาติหวาน แถมสด ไม่มีกลิ่นคาวทุกตัว ยิ่งนำไปทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกด้วยแล้วล่ะก็ หื้มมมม คือดี !

 

 

        และ กุ้งแม่น้ำ ของโซนนี้ เราก็จะต้องเลือกวางใส่จาน จากนั้นก็ส่งให้เชฟนำไปกริลล์ก่อน ประมาณไม่เกิน 10 - 15 นาที ง่ายๆ ก็คือ เราก็แค่กลับไปนั่งรอกุ้งแม่น้ำกริลล์ที๋โต๊ะสวยๆ ฮ่าๆ ส่วน หอยนางรมนำเข้า ของที่นี่ก็เด็ดมากๆ เพราะทางห้องอาหารคัดไซส์มาแล้วอย่างดี แถมรสชาติก็สด หวาน อร่อยแน่นอน

 

 

        ไปกันต่อที่ ไลน์อาหารพิเศษ กันต่อ โซนนี้จะมีเมนูเด็ดที่ทุกคนห้ามพลาดอยู่หลายตัวด้วยกัน เริ่มกันตั้งแต่ ปูอบชีส ,ปูอบเนยกระเทียม ,บะหมี่เกี๊ยวปูหมูบาร์บีคิว ,ปูผัดผงกระหรี่ , ปูผัดพริกไทยดำ และ หมี่ซั่วแกงปูใบชะพลู

 

 

        ส่วนเราแล้วเราค่อนข้างชอบโซนนี้มากเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเมนูปูอบชีส ของที่นี่ มันดีงามมากๆ ตัวชีสช่วยส่งเสริมรสชาติเนื้อปูเป็นอย่างดี แถมเสิร์ฟมาเป็นกระดองปูลวดลายสวยกันเลยทีเดียว

        ยัง ! โซนนี้ยังมีทีเด็ดอยู่ที่มุมส้มตำ กรี๊ดดดด เรียกได้ว่าเอาใจสาวกคนชอบความเผ็ดร้อน จัดจ้าน เป็นอย่างมาก เมนูเด็ดของตรงจุดนี้ ก็คือเมนู ส้มตำปูม้าสดไซส์ยักษ์ และ ยำมะม่วงปูม้าสดไซส์ยักษ์ บอกเลยว่าเนื้อปูม้าหวาน และสดมาก ! ใครไม่ลอง ถือว่าพลาดมาก

 

 

        เดินไปกันต่อที่ ไลน์อาหารญี่ปุ่น โซนนี้จะมี เมนูซาชิมิ แซลมอน ,ปลาทูน่า ,ปลาซาบะดอง และ ไข่หวาน เป็นต้น แถมยังมี ซูชิ และโรลหน้าต่างๆ หใทุกคนได้ตักไม่อั้นกันจนอิ่ม จะบอกว่าโซนนี้ ก็ยังมีเมนูพิเศษในเทศกาลบุฟเฟ่ต์ปู อย่างเมนู ปูอลาสก้าลนไฟเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาค๊อดสไปซี่ โอ๊ยยย บอกเลยว่าปูอลาสก้าที่นี่ใหญ่มาก แถมเนื้อแน่นอร่อยอีกด้วย

 

 

        กินเมนูของคาว และซีฟู้ดกันไปจนอิ่มแล้ว ก็ต้องล้างปากกันที่ ไลน์ของหวาน กันบ้าง ใครที่เป็นคนรักเมนูของหวานล่ะก็ ต้องชอบโซนนี้อย่างแน่นอน แต่ละอย่างนี่น่ารับประทานมากๆ ตั้งแต่เค้ก ทาร์ต พาย คุกกี้ มาการอง พุดดิ้ง แล้วยังมีขนมไทย อย่างทองหยอด กล้วยบวชชี สังขยาฟักทอง รวมถึงไอศกรีมหลากรส พร้อมท็อปปิ้งไม่อั้นให้เราเลือกเติมตามใจชอบเลยครับ

 

 

        ใครที่อยากอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ปู และซีฟู้ด รวมไปถึงอาหารนานาชาติหลากหลายเสิร์ฟแบบไม่อั้น ล่ะก็ จดชื่อห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton ไว้ในลิสต์เลยครับ รับรองว่าที่นี่จะทำให้มื้อค่ำของทุกคนพิเศษ และคุ้มค่าอย่างแน่นอน

        พิเศษกว่านั้น ! สิทธิพิเศษสำหรับแฟนเพจ Trueid จะได้ราคา 950 บาท ถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนะครับ กรี๊ดดดดด รีบไปเลย

 

ห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton
พิกัด : 18/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพ
เปิดบริการ : 18.00 - 22.30 น.
โทร : 0-2649-6666
เว็บไซต์ : http://hilton.co.th

 

 

ที่เที่ยว กรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

30 ที่เที่ยว กรุงเทพ จูงมือแฟนเที่ยว

11 ที่เที่ยวกรุงเทพ เข้าฟรี ฟินฟรี เที่ยวแบบประหยัด เดินถ่ายรูปสวย

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook
Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ